BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 52834)
(Xem: 48794)
(Xem: 34838)
(Xem: 26591)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vụ nổ ở Mỹ Đình : Một cái tát giáng vào mặt bọn tổ chức lễ hội

08 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 719)
Vụ nổ ở Mỹ Đình : Một cái tát giáng vào mặt bọn tổ chức lễ hội
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Thế là bao nhiêu tiền mua những loại pháo hoa cực đắt biến thành mây khói! Và ít nhất đã có 4 con người thiệt mạng vì trò chơi rồ dại của những kẻ có quyền.Nhưng hai container pháo cũng chưa là gì so với tổng số tiền mà bọn cai thầu lễ hội đốt phá và nhét vào túi cá nhân.

Điều nghiêm trọng nhất đối với chúng trong sự kiện này là: dù cố biện minh rằng vụ nổ không ảnh hưởng đến công tác an ninh của lễ hội thì mọi người cũng đều hiểu rằng chúng không thể bảo đảm an toàn cho tính mạng những người có mặt trong các địa điểm diễn ra các hoạt động của lễ hội. Bất kể nguyên nhân thực là gì, thì vụ nổ rung chuyển mặt đất Hà Nội này cũng làm bọn chúng cũng mất mặt, và chúng sẽ cảm thấy bất an trong suốt 5 ngày còn lại của ‘đại lễ điên rồ’.

Tuy nhiên, bất chấp vụ nổ, và bất chấp cả việc hàng triệu người miền Trung đang phải ngâm mình trong nước lũ với hàng chục người đã phải lìa bỏ cõi đời, chúng vẫn sẽ tiếp tục lao vào cuộc truy hoan. Nếu ở nước khác, người ta đã tổ chức quốc tang và dừng hết mọi cuộc vui thì ở nước ta bọn cầm quyền vẫn trơ mặt ra để tiếp tục nhậu nhẹt, nhảy múa và đốt tiền cướp được của dân.

Nhưng vụ nổ không phải điều rủi ro duy nhất đối với chúng trong 10 ngày này. Chúng sẽ còn phải chịu thêm những đòn cảnh cáo khác nữa, từ con người và cả từ trời đất! Dù chúng có móc túi lấy ra mỗi tên mấy trăm ngàn hay một triệu đồng để bố thí cho dân vùng lũ thì chúng vẫn phải chịu tội vì thực chất chúng rất thờ ơ với cuộc sống và tính mạng của những người mà chúng luôn miệng gọi là đồng bào.

Hãy chờ xem chúng còn múa may quay cuồng được bao lâu!

TRẦN NAM CHẤN

Theo Báo Tổ Quốc
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn