BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 60145)
(Xem: 55698)
(Xem: 35248)
(Xem: 27189)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

"Đại phúc" dân tộc (?!)

07 Tháng Chín 20178:41 SA(Xem: 1415)
"Đại phúc" dân tộc (?!)
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Anh Hà Sĩ Phu thân,

Tôi biết người anh em của tôi và bà chị họ Đặng Thanh Biên rất yếu vì ốm đau mà không có thuốc thang. Muốn giúp anh hết sức, nhưng ngặt vì (sẽ nói riêng với anh sau), nên bó tay.

Sở dĩ Đất Nước mình trở nên như ngày nay là tại vì những nhà trí thức có bằng cấp to, nhưng tầm nhận thức yếu kém.

Tôi nhớ vụ một sinh viên năm thứ nhất Trường Đại Học Tổng Hợp Hà Nội tên là Bùi Quang Đoài tranh luận về chủ nghĩa Karl Marx với ông Thạc sĩ Hoàng Xuân Nhị có bằng Thạc sĩ triết học Karl Marx ở Pháp về, mà ông Nhị bí, không trả lời được. Thế là Đảng thủ tiêu ông Đoài luôn, chẳng ai biết xác ông Đoài chôn ở đâu.

hoangxuanhanSau năm 1975, giáo sư Hoàng Xuân Hãn vui mừng vì cộng sản Miền Bắc hoàn thành cuộc xâm lăng Việt Nam Cộng Hòa. Ông Hãn đã thốt lên một câu nói xanh rờn: "Bác Hồ và Đảng CSVN có công thống nhất Đất Nước. Ông Hoàng Xuân Hãn, vị Bộ trưởng Giáo dục trong Nội Các Trần Trọng Kim được ca tụng như là nhà giáo dục hàng đầu vì đã chuyển chương trình giáo dục từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Thế nhưng con người danh tiếng đó vẫn là loại ngu, vì không biết câu nói của Tôn Tử "Chiếm được thành, chiếm được đất mà không chiếm được lòng người là thất bại". Sau tháng 4 năm 1975, hàng triệu người VN gồm đủ giai tầng xã hội đã liều chết vượt rừng, vượt biển thì gì giải phóng cái quái gì.

Tại sao nước ta chỉ có một Hà Sĩ Phu là một nhà trí thức; còn hầu hết đều ngu, hết lòng hết dạ phụng sự một chế độ tiêu diệt người trí thức.

Tôi chỉ mong Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump nhìn thấy nguy cơ thế giới rơi vào bọn Tầu Phù là tai họa khủng khiếp cho nhân loại, mà sớm chia năm xẻ bảy nước Tầu ra nhiều mảnh giống như thời Nhà Thanh bị liệt cường xâu xé thì VN mới mong thoát ách đô hộ của thằng Tầu, bởi vì cái quyết tâm làm nô lệ thằng Tầu của bọn đầu gấu Bắc Bộ Phủ không thể gì lay chuyển được.
Tôi rất vui mừng nhận được thư anh. Chẳng biết tôi có hy vọng nào gặp được anh và chị Thanh Biên một lần nào trong đời không? Tôi rất nhớ giọng nói của chị Thanh Biên qua điện thoại ngày nào.

Ngày xưa, trong thời chiến tranh, tôi lái máy bay đáp Cam Ly, Liên Khương hàng tuần. Nay Đất Nước thanh bình mà tôi muốn về cũng không thể về được, đau lắm! Bọn cộng sản đúng là bọn chó đẻ!

Không ai mong muốn chiến tranh, chết chóc. Nhưng nếu có cuộc đại chiến giữa Mỹ - Tầu thì đó là đại phúc của dân tộc Việt Nam. Nếu không, nòi giống của chúng ta coi như bị diệt chủng vì thực phẩm độc của Tàu và môi trường độc.

05-09-2017
Bằng Phong, bạn anh.


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn