BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62783)
(Xem: 58000)
(Xem: 35524)
(Xem: 27764)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Những Con Cừu Mang Gien Trội

07 Tháng Tám 20178:52 SA(Xem: 986)
Những Con Cừu Mang Gien Trội
52Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.73

Người ta chớp được bức hình dưới đây vào ngày 3/8/2017. Bức hình mô tả một nhóm cừu mang gien trội trong vai côn đồ chính trị đến tư gia anh Phan Vân Bách gây gổ. Họ tự xưng là cựu chiến binh, phẫn nộ trước các hành vi "phản động" của đối tượng Phan Văn Bách.

condotuxungcuuchienbinhdennhaphanvanbach03-08-2017

So sánh họ với cừu vì họ khoe họ đã từng chống "đế quốc Mỹ, giải phóng miền Nam..." nhưng; nếu hỏi họ để bây giờ, điều quan trọng là họ được cái gì thì họ trả lời ra sao nhỉ!?

Nếu họ đang ở nhà lầu, đi xe hơi... như người Nhật, người Hàn ... thì còn khoe nhờ chống Mỹ mà có; đằng này với bộ dạng của họ đoan chắc họ vẫn ở giai tầng sống trong căn nhà lụp xụp, không có tiền cho con cái học ở Mỹ, định cư tại Mỹ, chữa bệnh tại Mỹ... họ vẫn phải lo ăn từng bữa, lo ốm đau bệnh tật phải nằm hai, nằm ba người /giường trong bệnh viện, lo xếp hàng vã cả mồ hôi chạy trường, chạy lớp cho con, ra đường lo chết bất đắc kỳ tử vì tai nạn giao thông, lo con cái ma túy, đĩ điếm, đánh, lột đồ nhau tại trường học, lo bôi trơn mỗi khi va chạm đến dịch vụ công, lo gặp phải cảnh sát giao thông nói xin thế nào cho khéo để chỉ phải giúi tiền thật ít. Họ vẫn phải hít thở không khí bị ô nhiễm... Và... cũng có người dẹp tính công thần để nuốt hận, mong được tăng thêm vài ngàn tiền trợ cấp xã hội để vật vã chống chọi với giá xăng dầu, học phí...

Họ không thuộc nhóm người nhờ làm bò đỏ đã vượt lên giai tầng trên. Nhóm người này đã trở thành Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc... có biệt thự, villa, con dâu, con rể sống ở Mỹ, Úc, Anh, Đức, Pháp; hoặc dù thất sủng cũng là Trịnh Xuân Thanh nổi đình nổi đám cả thế giới đều biết.

Những kẻ kể ra trên đã thoát khỏi kiếp cừu, đang là chủ sở hữu bầy cừu. Họ đi xe hơi đến sân goll, gây gổ vì hàng triệu đô, đâu có phải đi bộ đến nhà PVB gây sự vì vài câu nói, vài biểu ngữ cầm tay "phản động" như nhóm hạ đẳng!

Những kẻ hôm 3/8 đến gây sự với PVB chỉ là những con bò tự nguyện tham gia vào trò chơi đấu bò tót của người Tây ban nha. Cứ lao đầu vào tấm vải màu đỏ để nhận nhát đâm nào chảy máu nhát ấy, nhưng vì hăng máu mà không nhận ra cái bi thương, hoặc lố bịch cho đến chết.

Thay vì nằm nhà chia sẻ cái nhục của giai tầng bò đỏ trong vụ Trịnh Xuân Thanh, họ đi tìm cái nhục thấp kém hơn: Cái nhục của bầy cừu.

Nguyễn Xuân Nghĩa

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn