BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74696)
(Xem: 62522)
(Xem: 39854)
(Xem: 31441)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

"Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra"

20 Tháng Năm 20177:34 SA(Xem: 2329)
"Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra"
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Đó là câu trả lời của Trung tá Nguyễn Thế Hùng - MST 279 - 456 (Điều tra viên) Phòng CSĐT CAQ2 -TpHCM về vụ việc tôi và các bạn của tôi bị một nhóm côn đồ có vũ khí xông vào nhà hành hung từ ngày 02/05/2017 khi tôi vừa từ Hà Nội đến TPHCM để đi du lịch.

Sau gần 3 tuần xảy ra vụ việc tôi đã liên tục yêu cầu cơ quan điều tra CA Q2 (là nơi thụ lý hồ sơ vụ án) nhanh chóng xác minh làm rõ vụ việc tố giác của tôi đối với những kẻ đánh tôi để xử lý đúng theo quy định pháp luật nhưng đến giờ vẫn chưa có kết luận cũng như thông tin cụ thể nào.

Tôi là người bị hại nhưng phía cơ quan điều tra CA Q2 - TP HCM đã gây khó khăn cho các Luật sư của tôi về việc đứng ra bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho tôi trong vụ việc này. Đây là điều hết sức vô lý và khó hiểu (?).

lemyhanh
Hiện nay tôi phải ở lại TPHCM để tiếp tục công việc đòi lại công bằng, công lý cho mình. Trong lúc khó khăn này, sức khỏe và tinh thần của tôi còn chưa ổn định, tôi cần có người chăm sóc nên tôi phải ở nhờ nhà của một số người quen nhưng liên tục bị sức ép đuổi ra khỏi nhà. Một người em của tôi đã bị đòi lại nhà trọ sau khi em ấy vừa dọn đến ở được 10 ngày. Hai chị em lại bơ vơ tự lo chỗ ở cho mình.
Hôm nay, tiếp tục lần thứ 2 tôi có nguy cơ bị ép ra khỏi nhà của vợ chồng người anh đã cho tôi tá túc mấy ngày vừa qua khi anh tôi thông báo "được" mời lên Phường làm việc với lý do cho "người lạ" ở nhờ. (?)

Qua những sự việc trên tôi thấy có dấu hiệu biểu hiện những kẻ phạm tội nguy hiểm đang được bao che. Không có lý do gì một vụ án có những hành vi man rợ, mang tính chất cực kỳ nguy hiểm cho an ninh xã hội, gây phẫn nộ cho cộng đồng trong nước và quốc tế mà sau một thời gian dài những kẻ phạm tội đó vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật.

Tôi xin chia sẻ những thông tin này mong cộng đồng quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ bảo vệ tôi trong quá trình đi đòi công lý, công bằng cho mình và những người bạn.

Trân trọng!

Lê Mỹ Hạnh
Nguồn Facebook
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn