BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 59748)
(Xem: 55315)
(Xem: 35227)
(Xem: 27162)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư Ngỏ Kính Gửi Toàn Thể Đồng Bào Việt Nam cùng Tất Cả Những công Dân Yêu Chuộng Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, Công Bằng Xã Hội

30 Tháng Ba 200812:00 SA(Xem: 780)
Thư Ngỏ Kính Gửi Toàn Thể Đồng Bào Việt Nam cùng Tất Cả Những công Dân Yêu Chuộng Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, Công Bằng Xã Hội
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Chúng tôi là những công dân đang sống trong nước có địa chỉ cụ thể dưới đây, xin trân trọng trình bày với quý đồng bào và toàn thể anh chị em đang tham gia tranh đấu đòi dân chủ hoá đất nước của chúng ta, nội dung như sau.

 Vừa qua có một số trí thức tại Hà nội sau khi đã vào Mạng internet để xem tin và được biết các bài viết kêu gọi dân chủ, tự do, nhân quyền của anh chị em chúng tôi đã viết được phổ biến nhiều trên xa lộ thông tin này. Nhưng do hoàn cảnh tế nhị của họ không thể ra công khai lên tiếng như chúng tôi để đấu tranh đòi đảng CSVN và nhà nước của họ phải trả lại tất cả các Quyền được làm Người và các quyền Công dân khác mà đảng, nhà nước độc tài của họ nhân danh lãnh đạo toàn thể xã hội Việt Nam mấy chục năm qua đã cướp đoạt tinh vi và trắng trợn của cả Dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên số trí thức này đã có bàn bạc và thảo luận kỹ với chúng tôi về một số nội dung xoay quanh công cuộc tranh đấu đòi Tự Do trên Tổ quốc ta. Và chúng tôi đã đi đến nhất trí thảo ra một số khẩu hiệu để kêu gọi toàn dân hưởng ứng những hành động yêu nước của nhóm chúng tôi.

 Trong quá trình làm ra các khẩu hiệu cổ vũ Dân chủ này do thời gian eo hẹp và còn nhiều hạn chế nên mong quý đồng bào cảm thông thể tất cho những thiếu sót có thể có trong đó. Nội dung gồm 20 khẩu hiệu dưới đây là mong đồng bào, anh chị em có long ái quốc hãy nhiệt tình phổ biến rộng đến toàn dân vì chúng tôi đã cố gắng khái quát, thu nhỏ sao cho cô đọng nhất để dễ dàng truyền bá tư tưởng tiến bộ, văn minh này tới đông đảo đồng bào trong nước. Sau đây là thứ tự các khẩu hiểu hô hào và cổ suý cho Tự do, Dân chủ có thể thu gọn vào 2 trang khổ A4 để dễ dàng phát tán rộng trong nhân dân cả nước nhằm thức tỉnh toàn xã hội :

1 - Đả đảo bọn có chức quyền tham nhũng, vô trách nhiệm với Đất nước và Dân tộc !

2 - Đa nguyên, đa Đảng muôn năm ! Đảng cộng sản Việt Nam bất tài vô trách nhiệm, thiếu lương tâm hãy rút lui !

3 - Phản đối Điều 4 Hiến pháp ! Quốc hội đa Đảng của toàn thể Dân tộc muôn năm !

4 - Phản đối Hiến pháp hiện nay do Đảng cộng sản Việt Nam áp đặt độc đoán cho toàn xã hội !

5 - Phản đối Đảng cộng sản Việt Nam áp bức, công an áp bức, quân đội áp bức, chính quyền và nhà nước áp bức cả Dân tộc Việt Nam trong mấy chục năm qua từ khi hình thành chế độ XHCN !

6 - Yêu cầu các vị từ Uỷ viên trung ương Đảng cộng sản Việt Nam trở lên tới Bộ chính trị phải công khai tài sản của cá nhân và gia đình mình trước toàn dân !

7 - Tham nhũng, lợi dụng chức quyền để vơ vét quyền lợi, tiền bạc không xứng đáng lãnh đạo Đất nước! Các vị hãy cút khỏi vị trí lãnh đạo !

8 - Chúng ta cần những Nhà lãnh đạo tài năng, đức độ, trong sạch và hết lòng vì toàn thể nhân dân !

9 - Tham nhũng và tình trạng thối nát của Nhà nước hiện nay là do Bộ chính trị và Ban chấp hành trung ương Đảng cộng sản Việt Nam gây ra. Họ không xứng đáng lãnh đạo Đất nước. Đồng bào hãy xuống đường để “ mời ” họ về hưu !

10 - Các công chức nhà nước, anh em quân đội và công an hãy đứng về phía nhân dân, bảo vệ nhân dân phản đối bọn áp bức, đàn áp, tham nhũng thối nát !

11 - Toàn dân hãy rũ bỏ nỗi sợ hãi đối với Đảng cộng sản Việt Nam và vùng lên thoát khỏi ách đô hộ của Đảng cộng sản Việt Nam độc tài toàn trị !

12 - Đảng cộng sản Việt Nam đã làm tụt hậu Đất nước và sẽ tiếp tục làm tụt hậu hơn nữa !

13 - Đất nước này là của mọi Người dân Việt Nam chứ không phải của riêng Đảng cộng sản Việt Nam !

14 - Bầu cử tự do, phổ thông đầu phiếu, nhân dân quyết định lãnh đạo của mình muôn năm !

15 - Phản đối việc học và thi Triết học Mác-Lê Nin, Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam !

16 - Phản đối việc hoạt động của các Chi bộ, Đảng bộ của Đảng cộng sản Việt Nam trong cơ quan nhà nước, trong bộ máy công an, quân đội, bộ máy lập pháp, tư pháp, hành pháp trong các trường học và trong các doanh nghiệp kinh tế !

17 - Đất nước ta, vận mệnh của Dân tộc ta, tương lai của chúng ta và con cháu chúng ta do tất cả chúng ta quyết định chứ không phải do Bộ chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam quyết định !

18 - Giải phóng dân tộc lần thứ 2 ra khỏi sự áp bức của Đảng cộng sản Việt Nam và của Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam !

19 - Tự do, Dân chủ và tôn trong Nhân quyền thật sự, ổn định xã hội, Nhà nước pháp trị chứ không phải chế độ đảng trị độc tài cộng sản, phát triển kinh tế, giải quyết việc làm, tam lập phân quyền, công bằng xã hội muôn năm !

20 - Phe đối lập tranh đấu đòi Dân chủ hoá toàn diện đất nước đối với Đảng cộng sản Việt Nam công khai muôn năm ! Nền Dân chủ, Tự do, Bác ái và Công bằng xã hội nhất định thắng lợi hoàn toàn trên Tổ Quốc ta !

  Ghi chú: Mong ước mỗi Công dân Việt Nam hãy góp một bàn tay bằng việc Phôtôcoppi toàn bộ những Khẩu hiệu tranh đấu trên ra nhiều bản và đem rải hoặc phân phát đến tận tay mọi người dân, mọi học sinh, sinh viên ở Trường cấp III, Đại học, Cao Đẳng, Trung học, Bệnh viện, Khu thương mại, chợ búa, khu phố đông người qua lại, xóm làng xa xôi, các công viên trong các thành phố hay thị xã thị trấn vào buổi tối để tạo dư luận trong lòng Nhân dân phản kháng đối với Đảng cộng sản Việt Nam. Hãy dũng cảm lên đừng sợ hãi nữa Đồng bào ơi ! Nhân dân Việt Nam chúng ta nhất định giành thắng lợi trước đảng CSVN !

 Thủ đô Hà Nội - Việt Nam, ngày 30.03.2008.

  1/ Cựu bộ đội tình nguyện Lê Thanh Tùng thành viên Khối đấu tranh 8406 từ CămPuChia trở về tham gia đấu tranh cho nền Tự do, Dân chủ, Nhân quyền tại Việt Nam

  2/ Cựu nhân viên tình báo an ninh chính trị Võ văn Nghệ, cựu tù nhân chính trị của chế độ CSVN, đảng viên Đảng Dân Chủ Việt Nam 21 hiện trực tiếp tham gia đấu tranh trong Phong trào đòi Dân chủ hoá đất nước
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn