BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63552)
(Xem: 58486)
(Xem: 35948)
(Xem: 28238)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bản vạch trần và tố cáo tội ác của Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam

03 Tháng Hai 200812:00 SA(Xem: 916)
Bản vạch trần và tố cáo tội ác của Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Về việc đã chỉ đạo Viện Kiểm sát nhân dân ( VKSND) thành phố Hà Nội, Viện KSND tối cao, Bộ Công an và Nhà nước cộng sản Việt Nam hãm hại phá tan gia đình tôi và ra lệnh bắt giam chị Hồ Thị Bích Khương - một phụ nữ, một dân oan VN quê quán: xóm 4 xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, thường giúp bà con dân oan và tôi trong việc đi đòi công lý, lẽ phải và tài sản bị bọn quan tham, ăn bẩn chuyên nghề tổ chức ăn cướp bắt người, cướp của do những “Cán bộ” lưu manh của đảng cộng sản Việt Nam được Bộ Chính trị đào tạo và bao che.

 Chúng tôi là 2 công dân Việt Nam gồm Lê Duy Khang, 78 tuổi và Võ Văn Nghệ quê quán Thanh Hoá 75 tuổi đã già yếu mang nhiều bệnh tật do 3 lần tù đầy vì tội ác của bọn Nguyễn Ngọc Nhất, Nguyễn Văn Tính thứ trưởng bộ công an CSVN và tên Nguyễn Tài Quán vụ trưởng vụ 1A ban tổ chức TW ĐCSVN hãm hại gây ra.

Còn vợ Tôi - ( Lê Duy Khang ) là Vũ Thị Vĩnh - 62 tuổi (đã chết vì uất ức do bị bản án chế độ CSVN gây oan sai), hiện đang thường trú tại số nhà 47 ngõ 21B phố Cát Linh - quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Chúng tôi làm bản tố cáo bè lũ 4 tên chuyên nghề ăn bẩn, hút máu dân lành vô tội. Bọn chúng đã trực tiếp tổ chức gây án gán tội bắt hai vợ chồng tôi bỏ tù và cướp hết nhà cửa tài sản, đuổi 4 con trai gái của tôi ra ngoài đường, do công an lập hồ sơ cung cấp cho. Tôi vạch mặt 4 tên bọn chúng cụ thể là :1. Nguyễn Văn Tư: Viện Kiểm Sát Nhân Dân (VKSND) thành phố. Hà Nội
2. Lê Ngọc Giang: Viện KSND thành phố Hà Nội
3. Hoàng Ngọc Cẩn: Viện KSND thành phố Hà Nội
4. Trần Thu phó viện trưởng viên KSND tối cao 

Đã đứng ra bao che đồng bọn trên là tên Trần Thu – phó viện trưởng Viện KSND Tối cao. Bọn chúng tất cả đều là đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, được đảng cộng sản Việt Nam thục chất là mafia đỏ đào tạo thành những tên “cán bộ” của đảng ăn cướp. Nó tàn bạo hơn cả bọn lưu manh vô học xã hội đen. Vì bọn chúng có nhà giam, có công an, có vũ khí quân đội, có con dấu hình quốc huy của đảng cộng sản VN do Bộ Chính trị chỉ đạo, thao túng đã tổ chức để bắt hai vợ chồng tôi đi tù, ở nhà nó tự do hoành hành đàn con của vợ chồng tôi, rồi sau đó chúng đuổi các con tôi ra khỏi nhà, lập hồ sơ phát mại khu nhà 79 phố Sơn Tây, quận Đống Đa thành phố Hà Nội của tôi. Về nội dung này thì tôi xin sơ bộ vắn tắt như sau :

Vợ chồng chúng tôi – Lê Duy Khang và Vũ Thị Vĩnh làm nghề buôn bán quả nhãn lồng từ Việt Nam sang Trung Quốc và lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam. Tôi đưa hàng sang Trung Quốc bán và ký với đối tác Trung Quốc trị giá 1.000.000.000 đồng (01 tỷ đồng). Vậy mà bè lũ 4 tên kể trên cấu kế với nhau cùng bọn công an CS Hà Nội và VN đã lập hồ sơ giả, quy kết tôi nợ tiền ngân hàng chưa trả hết nợ, để chúng tịch thu nhà của tôi và phát mại để chia nhau, trong khi trên thực tế tôi chẳng nợ ngân hàng nào cả.

- Chính vì như vậy nên chúng làm cho hàng hóa của tôi là 18 tấn nhãn quả mua tại các tỉnh miền Bắc VN bị thối hỏng trị giá 3 tỷ đồng.

- Trong khi nhà cửa của tôi trị giá 07 tỷ đồng thì bọn quan chức CSVN lưu manh này đã cướp trắng trợn rồi phát mại cả khu nhà của gia đình chúng tôi bán đi 01 tỷ còn lại bọn chúng chia nhau chênh lệch để cướp không của tôi 06 tỷ bạc.

- Chúng đã chỉ đạo tên thiếu tướng giám đốc công an TP Hà Nội Phạm Chuyên, than uỷ viên nổi tiếng là tham lam và gian ác, đểu cáng bắt giam hai vợ chồng tôi nằm tù 14 tháng trời trong Hoả Lò Hà Nội mà tội thì không có. Bọn cầm quyền của CSVN này trực tiếp là 4 tên cán bộ CSVN ngành kiểm sát phối hợp với tên thiếu tướng công an Phạm Chuyên đã thực hiện án oan án sai gây ra cho gia đình vợ chồng tôi để chúng dễ bề chia của cướp nhà của chúng tôi đẩy con cái không nơi nương tựa còn bố mẹ thì vào tù.

- Khi được tạm thả ra vì vô tội, vợ tôi do bị tù đày và tiếc của, đau ốm mà chết rất oan uổng để lại 4 đứa con. Tôi già yếu phải nuôi các con đều bị thất học.

- Trước sự dã man của bè lũ 4 tên kể trên, vợ tôi chết, tôi viết đơn lên các Toà án các cấp từ :

- Tòa án thành phố Hà Nội - Toà sơ thẩm xử vợ chồng tôi vô tội.

- Toà phúc thẩm - xử lại vợ chồng tôi cũng vô tội

- Toà giám đốc thẩm - Xử vợ chồng tôi cũng vô tội

- Toà án nhân dân tối cao - xử vợ chồng tôi cũng vô tội

Nếu chiểu theo Nghị quyết 388 của uỷ ban thường vụ (UBTV) Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất thì vợ chồng tôi phải được trả lại nhà, được bồi thường mọi thiệt hại do 4 tên kẻ cướp có tên kể trên phải bồi thường cho gia đình tôi theo bộ luật Dân sự còn những kẻ gây ra tội ác thì phải xử theo Bộ Luật hình sự.

Nhưng suốt 6 năm nay tôi đi kêu cứu các cấp vẫn làm ngơ khất lần không thi hành xem xét lại vụ án oan sai cho vợ chồng tôi ( Chắc hẳn Bộ Chính trị chỉ đạo không cho UBTV Quốc hội thi hành ??? Tôi nghĩ vì Bộ Chính trị Đảng cộng sản Việt Nam đứng trên đầu UBTV Quốc hội nên quyền lực Tổ chức này rất lớn. Trong khi đó thì cái cơ quan mật vụ CSVN có quyền lực tối cao nhất này là của Bộ Chính trị TW ĐCSVN thì dân chúng tôi có bầu đâu ???).

Tôi chạy vạy khắp nơi nhờ luật sư cãi hộ. Luật sư trong nước bây giờ phần lớn là chỉ vòi tiền của dân đút túi mà làm sao cãi thắng được bọn quan toà CSVN, trong khi gia đình tôi đã khánh kiệt không còn gì và đã bị tù đày mới về, tôi thì quá già cả, vợ chết con bé ăn còn không đủ con phải thất học lấy tiền đâu mà nộp luật sư nên chẳng làm được gì thuê luật sư.

Khi tôi ra vườn hoa khiếu kiện đòi bồi thường oan sai nên đã gặp chị Hồ thị Bích Khương cùng cảnh dân oan như tôi tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng Hà Nội có hoàn cảnh bị chồng chết oan, y như tôi bị vợ chết oan. Chị Khương cũng bị cướp tài sản, cướp nhà như tôi bị cướp. Chúng tôi còn được biết chị giúp đỡ nhiều bà con dân oan hai miền Nam-Bắc làm đơn thư khiếu nại để kêu kiện lên các cơ quan pháp luật. Chị tranh đấu dũng cảm, khí phách, nhân cách trong sang dân oan đều biết rất rõ trong nhiều năm qua. Tôi được biết ngày 25/4/2007 chị lại bị công an cộng sản Việt Nam thuộc huyện Nam Đàn bắt giam chị và tịch thu tài sản, máy móc vi tính của chị dùng để đánh máy, chụp ảnh, ghi âm giúp bà con dân oan trong tỉnh Nghệ An và ở Mai Xuân Thưởng...

Việc chị Hồ thị Bích Khương bị bắt giam thì đây là sự chỉ đạo của Bộ Chính trị CSVN đã ra lệnh cho công an trong đó bắt giam chị nhằm chặt cụt tay bà con dân oan, không cho chị giúp bà con dân oan để dập tắt phong trào đấu tranh của dân oan trong quê của chị, để chúng dễ dàng đàn áp chúng tôi những người dân thấp cổ bé họng hơn nữa mà thôi.

Tại sao 4 tên kẻ cướp + tên đồ tể giám đốc công an cộng sản Phạm Chuyên được Đảng cộng sản Việt Nam đào tạo giữ chức quyền quan trọng như vậy trong Viện KSND tối cao và ngành công an đã vi phạm luật pháp mà Bộ Chính trị lại không bắt giam là Bộ Chính trị có tội với dân, lại còn đề bạt chúng nó giữ chức tiếp cao hơn để tiếp tục cướp của hại dân để ăn chia với nhau là sao ? Tại sao kẻ có tội lại không bắt bỏ tù lũ sâu dân mọt nước này mà lại đi hại người lương thiện như hoàn cảnh người phụ nữ nghèo khổ can đảm quê Xứ Nghệ như trường hợp cháu Hồ Thị Bích Khương ?

- Về trường hợp cháu Bích Khương người có công giúp dân oan và đấu tranh can đảm trong Phong Trào Dân Chủ như Hồ Thị Bích Khương thì lại bắt giam chị gần 1 năm nay ! Việc gây ra tội ác này có có phải là do Bộ Chính trị ĐCSVN chỉ đạo không hay do công an tỉnh Nghệ An tự làm tôi xin hỏi các vị đấy ? Các vị trên trung ương, trên Bộ chính trị nghĩ gì khi cháu Khương chỉ vì giúp đỡ thực sự rất nhiều dân oan tại vườn hoa Mai Xuân Thưỏng và quê nhà ở Nam Đàn, Nghệ An. Từ khi cháu bị bắt từ ngày 25/4/2007 đến nay, công an Nghệ An đã gây bao nhiêu khó khăn trở ngại, hành hạ gia đình người thân cản trở không cho thân nhân thăm nuôi, tiếp tế đều đặn theo đúng quy định của nội quy trại giam và của luật pháp. Phải chăng Bộ chính trị và Bộ công an CSVN muốn giết dần giết mòn Hồ Thị Bích Khương trong tù ngục của chế độ tàn bạo và sắt máu này ?

- Chúng tôi đòi Bộ Chính trị ĐCSVN phải trả ngay tự do cho chị Hồ Thị Bích Khương ra cho dân chúng tôi được nhờ và phải trả tài sản cho chị bị tịch thu trái pháp luật.

- Phải chăng đây là hành vi bắt người cướp của có tổ chức có sự chỉ đạo của Bộ chính trị ĐCSVN không ? Chúng tôi thiết nghĩ tại sao có đối tượng chửi công an, chửi ông Hồ Chí Minh, chửi công an CSVN hết cỡ vậy mà chỉ vài tháng được thả ra về xum họp đoàn tụ gia đình ăn Tết vui vẻ. Trong khi cháu Hồ Thị Bích Khương thì đến nay vẫn chưa đem ra xét xử, hay cho người nhà thăm gặp tiếp tế. Vậy có bất công phi lý không ? Cháu vào tù lần này là lần thứ 2, lần trước cháu bị công an Hà Nội đánh đập dã man nhiều lần rồi tống vào Hoả Lò, còn lần này thì trại giam TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Cháu Khương vào tù để lại mẹ già và đứa con nhỏ 11 tuổi thật tội nghiệp ở xóm nghèo làm dân oan và dư luận rất căm phẫn bọn bất lương công an CSVN.

- Tôi yêu cầu Bộ Chính trị phải bắt ngay bè lũ 4 + 1 tên như tôi đã nêu trên để bắt bọn chúng phải trả lại nhà và tài sản ăn cướp của vợ chồng tôi cũng như trả lại cho chị Hồ Thị Bích Khương và nhiều gia đình khác đang bị Bộ Chính trị CSVN chỉ đạo bọn ăn cướp có quyền chức trong Đảng cộng sản Việt Nam hà hiếp cả dân tộc Việt Nam mấy chục năm cầm quyền như hiện nay.

- Tôi đề nghị cơ quan báo chí trong và ngoài nước giúp đỡ cứu dân oan Việt Nam thoát khỏi ách đàn áp của Bộ Chính trị - Ban Chấp Hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, một chế độ độc tài đảng trị hơn nửa thế kỷ qua Đảng cộng sản Việt Nam đã ăn không của dân quá nhiều rồi. Vì vậy tôi yêu cầu nhân dân và các chính phủ tiến bộ trên thế giới hãy lập hồ sơ tội ác và những sai lầm của Đảng cộng sản Việt Nam để xem xét tổ chức xét xử kết tội như Tổ chức Liên Hợp Quốc đang tiến hành với bè lũ diệt chủng khát máu Pôn Pốt ở Căm Pu Chia, đồng thời chúng tôi tha thiết đề nghị các nước văn minh trên toàn cầu hãy gây áp lực phối hợp với Phong trào đấu tranh Dân chủ, Tự Do, Nhân quyền trong nước hãy mau chóng giải tán toàn bộ Đảng CSVN trên phạm vi toàn quốc, một đảng mang bản chất mafia chuyên ăn cướp của dân hại dân, bán nước phản bội Tổ quốc + Dân tộc mà thôi !

Chúng tôi nghĩ rằng tội nặng nhất nhì trên thế giới là tham nhũng, lừa bịp nhân dân, đàn áp nhân quyền...Vậy bè lũ cầm quyền trong nước hiện nay khoác áo “ chính quyền nhân dân” nhưng thực ra chỉ là bè đảng ăn cướp có tổ chức, giết người có tổ chức tại sao lại chỉ được gọi là tham nhũng đơn thuần thôi ?

Chính phủ CSVN trong nước hiện nay là băng đảng tham nhũng thối nát nhất trong lịch sử, chúng đã tước đoạt quyền làm người, quyền công dân của hơn 84 triệu đồng bào Việt Nam rất tàn bạo suốt từ trên xuống dưới. Chúng bòn rút, bóc lột của cải, tài nguyên của đất nước làm giầu bất chính, làm quan CS to thì ăn to, làm quan CS nhỏ thì ăn nhỏ, ăn bẩn ăn thỉu làm nhân dân rất oán hờn căm ghét tận xương tuỷ. Chúng ăn hết cả xương thịt, mồ hôi nước mắt của mọi tầng lớp nhân dân không từ một ai. Thế mà trên các báo cáo với thế giới thì hay lắm, tốt lắm, thực ra chỉ là dân chủ giả hiệu, công bằng công bằng giả hiệu. Chúng tôi nghĩ rằng gần như toàn thể đảng viên CSVN + gia đình đảng viên CS, cùng các con cháu đảng viên có chức có quyền của Đảng cộng sản Việt Nam giầu có, tài sản chìm nổi, trong và ngoài nước không sao thống kê được. Trong khi đó còn đại đa số dân không đảng, hay đảng viên CS nghèo khổ không chức quyền thì nghèo xơ, nghèo xác bị bọn cộng sản Việt Nam cướp hết, nắm quyền hết, tước hết tự do của nhân dân chúng tôi. Hơn nữa bè lũ trong Bộ chính trị trung ương cộng sản VN còn cướp đi cái lớn nhất là quyền ăn, quyền nói, quyền sống bình thường như các dân tộc khác trên địa cầu của người dân chúng tôi.

Do đó chúng tôi tha thiết đòi tự do, dân chủ, quyền con người cho đồng bào cả nước bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam mà đứng đầu là Bộ Chính trị CSVN tại thủ đô Hà Nội tay sai Trung Quốc chuyên âm mưu đè đầu cưỡi cổ dân lành để nắm quyền hưởng thụ béo bở... phải trả lại nhân quyền cho chúng tôi.

 Vườn hoa Mai Xuân Thưởng Hà Nội ngày 3/ 2 / 2008 các công dân dưói đây đang sống tại Việt Nam đã ký tên

Võ Văn Nghệ và Lê Duy Khang

Điện Thoại liên lạc hiện nay: 0957 .114 .991
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn