BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 36632)
(Xem: 33539)
(Xem: 33334)
(Xem: 24876)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đường Loan ma nữ

06 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 684)
Đường Loan ma nữ
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Em tìm đến gặp bác Điếu sau khi đọc bài phóng sự “Người Quản Trang” trên blog Yahoo 360 của bác ấy lúc chưa bị công an ta đánh sập. Ngày ấy bác Điếu đi làm phim chung với một phái đoàn ở Cần Giờ và có biết một anh cai quản nghĩa trang liệt sĩ tại đó. Em thì mới chân ướt chân ráo từ Bắc vào Sài Gòn kiếm sống và bắt đầu làm phóng viên tập sự cho tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng. Em lo sốt vó không được nhận vào làm việc chính thức cho tòa soạn nếu không có một bài phóng sự nghĩa trang hoành tráng. Thế là em tìm đến bác Điếu, vừa móc tin từ bác Điếu, vừa năn nỉ bác giới thiệu cho em làm quen với chú quản trang để thu thập tư liệu viết bài.

Em là con nai vàng ngơ ngác giữa đất Sài Gòn nhộn nhịp, nên em than vãn với bác Điếu rằng lương em lúc đó khoản hơn 1 triệu VND/ tháng, em không đủ tiền thuê nhà. Bác Điếu thấy tội nghiệp định cho em vào ở nhà bác không lấy tiền. Nhưng xui cho em lúc đó mụ Tạ Phong Tần bị các chiến sỹ lực lượng an ninh anh hùng truy bức, ép chủ nhà đuổi ra khỏi nhà trọ, nên bác Điếu đã cho mụ ấy vào ở thay vì em.


Căn nhà đó, chính là ở Chung Cư Nguyễn Thái Học và hiện tại đã bị công an ta tịch thu.


Bác Điếu đó là tay phản động Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải, trùm sỏ của Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do, đã bị đảng của em bỏ tù 2,5 năm.


Còn em chính là Đường Loan.
Em sinh ngày 15 tháng 11 năm 1985 tại Đội 3, Trịnh Xuyên, Nghĩa An, Ninh Giang, Hải Dương.
Số phôn của em: cũng từ ngày sinh của em mà ra: 0914 15 11 85
Em yêu hoa sữa nồng nàn nên nick của em là Hoasua216_mh
Hộp thư của em là Duongloan_05@yahoo.com.vn ; duongloan216@gmail.com
Nghề nghiệp của em là bồi bút cho công an.
Nhiệm vụ của em là xào nấu văn bản của các đồng chí công an giao cho em để vẽ vời, dựng chuyện, thêm mắm, thêm muối, xì dầu, bột ngọt để bôi nhọ, phỉ báng những tên phản động yêu nước nhưng chống đảng của em.


Em viết bài này để gửi đến danlambao sau khi em đọc bài Đường Loan Tuyệt Phẩm mà bác Đinh Tấn Lực đã khen ngợi tài năng ma quỷ của em. Xin các anh xem đây như là lời trần tình nồng thắm của em đối với mọi người.


Các anh thân yêu,


Sau một thời gian ngắn em đã trở thành trở thành chiến sỹ bồi bút đắc lực của các đồng chí công an còn đảng còn mình với hàng loạt bài phê phán, chỉ trích những tay bất đồng chính kiến và hoạt động dân chủ như: Nguyễn Hoàng Hải tự Điếu Cày, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Phạm Minh Hoàng và mới đây là ông Ms Nguyễn Hồng Quang. Em tự hào với những chiến tích phi thường này. Từ blogger, luật sư, giáo sư, doanh nhân, cho đến trí thức, tu sĩ em túm lại và bôi đen hết.


Trong sự nghiệp bồi bút này em có nhiều điều thú vị để kể lắm. Trò chơi nào cũng lắm công phu đấy các anh. Tuy nhiên, nhờ vào hướng dẫn của các đồng chí tuyên giáo cộng thêm bản tính đảng cho, em đã tiến nhanh tiến mạnh trong sự nghiệp bồi bút của em trong một thời gian cực ngắn.


Em nhớ hôm em viết xong bài Bắt một đối tượng có âm mưu khủng bố dịp lễ 30-4, sếp em gọi vào và khen em nức nỡ. Nạn nhân lúc ấy của em cũng là một phụ nữ. Đây là lần đầu tiên em lôi đầu một phụ nữ ra đánh nên em có được cảm giác lạ. Vì thế em bốc không ngờ. Bà ấy tên là Phạm Thị Phượng, người phụ nữ đã bị mật vụ công an ta bắt cóc từ Chiang Mai, Thái Lan đem về. Em cũng chẳng có ân oán gì với bà ấy. Nhưng em cứ viết bằng thích. Em thích nhất là cái đoạn em múa bút về bà ta “trở thành thành viên của Vì dân, Phượng được tay chân của Bằng huấn luyện cách liên lạc qua internet, cách sử dụng thuốc nổ, vũ khí để hoạt động phá hoại tại Việt Nam”. Mỗi lần đọc đoạn này và nhìn hình của bà Phượng em cứ cười khúc khích mãi! Tay trói gà không chặt mà ở đấy lựu đạn, súng ống!. Thế mà các đồng chí CA cứ khen em rối rít. Chỉ có cái đoạn này thì em bị phê bình và nhắc nhỡ: “Bằng cho Phượng 5.000 USD, thúc ép Phượng xâm nhập về nước thực hiện kế hoạch khủng bố. Cụ thể là mua thuốc nổ đánh phá tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các điểm công cộng như nhà ga, bến tàu, bệnh viện, trường học… nhằm gây rối loạn, mất ổn định chính trị, kinh tế, xã hội trong nước; làm cho người nước ngoài không dám đến Việt Nam đầu tư hoặc du lịch, đồng thời châm ngòi cho các phong trào quần chúng nổi dậy chống Nhà nước Việt Nam. Ngay sau khi về nước, trong hai ngày 19 và 20-4, Bằng đã gửi tiền và “Thông tri 1802” về “Đề án 5K” yêu cầu Phượng sử dụng vũ khí, chất nổ khủng bố trong dịp 30-4-2010. Tuy nhiên, Phượng chưa kịp thực hiện âm mưu trên thì đã bị cơ quan Công an bắt giữ tại quận Gò Vấp, TPHCM, theo lệnh truy nã.”. Các đồng chí ấy nói em lần sau phải cho chúng 100K để khi cần gán thêm chúng nó cái tội làm tay sai cho CIA. Các đồng chí cũng góp ý cho em là thay vì nói phá tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh thì “cho” nó phá luôn lăng bác để nhân dân phẫn uất. Em nghe miệng vâng vâng, dạ dạ nhưng lòng vẫn ấm ức mãi. Chỉ có một mình bà Phượng gầy còm này mà em đã cho phá tượng đài, nhà ga, bến tàu, bệnh viện, trường học… thế mà các đồng chí ấy còn nói vẽ vời chưa tới!!!.


Mà thôi, bài viết độc đáo đấy của em nằm ở đây này:
Bắt một đối tượng có âm mưu khủng bố dịp lễ 30-4
http://www.sggp.org.vn/anninhtrattu/2010/4/224670/


Còn bài viết mới đây của em về ông giảng viên Phạm Minh Hoàng thì em lười nên cả phần đầu em sao chép lại biên bản cũ của các đồng chí CA về đám phản động Việt Tân. Thế mà mỗi lần đọc lại em cứ phải bật cười. Khiếp các đồng chí ấy!. Cứ lập tới lập lui, lập đi lập lại khủng bố, khủng bố kiểu Tăng Sâm giết người. Thể nào đám quần chúng có kẻ sẽ tin các anh nhỉ? Cái khó nhất của em là lần này các đồng chí lãnh đạo không cho phép em đẻ ra “Đề án 10K” cho ông giảng viên này âm mưu sử dụng vũ khí, chất nổ khủng bố trong dịp Đại lễ 1000 Thăng Long. Em còn tính cho ông ấy giật sập luôn cả tượng đài Lý Thái Tổ nữa đấy! Tiếc là các đồng chí ấy sợ quần chúng hoang mang không về dự đại lễ 1000 năm Thăng Long thì bỏ mạng với đồng chí Nguyễn Thế Thảo. Vì thế mà bài viết của em có cái đầu khủng bố to tướng nhưng cái đuôi toàn là những chuyện linh tinh như “Núp dưới danh nghĩa giảng viên Đại học Bách khoa TPHCM, Hoàng lôi kéo hơn 40 thanh niên, sinh viên tham gia khóa học “kỹ năng lãnh đạo mềm” hoặc “tham gia các khóa huấn luyện gọi là “phương pháp đấu tranh bất bạo động”. Cái đuôi chửi cái đầu em biết đấy nhưng em thây kệ! Em không hài lòng lắm về loạt bài viết này, đến nỗi để anh Đinh Tấn Lực cởi truồng em ra trong bài viết Đường Loan Tuyệt Phẩm của anh ấy nhưng em cũng giới thiệu để các xem em trần truồng ở đây này:


Khởi tố, tạm giam Phạm Minh Hoàng do hoạt động nhằm lật đổ chính quyền
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2010/9/238664/
Việc khởi tố, tạm giam Phạm Minh Hoàng là đúng quy định pháp luật
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2010/9/238734/


Ngoài ra, những đứa sinh viên, học sinh cấp thấp em cũng không tha. Các đồng chí công an cứ bảo em thà viết lầm hơn viết sót đấy. Những đứa này thì em chả bỏ công vẽ rồng thêm rắn. Em cứ theo bài bản của các đồng chí CA mà theo tất. Xong em ký tên Đường Loan là xong tất như bài:
Hoạt động chống phá Nhà nước, Võ Kevin Huân bị trục xuất
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2009/7/197946/


Có thể nói sự nghiệp bồi bút của em phất lên được là nhờ Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Anh Kim, Lê Thăng Long. Lúc đó em chưa thạo tay nghề, vẽ chưa giỏi và đang ở trong giai đoạn thử thách nên các đồng chí công an cứ bắt em theo văn bản sát sườn, đôi khi chỉ cho em trích dẫn vài dòng trong văn bản và đăng tải video ép cung nhận tội của các nhân vật trên. Em máu nhất là cứ bắt em phải đứng tên chung với thằng Hoài Nam. Lúc đầu phải đứng sau nó mới máu chứ. Đến bây giờ em vẫn còn máu khi nghĩ đến chuyện đấy. Thằng đấy bồi bút không thua gì em thế mà nó dám xưng xưng trên báo rằng “Viết bằng cái tâm, tôi không sợ thế lực nào”. Đường link của thằng đạo đức giả hơn em nó nằm ở đây này các anh: http://www.congluan.vn/Item/VN/NhaBao/Nguyen-Hoai-Nam:-%E2%80%9CViet-bang-cai-tam,-toi-khong-so-the-luc-nao%E2%80%9D/FB0375300E306D84/


Mà thôi, thằng Hoài Nam bây giờ cũng phải công nhận là em phất hơn nó. Hôm nọ em ởm ờ rủ nó đi nhậu, em quăng vào mặt cho nó nguyên danh sách thành tích của em cho nó xem. Nhìn xong nó không nói gì, chỉ lặng lẻ uống hết 6 chai bia rồi leo lên xe lái đi, để em trả tiền. Em gửi cho các anh cái danh sách công trạng của em đối với đảng mà thằng Hoài Nam tức ói máu cho các anh xem này:


Bắt khẩn cấp Lê Công Định do có những hoạt động chống Nhà nước
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2009/6/193825/


Việc làm của Lê Công Định gây phẫn nộ trong giới trí thức luật
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2009/6/194503/


Lê Công Định thừa nhận có những hoạt động chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam
http://www.sggp.org.vn/video/2009/6/194474/


Vụ luật sư Lê Công Định có những hoạt động chống Nhà nước: Kiến nghị xử lý nghiêm theo pháp luật
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2009/6/193901/


Nguyễn Tiến Trung đã làm gì trong “Đảng Dân chủ VN” ?
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2009/7/196564/


Video: Vụ án xâm phạm an ninh quốc gia
http://www.sggp.org.vn/video/2010/1/214332/


Vì sao “chiba” Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt?
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2009/6/194289/


Về vụ các đối tượng có hoạt động chống phá Nhà nước Xử trị nghiêm minh những hành vi xâm hại lợi ích của dân tộc
http://www.sggp.org.vn/chinhtri/2009/8/200425/


Sự thật về cái gọi là “Đảng Dân chủ VN”
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2009/7/196493/


Nhân cái bài Sự thật… này em cũng muốn chia sẻ bài học mà các đồng chí an ninh dạy em. Đó là cái nhan đề. Cứ mở đầu bằng “Sự thật về cái…”. Nghe là quần chúng tin ngay. Đúng ra lúc đầu em cũng ngượng phát khiếp khi em viết những cái mà em biết không đúng sự thật mà lại cứ gọi đấy là sự thật. Ngượng quá em bỏ đi một số điều em bố lếu bố láo quá độ nhưng các đồng chí trên lại “nắc đầu”. Thí dụ như em biết đảng Dân chủ có từ ngày bố em còn ở truồng chạy nhông khắp xóm mà em vẫn viết nó ra đời vào năm 2006. Em chẳng biết gì về nội bộ của đảng này, chỉ có trong tay mấy cái tên nhưng em vẫn cứ phang tưới “nội bộ của Đảng Dân chủ VN xảy ra nhiều mâu thuẫn trong việc giành quyền lực”… làm em cứ lảm nhảm hoài cái câu việc giành quyền lực đố thằng nào qua mặt được đảng của em. Điều thứ 2 mà em học được là cứ có vài cái tên, địa danh là em có thể chắp nối thành tiểu thuyết trên cả tuyệt vời. Thí dụ như em viết là “Việc Lê Công Định làm “Tổng thư ký”, nhưng hai “Ủy viên thường vụ” Trần Anh Kim, Nguyễn Tiến Trung cũng không biết và không được tham khảo ý kiến. Năm 2008, tại Thái Lan, Nguyễn Sỹ Bình tổ chức đại hội của “Đảng Dân chủ VN”, hai “Ủy viên thường vụ” là Nguyễn Tiến Trung và Trần Anh Kim không tới dự nhưng Bình vẫn tuyên bố “đại hội thành công tốt đẹp” và tự phong chức “Chủ tịch Đảng Dân chủ VN”. Ngô Phát Đạt, người từng có tiền án, đang bị truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng trong thời kỳ 2006-2007 vẫn được làm “Phó Tổng thư ký”. Thú thật mỗi lần viết xong một kịch bản như thế em bốc lên vì sướng như những lúc em làm chuyện ấy một mình với em trong phòng tắm. Cứ nghĩ đến bao nhiêu người đọc và tin như sấm là em sướng đến cực điểm.


Tới cái bài viết dành cho ông mục sư Quang thì em được đảng em tín nhiệm, cho em làm hành làm tỏi ông này tới 3 kỳ. Em phang liền chuỗi bài với nhan đề Bộ mặt thật về mục sư tự phong Nguyễn Hồng Quang. Cứ bắt đầu bằng sự thật, bộ mặt thật là sau đó em tha hồ bố láo. Với sự thật làm nền là em cứ phán như đinh đóng cột ông ta là mục sư tự phong (nếu không thì em phong cho ông ta đấy!). Thế những thưa thật với các anh là em cũng không có nhiều cái mới để láo. Vẫn cứ mấy cái cũ rích nhưng em cứ tươm vào cho đến lúc nó trào máu như: “Nguyễn Hồng Quang còn có hành vi lợi dụng chính sách tự do tín ngưỡng, tôn giáo của Nhà nước ta để kích động, tập hợp một số phần tử xấu chống lại các chủ trương, chính sách, pháp luật đất đai, xâm hại đến lợi ích của cộng đồng và chống đối chính quyền khi bị xử lý”, “Hành vi này của Nguyễn Hồng Quang đã nhiều lần bị cơ quan pháp luật xử lý và báo chí, công luận lên án. Báo SGGP xin được thông tin đến bạn đọc những việc làm sai trái của Nguyễn Hồng Quang núp dưới danh nghĩa tôn giáo”, “thay vì chú tâm vào lo việc đạo, thực hiện đúng với những lời kinh thánh theo ý nguyện của Chúa, Nguyễn Hồng Quang lại có những hành vi vi phạm pháp luật và đi ngược lại giáo luật.”… Em cứ mang một số từ làm vốn như kích động, tập hợp, lợi dụng, phần tử xấu, công luận, lợi dụng danh nghĩa, sai trái… và cứ thế mà em thay đổi anh luật sư thành ông mục sư, bà nội trợ thành anh doanh nhân, thêm vào vài tỉnh từ đầy ám ảnh là xong tất. Tài tình của em là thỉnh thoảng em lôi đầu luôn cả Báo SGGP vào đứng chung với em cho nó phách. Đã có các đồng chí công an bảo kê, tổng biên tập làm gì được em nào?!


Em cũng học được một mánh khoé là cứ sau mỗi cú vẽ vời loạn như Tam Quốc Chí như thế thì em lại thêm 1 đoạn mở đầu bằng 2 chữ “điển hình”. Điển hình như…. “Điển hình là vào năm 2004, Quang đã lôi kéo, xúi giục, kích động một số người thuộc nhóm Tin Lành do Quang phụ trách gồm: Phạm Ngọc Thạch, Lê Thị Hồng Liên, Nguyễn Thành Nhân… chống lại các cơ quan chức năng đang thực thi nhiệm vụ xử lý các sai phạm của Quang”. Cứ điển hình, điển ảnh, điển tích, điển linh linh và tống vào một đống tên thì bác Hồ của em có sống lại cũng phải tin tuốt xuộc, tin tưới xượi.


Các anh có thể xem vào xem em dựng lều bôi bẩn ông mục sư ở đây nhé:
Bộ mặt thật về mục sư tự phong Nguyễn Hồng Quang: Hoạt động tôn giáo trái pháp luật
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2010/9/237950/
Bộ mặt thật về mục sư tự phong Nguyễn Hồng Quang – Kẻ “mượn đạo tạo đời”
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2010/9/238024/
Bộ mặt thật về mục sư tự phong Nguyễn Hồng Quang – Bài 3: Lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước
http://www.sggp.org.vn/phapluat/2010/9/238192/


Trở lại chuyện của bác Điếu, em vẫn không quên mối hận bác không cho em ở trọ mà lại cho mụ Tạ Phong Tần. Vì thế thi thoảng em lôi bác ra vẽ vài đường làm nhục bác ấy cho bỏ ghét. Tỉ như trong bài Nguyễn Tiến Trung đã làm gì trong “Đảng Dân chủ VN” ? em cho bác ấy làm lính của thằng oắc tì Trung: “Để chứng tỏ “nội công” của một “đảng viên” trẻ, Trung ra sức tuyên truyền, lôi kéo Nguyễn Thị Ý Nhi, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải (tức Điếu cày) và một số đối tượng trong “Câu lạc bộ nhà báo tự do” tham gia “Tập hợp thanh niên dân chủ” và “Đảng Dân chủ VN”. Trung cùng với Hoàng Minh Chính, Nguyễn Sỹ Bình… bàn thảo các vấn đề nhân sự, cơ cấu tổ chức, trực tiếp góp ý kiến “xây dựng” cho “Đảng Dân chủ VN”. Em biết bác Điếu là người đa tài, giỏi giang đủ thứ, lại là người anh cả của cái Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do nên em cho thằng nhóc tì Trung nó leo cao, qua mặt bác Điếu chơi. Thế mới biết tay em Đường Loan này.


Kể lể nhiều mong các anh đừng cho là em nổ văng miểng kiểu đồng chí Nguyễn Bá Thanh nhà em. Nói mang tội chứ các anh thấy nghề nào cũng lắm công phu. Em đã từng phải nhục nhã bao điều, có nhiều thứ cấm không được nói để được trở thành bồi bút đắc lực như bây giờ. Nhưng em phải nói em rất lấy làm hãnh diện vì chiến tích của em. Các đồng chí công an có thể giết người bằng súng theo kiểu nhỡ tay cò bắn chết tươi em bé, có thể cho người ta ngồi mà treo cổ tự tử chết, có thể đập vỡ mật vỡ dái đầy tính khủng bố. Em thì không ! Em văn minh. Em bất bạo động. Em giết người bằng ngòi bút của em. Em giết chết danh dự của tu sĩ, em giết chết nhân cách của luật sư, em giết chết lý tưởng của thanh niên, em giết chết lòng yêu nước của doanh nhân, em giết chết hoài bão của trí thức. Em giết hết. Em chẳng tha. Ngay chính lương tâm, tâm hồn của em, em đã giết chết tự bao giờ.


Em sinh ngày 15 tháng 11 năm 1985
Số phôn của em: 0914 15 11 85
Nick của em là Hoasua216_mh
Hộp thư của em là Duongloan_05@yahoo.com.vn ; duongloan216@gmail.com
Nghề nghiệp của em là bồi bút cho công an.Em là ma nữ Đường LoanDanlambao.com

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn