BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64006)
(Xem: 58717)
(Xem: 36170)
(Xem: 28459)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Hậu trường chuyện Huỳnh Đức Thơ

11 Tháng Tư 20176:51 SA(Xem: 897)
Hậu trường chuyện Huỳnh Đức Thơ
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
32
Mình đang viết liên tiếp về Huỳnh Đức Thơ, tư liệu chưa dùng hết, vẫn còn những tài liệu ở đây chưa tung ra.

 Nhưng gặp phải chuyện nhà cửa khó khăn, phải lo tìm nhà thuê mới rồi dọn đồ. Thuê nhà ở Berlin bây giờ thật cực khổ. Mỗi một thông tin về ngôi nhà đưa lên, đến nơi có khi quay về luôn vì thấy có mấy chục người xếp hàng đăng ký thuê. Nhưng cuối cùng mình cũng thuê được, nhưng không phải theo trình tự xếp hàng quen thuộc của người Đức, mà theo kiểu Việt Nam với nhau.

Đang bận mấy hôm chuyển, nên không có mạng và chỗ ngồi để viết. Thỉnh thoảng dùng nhờ wifi ngoài quán nào đó vào bằng điện thoại, thấy có vài tin đe doạ tính mạng mình nếu viết tiếp về Huỳnh Đức Thơ.

 Những tin này làm mình tức giận, mình nghĩ thằng Thơ này liều thật, dám doạ mình.

Thế nhưng trong lúc chờ có mạng ổn định ở nhà, mình chợt nghĩ.

Thằng Thơ làm đến chủ tịch thành phố lớn thứ ba đất nước, nó đâu ngu đến mức nghĩ cho người  doạ mình là mình sợ. Vậy là có kẻ khác nào đó.

Cái ý nghĩ này làm mình tạm ngừng cuộc phơi bày những góc khuất của thằng Thơ để suy nghĩ thêm.

 Kẻ nào đó biết tính mình, càng bị đe doạ, càng bị chửi bới thì mình càng điên tiết chơi đến cùng. Vì thế kẻ đó đã giả vờ làm người của thằng Thơ đe doạ mình. Nếu mình viết tiếp thì mình trúng kế của kẻ giấu mặt đó.

Đến khi thằng Xuân Anh nó tuyên bố xử lý những kẻ tuồn tin ra ngoài. Cái này lại khiến mình phải nghĩ thêm. Thế thì không phải người của thằng Xuân Anh giấu mặt đưa tin cho mình đánh thằng Thơ. Vì lý ra thằng Thơ và thằng Xuân Anh đều đang ở vị trí ngon, không có lý gì chúng nhảy vào đánh nhau chí tử như thế.

Tiếp đến có bài viết nêu tên ông Trần Văn Minh cựu chủ tịch Đà Nẵng là người tuồn tài liệu để tấn công Thơ, vì ông Minh bị Thơ hất cẳng và ông từng giữ chức phó ban tổ chức trung ương đảng nên có hồ sơ của Thơ để tuồn ra ngoài.

Hỏi han vài nơi về nghi vấn này, cũng không phải nốt. Mấy người có uy tín họ bảo ông Minh về hưu, ông làm thế chả được lợi gì cho ông ấy cả. Đàn em, đệ tử cũng không có như ông Trần Thọ, ông ấy làm thế khác nào cú kêu cho ma nó ăn. Không phải ông ấy đâu.

nguyenxuananhhuynhductho Vậy là có kẻ nào đó giả làm người của Xuân Anh đã tuồn tài liệu cho mình đánh thằng Thơ, rồi lại vin vào đó kêu thằng Xuân Anh đánh Thơ. Để cho hai thằng bí thư và chủ tịch này choảng nhau. Thôi thế cũng kệ mẹ chúng mày, đánh nhau càng tốt. Cứ đưa tài liệu đây anh phang hộ cho mà choảng nhau.

 Nhưng cứ thế thì chả có gì đáng nói, nếu không có cái kiểu đe doạ giết mình để mình nghĩ thằng Thơ doạ. Như thế là coi thường và kích bác mình,  mà ý đồ thế thì mình ngừng cuộc chơi đấy đã. Đời mình ghét nhất thằng kích bác mình, vì như thế nó nghĩ mình trẻ con và nông nổi. Thà cứ nói mẹ thẳng ra là tao muốn đánh chúng nó, mày cũng muốn thế thì anh em minh chung chiến hào. Như kiểu Trịnh Xuân Thanh sòng phẳng ra thế còn có hứng. Chứ kiểu dùng mình như con cờ thì chấm dứt luôn, anh đây còn phải quan tâm đến Phúc Nghẹo bạn thân anh.

 Chuyện thằng Thơ yên vị là may cho mình, vì mình từng khằng định là Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Xuân Phúc chỉ tiêu diệt phe phái, chứ người cùng phe kể cả có phạm đủ các loại tội như chạy chức, tham nhũng, vợ bé, lợi ích nhóm....đều được bỏ qua tuốt.

Giờ mà Thơ bị trung ương thịt, thì đúng mình là kẻ đặt điều vu khống tổng bí thư và thủ tướng. Bọn dư luận viên sẽ gào toáng lên là thằng Buôn Gió nghiện ma tuý  năm 12 tuổi rít 40 bi một ngày kia, mày đã sáng mắt ra khi thấy tổng bí thư, thủ tướng chống tham nhũng và tiêu cực là không loại trừ một ai. Không phải chỉ người về hưu như ông Hoàng hay đàn bà như bà Thoa đâu, mà bất kể ai vi phạm cũng xử lý, không có chuyện phe phái của mình gì hết như mày nói.

Mấy người bạn bè của mình họ nói, mình chỉ là con cờ trong tay của thằng Đặng Việt Dũng. Những thông tin mình có được đều do Đặng Việt Dũng cung cấp để đánh Thơ, rồi chính thằng Dũng lại cung cấp tin cho bên khác đánh thằng Xuân Anh.

Nguyên nhân là do Xuân Anh chuyển Đặng Việt Dũng từ chân mầu mỡ là phó chủ tịch thành phố sang làm trưởng ban tuyên giáo thành phố. Hết màu mè, cay cú thằng Đặng Việt Dũng tính chuyện cho đánh nhau loạn lên. Mọi việc đều bắt đầu từ lúc Đặng Việt Dũng bị chuyển sang vị trí mới. Từ đây Dũng đưa tin cho cả hai bên phang nhau, cái này như đã nói là cũng trùng máu mình.

 Chuyện giấu mặt đưa tin thì không sao, nhưng chuyện giấu mặt giả làm bên kia để khích mình thì không thể chấp nhận.

Vì thế mình tạm ngừng cuộc chơi, không nó vừa sử dụng được mình, nó vừa nghĩ mình ngu.

Mình còn khôn chán, mình dừng ở đây lúc anh Thơ yêu quý không bị sứt mẻ gì, có thế mình mới đúng lời mình nói. Cái đảng này không có chống tham nhũng , chỉ có diệt phe nhóm của nhau mà thôi.

 Tuần sau chủ đề  của mình là anh Phúc Nghẹo, còn anh Đặng Việt Dũng ngon thì cứ khuấy động Đà Nẵng tiếp.

 Hẹn gặp anh Thơ dịp khác, tư liệu của anh dấu đỏ ngời ngời còn đây. Lúc nào anh vào trung ương tính toán với anh sau.

Người Buôn Gió
08-04-2017
Nguồn Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn