BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74629)
(Xem: 62499)
(Xem: 39829)
(Xem: 31422)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Người Việt Nam nên bỏ phiếu cho Ông Dân biểu Trần Thái Văn

04 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 1154)
Người Việt Nam nên bỏ phiếu cho Ông Dân biểu Trần Thái Văn
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
32
Kính thưa các Quý Vị !

Tôi là một Công dân Việt Nam hiện đang sống tại Hà Nội, đã tham gia tranh đấu chính trị dân chủ cho nhân dân Việt Nam hơn 2 thập kỷ qua từ Đông Âu, sang Tây Âu và tự nguyện trở về Việt Nam để tranh đấu. Khi ở Tây Âu tôi đã từ chối việc Người TQ giới thiệu người yêu là con gái Việt Nam cho tôi vì muốn Người TQ trọng phục mình, khi về nước tự mua vé máy bay Vietnam Airline để về, mấy chục năm nay luôn cổ vũ cho Phong trào "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng do Người Việt Nam sản xuất", "Người Việt Nam hãy quan tâm gíup đỡ và ủng hộ Người Việt Nam hơn ai hết", "Người Việt Nam hãy yêu thương dòng máu, dòng tộc mình hơn ai hết".


Sắp tới có việc Ông Trần Thái Văn là Người Việt Nam ở Mỹ tranh chức Dân biểu Liên Bang Mỹ với Bà Sanches không phải là Người Việt Nam tôi thấy nên có đôi lời kêu gọi cử tri Người Việt Nam ở Mỹ nên ủng hộ, bỏ phiếu cho Ông Trần Thái Văn vì mấy lẽ sau:


1- Người Việt Nam nên quan tâm giúp đỡ ủng hộ nhau hơn ai hết, nhất là sống ở nước ngoài, vì chúng ta phải hợp lực để cạnh tranh với các chủng tộc khác. Chúng ta không quên rằng Người Việt Nam ở bất cứ đâu cũng phải biết hợp lực, giúp nhau, ủng hộ nhau để tất cả cùng khấm khá, tiến lên, vượt lên trên các chủng tộc khác và bảo toàn giống nòi, ngôn ngữ, phong tục tập quán.


2- Nước Mỹ là nước quan trọng, nổi bật nhất Thế giới, Dân biểu Liên Bang Mỹ rất quan trọng. Việc Ông Trần Thái Văn mà trúng cử thì vị thế và danh giá, thanh danh của Người Việt Nam chúng ta cả trong và ngoài nước được nâng lên rất nhiều, Người Việt Nam ở Mỹ sẽ có thêm cảm hứng, ý chí và nghị lực tiến lên trong cuộc sống, cơ hội thành đạt cho thế hệ trẻ rất cao, tất cả các công dân Mỹ và Thế giới sẽ nể trọng Người Việt Nam hơn một bậc.


3- Ông Trần Thái Văn sẽ cùng với Ông Cao Quang Ánh góp nhiều sức lực tranh đấu cho Quê Hương, ủng hộ Phe Đối Lập trong nước nhiều hơn ai hết khi thắng cử là Dân biểu Liên Bang, quá trình dân chủ hóa của Việt Nam sẽ được đẩy nhanh hơn.


4- Việc đấu tranh cho dân chủ của Việt Nam lâu nay của Bà Sanches là chuyện rất nhỏ không ảnh hưởng gì trên thực tế ở Việt Nam.


Vì vậy tôi kính mong các cử tri ở Mỹ là Người gốc Việt Nam nên quan tâm ủng hộ, vận động bỏ phiếu cho Ông Trần Thái Văn!

Xin trân trọng kính chào các Quý Vị Đồng Hương!

Hà Nội, ngày 04.10.2010.


Nguyễn Trung Lĩnh.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn