BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74696)
(Xem: 62522)
(Xem: 39854)
(Xem: 31441)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nói thẳng

19 Tháng Tám 20166:38 SA(Xem: 1379)
Nói thẳng
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56

Trong những vụ công an chết, quan chức chết hoặc bị tai nạn. Khi đó dân chúng và một số người đấu tranh vui mừng.

Một số đấu tranh khác sẽ thể hiện vẻ ôn hoà, đạo đức trách móc dân chúng và người đấu tranh khác thể hiện vui mừng như thế là ưa bạo lực, không ôn hoà như họ. Một anh lãnh tụ của một nhóm đang rất hoành tráng còn kết luận rằng, chỉ vì dân chúng mừng rỡ trước cảnh bắt giết bạo lực này , nên chính cộng sản mới dùng bào lực để đàn áp dân. Chắc anh ấy cho rằng dân phải khóc than, thương cảm cả ba cán bộ tỉnh Yên Bái bị bắn chết, thì chế độ cộng sản mới dùng tình thương mến khi cưỡng chế đất hay giải tán biểu tình hoặc đối đãi tốt với người đấu tranh.

thutuongnguyenxuanphuctaibenhvienyenbai
Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc có mặt ở bệnh viện ở Yên Bái


Nhớ có lần chị gì cũng là lãnh tụ một nhóm, thấy nhóm Nou đưa ảnh thằng công an đánh Nguyễn Văn Phương lên Facebook, chị ấy răn dạy là không nên đưa ảnh, đời tư người ta, vì người ta làm theo lệnh, họ cũng là con người.

Sau chị ấy bị uýnh, chị đưa tất tần tên tuổi, hình ảnh đứa công an đánh chị ấy lên mạng luôn, mà còn đưa đi đưa lại dai dẳng mấy lần.

Đừng hỏi vì sao em Trang Le hot hòn họt, vì em ấy nghĩ gì em ấy nói thẳng, đéo cần phải làm dáng hiền hậu hay ôn hoà gì.

Người Buôn Gió
Nguồn Facebook

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn