BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73168)
(Xem: 62200)
(Xem: 39373)
(Xem: 31130)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bài phát biểu của Bích Khương trong ngày đón 10 năm kỷ niệm tuyên ngôn 8405 ra đời

05 Tháng Tư 20167:05 SA(Xem: 1348)
Bài phát biểu của Bích Khương trong ngày đón 10 năm kỷ niệm tuyên ngôn 8405 ra đời
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56

– Kính thưa các bậc trưởng thưởng cùng toàn thể Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước.

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày 8-4 ( Tuyên Ngôn Tự Do Dân Chủ cho Việt Nam 8406 ra đời) . Bản Tuyên ngôn lịch sử đã được sự ủng hộ của Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước. Cùng với sự ủng hộ của nhiều cá nhân, tổ chức tự do Quốc Tế, Các tổ chức Nhân Quyền trên Thế Giới như Uc, Canađa, Hoa Kỳ, liên minh châu âu.vv.. và.. vv..mà tôi không thể kể hết.

logo8406-150x150- Bản Tuyên ngôn 8406 ra đời, thì tổ chức đấu tranh của khối 8406 cũng ra đời và được đông đảo quần chúng nhân dân Quốc nội công khai tham gia, Bất chấp sự đàn áp khốc liệt của nhà cầm quyền cộng sản.

- Tinh thần bất khuất của các thành viên 8406 đã thể hiện Tuyên ngôn 8406 phù hợp với mong mỏi dân tộc Việt Nam:

- Kể từ khi tập thể đấu tranh của khối 8406 hành động. Các thành viên của khối 8406 đã trở thành những mũi tên tiên phong đấu tranh đòi tự do dân chủ ở Quốc nội.

- Trong 10 năm qua nhiều thành viên của khối đã bị cầm tù. Có những thành viên của khối đã phải vào ngục tù nhiều lần nhưng ngục tù cộng sản không những không thể làm nhụt chí đấu tranh, mà còn làm cho tinh thần đấu tranh của các thành viên ngày càng cao hơn.

Kính thưa toàn thể đồng bào việt Nam trong và ngoài nước!

- Tình hình thế giới có nhiều biến chuyển kéo theo sự biến chuyển của cuộc đấu tranh dân chủ tại Quốc nội. Các tổ chức dân sự độc lập ra đời. Một phương thức đấu tranh mới đưa đất nước đến với tự do dân chủ. Các chiến sỹ của khối 8406 chúng tôi lại tiếp tục là những mũi quân tiên phong để tham gia vào các tổ chức dân sự độc lập. Kiên trì đấu tranh cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam sớm có tự do hơn.

- Là một thành viên của khối 8406, một tù nhân lương tâm của chế độ cộng sản. Tôi Hồ Thị Bích Khương khẳng định rằng các thành viên của khối 8406 sẽ luôn ngẩng cao đầu tự hào dám hy sinh bản thân mình đấu tranh cho tự do dân chủ của Việt Nam. để dân tộc Việt Nam thoát khỏi cảnh cùng cực điêu linh mà chế độ độc tài cộng sản đã áp đặt.

-Tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước cùng tất các bạn bè trên toàn thế giới đã dành cho khối 8406.

Cá nhân tôi một thành viên khối 8406 ở quốc nội

-Tôi xin trân trọng cảm ơn các vị khởi xướng và điều hành khối 8406!

1- Kỹ sư Đỗ Nam Hải - tại Sài Gòn

2 -Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa - ở Hải Phòng

3- Linh mục Phan Văn Lợi - ở Huế
4- Linh mục Nguyễn Văn Lý. - ở Huế

Và cuối cùng tôi Xin tất cả các quý vị ! Bà con hải ngoại, nhân dân Quốc Nội, cùng bạn bè quốc tế. Luôn luôn quan tâm và luôn luôn cầu nguyện cho các tù nhân của Khối 8406 đang ở trong lao tù như bác Trần Anh Kim, luật sư Nguyễn Văn Đài, Anh Lê Thanh Tùng, các dân oan, các nhà hoạt động cho Nhân quyền có sức mạnh để vượt qua sự đàn áp khốc liệt của công an trong nhà tù nhỏ của chế độ cộng sản ... Cầu nguyện cho hàng vạn dân oan Việt Nam đòi được nhà cửa, đất đai, đòi lại quyền sống, quyền căn bản của con người mà chế độ cộng sản đã tước đoạt.... Chúng ta cùng cầu nguyện cho đất nước Việt Nam sớm thoát khỏi sự cùng cực điêu linh mà chế độ cộng sản độc tài áp áp đặt. Để đi đưa dân tộc đi đến tự do dân chủ.

Tôi xin trân trọng cản ơn.

Nghệ An ngày 5 -4-2016:

Hồ Thị Bích Khương.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn