BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66298)
(Xem: 60067)
(Xem: 37309)
(Xem: 29602)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Câu Chuyện Biến Ma (Ma Túy) Thành Người (Cán bộ Công An Nhân Dân) - Phần I

25 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 1398)
Câu Chuyện Biến Ma (Ma Túy) Thành Người (Cán bộ Công An Nhân Dân) - Phần I
51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52

Phần I : Chân dung một chiến sỹ công an.


Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về việc xuất hiện một chân dung chiến sĩ công an đã từng nổi tiếng trước công luận trong một thời gian dài gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước, cả báo chí lề trái nhất là báo chí lề phải.

Số là thế này, trong GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CÚP VIETTEL MỞ RỘNG NĂM 2015-CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM tại BAN QUÂN SỰ HUYỆN NAM TRÀ MY do Cơ quan Quân sự huyện Nam Trà My-tỉnh Quảng Nam tổ chức , xuất hiện người chiến sĩ Công an này(trong bức ảnh trên). Anh ta xuất hiện với tư cách là tuyển thủ Đội tuyển Nam Trà My-huyện Nam Trà My, anh ta đĩnh đạc, mạnh mẽ, hào hứng tham gia đầy đủ những “hạng mục”, mọi hoạt động của giải mà không có gì e dè, ngại ngùng, hay sợ sệt nào cả. Anh ta chụp ảnh lưu niệm chung với những vận động viên khác một cách tự tin.Những nguồn thạo tin cho rằng: anh ta vừa xuất hiện trở lại tại Công an huyện Nam Trà My kể từ tháng 8/2015, sau một thời gian vắng bóng trên diễn đàn sân khấu Công an an Nhân dân từ tháng 10/04/2014. Cụ thể ra sao chưa ai biết , song cách thể hiện của anh ta trong một giải đấu của lực lượng vũ trang huyện Nam Trà My góp phần khẳng định điều đó.

Xung quanh anh ta, dư luận Quảng Nam, Đà Nẵng thêu dệt ra nhiều nguồn tin, nào là anh ta là người có công bắt ma túy chứ không phải kẻ buộn lậu ma túy, nào là anh ta giỏi chạy chọt nên mới thoát khỏi chảo lửa phòng chống ma túy của các lực lượng phòng chống ma túy Nghệ An, nào là anh ta có một “đại phù thủy”, một “đại quý nhân” phù trợ có thể hô phong hoán , vũ phù phép giúp anh ta vượt qua được vòng kim cô của pháp luật công sản Việt Nam , với nâng đỡ ngoạn mục đó anh ta chỉ bị giáng cấp hàm, vân vân và vân vân…..

Có thể tất cả là thêu dệt song có một điều chắc chắn rằng việc anh ta thoát khỏi lưới lửa của lực lượng phòng chống ma túy Nghệ An để xuất hiện tại Công an huyện Nam Trà My là có thật.Việc anh ta xuất hiện trở lại trên vũ đài Công An Nhân dân là có thật.

Nhiều vị chưa biết, muốn biết anh ta ư? Xin thưa anh ta là Đại úy Huỳnh Dũng, Chức vụ của anh ta là Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bắc Trà My- tỉnh Quảng Nam (Có tài liệu nói liệu nói anh ta là Đội phó phụ trách-có thể họ muốn bảo vệ uy tín cho ngành Công an hoặc là cha anh ta-Cha anh ta là Ông Huỳnh Tấn Sâm, Nguyên Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Huyện Bắc Trà My) .T ên tuổi của anh ta chẳng xa lạ gì với: -Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, -Viện kiểm sát nhân dân Nghệ An; -Công an tỉnh Nghệ An; Bộ Công an; -Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam; -Công an tỉnh Quảng Nam và cả Tỉnh ủy Tỉnh Quảng Nam… Vô số báo chí lề phải: PHÁP LUẬT VIỆT NAM, ĐỜI SỐNG PHÁP LUÂT, Truyền hình kỷ thuật số VTC, ĐẤT VIỆT, PHỤ NỮ, TIỀN PHONG… cũng dành cho anh ta những dòng “tít có cánh”, bởi vì nhân ngày LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG- năm 2014 (tức là ngày 10/04/2014), anh ta đã cùng Võ Quang Bình, ngụ thôn Phương Đông, xã Trà Đông, huyện Bắc Trà My (Bình là đối tượng đang bị Công an huyện Bắc Trà my cho tại ngoại điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy trong một vụ án khác mà anh ta đang thụ lý) vận chuyển trái phép 1, 3 bánh ma túy và 0, 3 gam heroin , anh ta và đối tượng Bình đã bị Công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An bắt giữ ngày 10/04/2014.

 Với hành vi trên, vận hành theo “đúng quy trình”pháp luật tại Điều 194-Bộ luật hình sự thì chắc chắn anh ta đang gở lịch tại một trại giam nào đó trên đất nước Việt Nam, nhưng tại sao anh ta lại xuất hiện ở Nam Trà My?.

Sự đời cái quy trình bao giờ cũng đẻ ra bất quy trình(quy trình ngược). Bất quy trình đó là: một “đại quý nhân”, ”đại phù thủy” thần thông quảng đại nào đó đã làm phép nhiệm mầu đưa anh ta thoát ra khỏi vòng kim cô phòng chống ma túy và đưa anh ta về sân khấu Công an huyện Nam Trà My.

Trò chơi ma quỷ (ma túy) đầy huyền ảo chỉ có nơi quê hương Quảng Nam trung dũng kiên cường!

 Đặng Xuân Hải

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn