BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63524)
(Xem: 58473)
(Xem: 35941)
(Xem: 28220)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bạn có biết tôi là ai không ?

17 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 1912)
Bạn có biết tôi là ai không ?
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
46
KHÍ TIẾT CỦA MỘT CỰU CHIẾN BINH HOA KỲ ĐÃ THAM CHIẾN TẠI MIỀN NAM VN.Đây là một chuyện rất đáng đọc!Đài Phát Thanh America FM đang truyền thanh một phần của chương trình “Có Ai Đang Nghe Không?” sáng nay. Câu hỏi đầu tiên là: Hôm nay qúy vị có truyện nào đáng kể trong tiết mục “Có ai đang nghe không?”Một phụ nữ gọi vào nói rằng cách đây vài năm khi đến thăm người cậu tại trai chăn nuôi ở Billing, tiểu bang Montana, bà có dịp đi ăn tối tại một nhà hàng mà không giữ chỗ trước.Thực khách phải đợi chừng 45 phút, và trước đó đã có nhiều chủ nông trại và các bà vợ xếp hàng đứng chờ.Ted Turner và người vợ đã ly dị là Jane Fonda vào nhà hàng và muốn có một bàn.
Jane Fonda - 1972

Người nữ tiếp viên cho biết là phải đợi 45 phút.Jane Fonda liền hỏi người tiếp viên:“Cô có biết tôi là ai không?”Người nữ tiếp viên trả lời:“Biết chứ, nhưng mà Bà vẫn phải đợi 45 phút”Jane Fonda lại hỏi:Quản Lý hiện có ở đây không.?Khi người quản lý bước ra, ông ta hỏi khách:Thưa tôi có thể làm gì được không ạ?Ted Turner và Jane Fonda hỏi:Ông biết chúng tôi là ai chứ?Viên quản lý nhà hàng trả lời:“Biết chứ, nhưng mà những người đến trước cũng đang chờ, tôi không thể sắp chỗ cho hai người trước họ được”Ted liền ngỏ ý muốn nói chuyện với chủ tiệm. Khi chủ tiêm bước ra, Jane Fonda lại hỏi:Ông biết tôi là ai không”?Chủ tiệm trả lời: “Có, biết chứ! Bởi vì tôi không quên được kẻ đã đâm sau lưng tôi” Người chiến binh từ chiến trường Việt Nam tiếp lời:
“Ông bà không những không được sắp chỗ ngồi trước những bạn bè và láng giềng của tôi đang đứng đợi ở đây, mà còn không có chỗ tối nay và các tối khác! Chào ông bà!”.Chuyện chỉ xảy ra ở Hoa Kỳ. Một quốc gia thật tuyệt vời phải không? đây là chuyện có thật và tên của nhà hàng là: Sir Scott’ Oasis Steakhouse, 204 W. Main, Manhattan, MT. 59741.Nếu Quý Vị đến đây, xin ngả mũ chào, và thưởng thức một đĩa steak, thưởng cô tiếp viên.

Hãy chuyển cho nhau tin này! Chúng ta không bao giờ quên kẻ phản bội đất nước chúng ta.


Người sưu tầm và chuyễn ngữ: Gs. LÊ MINH KHÔI
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn