BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63526)
(Xem: 58473)
(Xem: 35941)
(Xem: 28223)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vài tin trong ngày

29 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 695)
Vài tin trong ngày
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Tin từ Vietnamnet cho hay


Bắt thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân

Theo hồ sơ của cơ quan ANĐT, Phạm Minh Hoàng là con của một quan chức cấp cao thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn cũ. Đến năm 1973, Phạm Minh Hoàng du học tại Pháp về nghành khoa học ứng dụng và vài năm sau tốt nghiệp với bằng thạc sĩ. Tuy nhiên vì từ nhỏ được “gieo” vào đầu những kiến thức… chống cộng nên trong thời gian ở Pháp, Phạm Minh Hoàng đã có nhiều bài, viết đăng trên một số tờ báo, tạp chí với nội dung xuyên tác cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của nhân dân Việt Nam...
----------------------------------------------------------------------------------

Ngồi vắt óc, nghĩ mãi tại sao báo chí lại đưa tin đoạn tiểu sử của anh Hoàng vào và nhấn mạnh anh là con sĩ quan Ngụy. Sau đi tìm bài anh Hoàng mới biết bài cuối cùng của anh có tên là Xóa Bỏ Hận Thù trong đó anh Hoàng nhắc tới chuyện hàn gắn vết thương chiến tranh hồi năm 1975. Bài này anh đặt nặng trách nhiệm cho Đảng CSVN trong vấn đề giải quyết vết thương. Chắc thế cho nên giờ báo Đảng CSVN mới cho lòi ra cái đoạn lý lịch Ngụy quyền của anh và thêm cái tội lật đổ chế độ nữa.

Rõ ràng chuyện hòa giải mà như thế này thì còn xa vời lắm. Thế mới biết vì sao ở Việt Nam ta khi xét lý lịch phải tính đến 3 đời.

“Thần kim quy” làm bằng 120kg chả mực
Cụ rùa ngậm thanh gươm được làm từ chả mực lớn nhất Việt Nam.


Hết nói với mấy ông Hải Phòng, đã gọi là Thần rồi thì nên kính trọng. Cụ Rùa Hồ Gươm được coi như là báu vật, linh khí, huyền thoại của đất nước. Báo Dân Trí có đưa tin

Tối 27/9, tại Cung văn hóa - thể thao thanh niên thành phố Hải Phòng đã diễn ra lễ khai mạc “Tuần lễ Văn hóa - thể thao và du lịch Hải Phòng lần I năm 2010” với “Đại tiệc 1.000 hương vị dâng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội”.

Tại buổi khai mạc, đại diện Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đã trao giấy chứng nhận 3 kỷ lục: buổi tiệc có nhiều món ăn nhất, hình tượng rùa làm bằng chả mực lớn nhất và điếu cày làm bằng tre nguyên khối lớn nhất Việt nam.


Đúng là bọn phàm ăn, thiếu gì cách để bày biện lại đi chọn Thần làm món ăn đại tiệc mừng 1000 năm Thăng Long. Hay Sở Văn Hóa Hải Phòng định trù ẻo gì cụ Rùa đang thương tích đầy mình vì lưỡi câu, ô nhiễm môi trường.

Chả biết mấy ông ở Ban Văn Hóa trung ương có để ý không, chứ bọn lấy cụ Rùa ra làm món ăn phàm tục thế này, dẫu là làm giả bằng chả mực cũng không tha được. Đã thế đại diện Trung Tâm Kỷ Lục Việt Nam còn trao giấy chứng nhận nữa.

Không biết là văn hóa kiểu gì nữa.

Máy đo phóng xạ cũng ăn cắp


Cả công trường với hàng nghìn người lao động và dân chúng quanh vùng huyện miền núi Sơn Tây náo loạn sau khi phát hiện máy trên bị mất. Hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng nếu như kẻ trộm không biết, phá máy để bán phế liệu, chất phóng xạ sẽ rò rỉ, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cộng đồng.

Tin này minh họa cho 2 tin trên, tức là ở Việt Nam thì không cái gì là không thể.Người Buôn Gió

29-09-2010

Theo Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn