BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73138)
(Xem: 62191)
(Xem: 39293)
(Xem: 31123)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Báo Nghệ An Cơ Quan Ngôn Luận Của Đảng CS Nói Gì ?

26 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 1742)
Báo Nghệ An Cơ Quan Ngôn Luận Của Đảng CS Nói Gì ?
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
--Nhà báo của đảng Cộng Sản Việt Nam, phóng viên Việt Long kẻ tâm tầm loạn ngôn được đảng cho phép để hỗ trợ hệ thống cướp ngày làm trái pháp luật, hay Tôi Hồ thị Bích Khương mang ảo vọng của kẻ tâm thần chinh trị???


Trong bài báo "Hồ Thị Bích Khương-ảo vọng của kẻ tâm thần chính trị " của phóng viên Việt Long đăng trên tờ báo Nghệ An ngày 04- 6- 2012 (cơ quan ngôn luận của đảng cộng sản) đã viết :


--"Do bị thua trong một vụ kiện dân sự qua xét xử hai cấp nên vào năm 2003, 2004, Hồ Thị Bích Khương làm đơn khiếu nại gửi tới các cơ quan chức năng. Không được giải quyết theo ý mình nên Khương ôm đơn đi khiếu kiện đủ các cấp: huyện, tỉnh và trung ương. và luôn cho mình là "dân oan" nên Khương đã và gây mất trật tự ở các trụ sở tiếp dân ở Nghệ An cũng như Hà Nội.


Vậy năm 2003, 2004 Tôi Hồ Thị Bích Khương đã thua trong một vụ kiện dân sự nào? yêu cầu Việt Long đem bản Bản án ra chứng minh.


-- "Khương được một doanh nghiệp xuất khẩu lao động có tên là "Lốt" đóng ở Hà Nội đưa sang Hàn Quốc lao động. Làm được một thời gian, chị ta tự ý bỏ ra ngoài làm ăn và bị chính quyền nước sở tại trục xuất về nước.


Tôi khẳng định rằng:


Những gì mà Việt Long người một phóng viên của báo đảng Cộng Sản VIệt Nam viết hoàn toàn sai sự thật.


Tôi không hề có một vụ án dân sự nào vào năn 2003 hoặc 2004, và không hề bỏ trốn khi đi lao động nước ngoài tại Hàn Quốc như phóng viên Việt Long đã viết:


Ngay cả tên công ty đem tôi đi lao động Hàn Quốc Việt Long cũng viết sai. Tôi cũng chưa bao giờ đi Liên Xô như bài viết của Việt Long đã viết.


1--những vụ 2 phá nhà cướp đât của tôi năn 1989, và năm 1996 tại chợ chùa xã Nam Anh không thuộc về thẩm quyền giải quyết của tòa án vì đất ở đó chưa có bìa đỏ (Quyền sử dụng đất) , Nên thuộc chính quyền giải quyết đã có quyết định sai trái của chủ tịch tỉnh Nghệ An đang kiện lên chính phủ chưa có giả quyết.


- Năm 1989 để làm bãi chiếu bống không có một văn bản nào để xây bãi chiếu bống.


-Năm 1996 xã Nam anh phá nhà cướp đất của tôi ngôi nhà này tôi xây vào năm 1989 ngay sao khi bị nhà cầm quyền phá nhà cướp đất lần thư nhất năm 1989.


Theo quy định của pháp luật :


--Điều 50, khoản 4 quy định rõ " Các hộ cá nhân đang sử dụng đất ổn định trước ngày 15-10-1993 mà chưa có giấy chứng nhận quyền sủ đụng đất thì cấp thẩm quyền phải cấp giấy phêp quyền sử đụng đất cho dân mà không phải nộp tiền".


--Điều 44, điểm 2 luật đai quy định rõ " UBND huyên, Thị Xã, Thành phố trực thuộc tỉnh có thẩm quyền thu hồi đất của hộ gia đình cộng đồng dân cư ".

Như vậy xã Nam Anh, không có quyền thu hồi đất trái phép chứ chưa nói đến việc xã Nam Anh cướp phá trắng trợn khi đất của tôi là đất hợp pháp.


2-- Vụ án công ty hợp tác lao động nước ngoài LOD :


-- Nhưng khi sang Hàn quốc công ty LOD đã cấu kêt với chủ sử dụng lao đông bớt xén tiền lương làm thêm ngoài giờ của người lao đông Viêt Nam. Tôi phát hiên,nói với chủ sử đụng lao động. Chủ sử dụng không chỉnh sửa, cũng không cho tôi gọi điện đến văn phòng đại diện nên tôi đi tìm đại diên.


--Ngày 5 tháng 5 năm 1995 tôi đi tìm văn phòng đại diện kêu người đến làm việc. Đi dọc đường không thuộc đường tôi đã gọi điện đến văn phòng đại diện. Phiên địch văn phòng nhận điện thoại không cho tôi gặp đại diện, nói đại điện đi vắng và kêu người đem tôi đến đồn cảnh sát . Tại đồn cảnh sát công ty LOD không cho người đến làm rõ sự việc để xác minh, nên họ phải đem tôi về nước chứ không hề trục xuất tôi. Cho đến nay công ty LOD cướp trắng toàn bộ tiền lương lao động của tôi nhờ hệ thống cầm quyền dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản bảo vệ sự làm ăn sai trái này.


Tôi xin công bố lá thư (đã được phiên dịch) gửi công ty LOD ngày 6-5-1995 viết tay fax về cho công ty LOD trong ngày. Lá thư đã ghi rõ tôi đã gọi điện đến văn phòng đại diện khăng khăng đòi gặp chú Cường từ 9 h sáng tới 11 giờ. Chứng minh rõ tôi cần gặp đại điện.( Chú Cường này là đại điện của công ty LOD giải quyết mọi vấn đề của người lao động). Chúng minh tôi đã đi tìm đại điện và có việc khẩn thiết.


Sau đó cũng chính lá thư này của phiên địch đã xác minh tôi rời công ty vào ngày 5-5 trước đó một ngày và đã gọi điện đến yêu cầu gặp đại diện. Trong điều khoản hợp đồng ghi rõ "Một tu nghiệp sinh bị coi là bỏ trố khi roi nơi lao động 2 ngày đủ 48 tiếng đồng hồ, mà không gọi điện về công ty hoạc đại diện hợp pháp của mình ".


Còn nữa tại sao lại có loại người nào thích vu khống bôi nhọ người khác như nhà báo của đảng là phóng viên Việt Long vậy.

Việt Long tiếp tục viết:'


"Có lần chị ta định thoát y ở một công sở để "phản đối" nhưng bị cán bộ chức năng ngăn chặn. " Sự điêu ngoa gian xảo của Việt Long không thể chấp nhận được. Tôi yêu cầu Việt Long cho biết tôi định thoát y ở công sở nào, đem hình ảnh tôi định thoát y bị cán bộ chức năng cản trỏ ra sao yêu cầu đem hình ảnh vidio ra. khi có các sự kiện tại công sở nhà cầm quyền lúc nào cũng quay phim.


Tôi biết tại các trụ sở công quyền khi tôi đi khiếu kiện rất nhiều người dân đã cửi quần áo phản đối vì bất lực. Trong những trường hợp đó tôi đều là người cả trở khuyên ngăn người đân không được sao có thể nói là tôi tôi làm.


Tôi viết bài viết này yêu cầu Việt Long chúng minh những gì mình viết đem dẫn chúng:


- Bản án dân sự nào năm 2003 hay 2004 mà việt Long đã nói trong bài viết ra.

- Văn bản trục xuất của cảnh sát Hàn Quốc.

- Hình ảnh tôi định thoát y tại công sở nào đó


 Để tất cả mọi người, để công luận cho ý kiến xem rằng một nhà báo như Việt Long là loại nhà báo gì ? Tờ báo Nghệ An cơ quan ngôn luận của Đảng có nên tồn tại hay không???


Mong tất cả mọi người đọc bài viết của tôi chia sẻ để nhận định nên để cơ quan báo chí của Đảng Cộng Sản tồn tại hay không, Vì thực chất chỉ là một cơ quan nói láo bịt miện dân.


Xin trân trọng cảm ơn.

Nghệ An ngày 21-2-2016


Hồ thị Bích Khương


 - Văn bản làm chứng của những người đã làm việc cùng tôi tại Hàn Quốc.


-Thư của phiên dịch vặn phòng đại diện của công ty LOD phát cho công ty LOD gửi về cùng ngày tôi gọi điện 6-5-1994


bài báo cuả: Báo Nghệ An (cơ quan ngôn luận của đẩng cộng sản) click vào link dưới đây.


http://baonghean.vn/doi-song-phap-luat/chinh-sach-phap-luat/201206/ho-thi-bich-khuong-ao-vong-cua-ke-tam-than-chinh-tri-2465472/ 

 

 

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn