BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 59757)
(Xem: 55325)
(Xem: 35228)
(Xem: 27163)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đừng Cố Nhồi Nhét Tư Tưởng, Đạo Đức Dân Tộc Vào Đầu Hồ Chí Minh

20 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 972)
Đừng Cố Nhồi Nhét Tư Tưởng, Đạo Đức Dân Tộc Vào Đầu Hồ Chí Minh
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53

Có một bộ phận không nhỏ mù đảng, cuồng Hồ đến độ ngu muội nên họ đã bị một bộ phận lãnh đạo cộng sản ma đầu đánh tráo khái niệm làm cho lẫn lộn “tinh thần cộng sản” với “tinh thần dân tộc” để chúng lợi dụng phục vụ cho ý đồ xấu, và cho tham vọng quyền lực, quyền lợi của chúng. Chính vì lẽ đó, những chiến sĩ thông tin, mỗi người một tay, bằng mọi phương tiện có được tấn công, đánh thẳng vào bộ não bại liệt “giải thiêng thánh Hồ” cho bọn mù đảng, cuồng Hồ nhận ra, biết phân biệt tinh thần cộng sản với tinh thần dân tộc, không thể cùng tồn tại, hiện hữu trong con người Hồ Chí Minh.


Có lẽ các chiến sĩ thông tin miệt mài, trực chiến trên mặt trận thông tin, truyền thông ai cũng biết, người cộng sản lấy tư tưởng Mác-Lênin làm ngọn đuốc soi đường, kiên trì định hướng xã hội chủ nghĩa và lấy thế giới đại đồng làm kim chỉ nam, làm mục tiêu phải đạt tới của một “tín đồ” cộng sản. Nét đặc thù của người cộng sản là tôn thờ chủ nghĩa tam vô: vô gia đình; vô tôn giáo; vô tổ quốc và người cộng sản thuộc nằm lòng phương châm hành động “cứu cánh biện minh cho phương tiện”. Thế cho nên, người cộng sản bất chấp thủ đoạn, đạo đức và bằng mọi giá thực hiện đấu tranh giai cấp, hô hào chuyên chính vô sản, hô khẩu hiệu vô sản toàn thế giới đoàn kết lại, kêu gọi “nô lệ”vùng lên làm cách mạng vô sản, làm cuộc cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân theo chỉ đạo của quốc tế cộng sản.


Tài liệu, bút tích lịch sử đã chứng thực Hồ Chí minh là một tên cộng sản cuồng tín như thế đấy! Vì là cộng sản nên trong tư tưởng Hồ chỉ có tổ quốc xã hội chủ nghĩa và nhiệm vụ quốc tế cộng sản giao phó phải hoàn thành. Trong quá trình lãnh lương, hoạt động cho cộng sản quốc tế với trăm tên nghìn mặt, Hồ giỏi che dấu thân phận, tông tích cộng sản dưới lớp vỏ bọc yêu nước và Hồ trí trá, giỏi phô diễn tinh thần dân tộc cao độ cộng với bản chất gian manh, thủ đoạn tàn bạo giết người không gớm tay của cộng sản. Thế cho nên Hồ đã uy hiếp tinh thần cũng như lừa gạt một bộ phận không nhỏ người dân lao vào cuộc chiến đánh thuê cho cộng sản quốc tế dưới khẩu hiệu đánh đuổi thực dân Pháp, phát xít Nhật, đế quốc Mỹ dưới chiêu bài vì độc lập tự do, vì thống nhất đất nước...


Sự thật là Hồ đánh Pháp, đuổi Nhật, chống Mỹ cho Nga-Tàu, cho quốc tế cộng sản và ngày nay các văn kiện lịch sử đã chỉ ra phát xít Nhật đã trao trả độc lập cho Việt Nam được diễn ra như sau:


“...Ngày 9 tháng 3 năm 1945, khi tình hình chiến tranh Thái Bình Dương thay đổi bất lợi, Nhật đổi chính sách và đảo chính Pháp, bắt giam các tướng lãnh và tước khí giới của quân đội Pháp ở Đông Dương.


Đại sứ Nhật ở Đông Dương là Matsumoto Shunichi giao cho đại diện Pháp là Toàn quyền Đông Dương Đô đốc Jean Decoux tối hậu thư đòi người Pháp phải chấp nhận vô điều kiện quyền chỉ huy của Nhật trên mọi phương diện. Ở Huế đại úy Kanebo Noburu vào trình báo vua Bảo Đại quyền lực của Pháp đã bị loại. Cùng chiều hướng đó Đế quốc Nhật Bản thỏa thuận trao trả độc lập cho Việt Nam trên danh nghĩa.


Hai ngày sau, 11 tháng Ba vua Bảo Đại triệu cố vấn tối cao của Nhật là đại sứ Yokoyama Masayuki vào điện Kiến Trung để tuyên bố nước Việt Nam độc lập... Cùng đi với Yokoyama là tổng lãnh sự Konagaya Akira và lãnh sự Watanabe Taizo.


Bản tuyên ngôn đó có chữ ký của sáu vị thượng thư trong Cơ mật Viện là Phạm Quỳnh, Hồ Đắc Khải, Ưng Úy, Bùi Bằng Đoàn, Trần Thanh Đạt, và Trương Như Đính, nguyên văn chiếu chỉ đề ngày 27 Tháng Giêng ta năm thứ 20 niên hiệu Bảo Đại: “Theo tình hình thế giới nói chung và hiện tình Á Châu, chính phủ Việt Nam long trọng công bố rằng: Kể từ ngày hôm nay, Hòa ước Bảo hộ ký kết với nước Pháp được hủy bỏ và vô hiệu hóa. Việt Nam thu hồi hoàn toàn chủ quyền của một Quốc gia Độc lập.”


Văn kiện lịch sử đã chứng thực Việt Nam đã được phát xít Nhật trao trả độc lập nhưng tên cộng sản Hồ Chí Minh không chấp nhận Việt Nam độc lập nằm ngoài quỹ đạo quốc tế cộng sản nên đã chủ động tổ chức cướp chính quyền của thủ tướng Trần Trọng Kim năm 1945. Năm 1946 Hồ cướp quyền đại diện của nhân dân Việt Nam sang Pháp đơn phương ký tạm ước Modus Vivendi với Moutet thuộc phe cánh tả, một viên chức của bộ thuộc địa. Tạm ước có 11 điều khỏan trong đó có điều khoản cho phép thực dân Pháp trở lại Việt Nam, là nguồn gốc phát sinh 9 năm kháng chiến chống Pháp, với núi thịt xương dân tộc Việt Nam nát tan!


Điểm đáng chú ý khác là trong 9 năm kháng chiến chống Pháp do Hồ Chí Minh phát động thì chính quyền Pháp sau gần hai năm thương thuyết đàm phán, từ năm 1947 đến tháng 01/1949 tổng thống Pháp Vincent Auriol và vua Bảo Đại đã ký hiệp ước Elysée trao trả độc lập cho Việt Nam. Một lần nữa sự thật lịch sử đã chỉ ra, Hồ Chí Minh làm theo lệnh quốc tế cộng sản, không để Việt Nam độc lập trong hòa bình nằm ngoài hệ thống nhà nước xã hội chủ nghĩa nên Hồ đã chủ động núp bóng dân tộc, phát động chiến tranh đánh Pháp cho Nga-Tàu mở rộng biên giới cho đế chế cộng sản, là sự thật lịch sử đã diễn ra.


Việc cộng sản Hồ Chí Minh khoát áo dân tộc hô hào chống xâm lăng, lừa dân không dừng lại ở đó! Sau chiến tranh kháng Pháp, Hồ tiếp tục lừa dân làm nhiệm vụ của quốc tế cộng sản giao phó, phát động chiến tranh đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng, với chiêu bài “chống Mỹ cứu nước”.


Hầu như những người dân Việt Nam yêu nước lao vào cuộc chiến “chống Mỹ cứu nước” chỉ thấy phần ngọn của sự hoang tàn đổ nát, khốc liệt của khói lửa bom đạn chiến tranh và không mấy ai bình tĩnh nhận ra căn nguyên của sự tàn bạo, lạnh lùng của con người cộng sản “máu lạnh, khát máu” Hồ Chí Minh. Chính Hồ gây ra cuộc chiến để thực hiện nhiệm vụ nhuộm đỏ Việt Nam cho cộng sản quốc tế như chính tổng bí thư Lê Duẩn, tên học trò lớn của Hồ đã thú nhận: “...Ta đánh Mỹ đây là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc và cho chủ nghĩa xã hội...”
Đặng Tiểu Bình và Hồ Chí Minh.

Thật ra, nếu chịu khó đọc tài liệu lịch sử từ nhiều nguồn và bình tĩnh phân tích sẽ thấy cái gọi là chống Pháp của Hồ không phải là vì độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam bởi thực tế tài liệu lịch sử đã chỉ ra Nhật, Pháp đã trao trả độc lập cho Việt Nam và chiêu bài chống Mỹ cứu nước cũng chỉ là trò mị dân trò của Hồ. Thời nay ai cũng biết, Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam là công cụ do Hồ lập ra năm 1960, mãi đến năm 1965 mỹ mới đưa quân vào Việt Nam tham chiến để bảo vệ miền nam tự do và quân đội Mỹ rút về nước từ năm 1973, mãi đến năm 1975 cuộc chiến “chống Mỹ cứu nước” mới kết thúc thì Mỹ ở đâu để ông Hồ và bè đảng gọi là “chống Mỹ cứu nước?”


Sự thật lịch sử đã chỉ ra con người cộng sản Hồ Chí Minh trước sau như một. Với Hồ tất cả chỉ có tổ quốc xã hội chủ nghĩa và nhiệm vụ quốc tế cộng sản bằng mọi giá phải hoàn thành, kể cả hoàn thành với núi xương sông máu của dân tộc Việt Nam!


Thời thông tin bùng nổ tài liệu tràn ngập, ai cũng biết Hồ Chí Minh là thành viên, là tình báo của quốc tế cộng sản với tư tưởng được chứng minh qua các tài liệu lịch sử và tư liệu lịch sử cũng đã chỉ ra tư tưởng Hồ không có gì...Tất cả cái được đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam gọi là tư tưởng của Hồ chỉ là chấp vá vay mượn hoặc là bệnh hoạn, quái đản đã thể hiện qua các bài viết giả danh Trần Lực, C.B, Trần Dân Tiên, T.Lan...và đạo đức của Hồ trong cuộc sống đời thường dan díu với nhiều người đàn bà nhưng một mực bảo là sống độc thân để toàn tâm toàn ý cho dân cho nước, thật đáng ghê sợ. Đó là câu chuyện tư tưởng đạo đức của Hồ có một không hai trong lịch sử Việt Nam!


Cuộc đời sự nghiệp của của tên cộng sản Hồ nhòe nhẹt, bẩn thỉu, nhem nhuốc nhưng nó đã được tuyên giáo trung ương đảng tô son trét phấn theo quy trình tư tưởng, đạo đức bệnh hoạn, quái đản trong các tác phẩm hư cấu bịa đặt, tự biên soạn, tự khen mình thánh thiện, tài giỏi của Hồ và do chính ông ta bịa đặt, làm ra, phát tán để dẫn dắt cán bộ, đảng viên vào mê lộ, tin Hồ là đạo đức, văn minh...


Cũng từ các tài liệu, bút tích lịch sử trong kho lưu trữ của đảng, nhà nước cộng sản là bằng chứng “hùng hồn” chỉ ra - Hồ Chí minh chẳng có công lao gì trong công cuộc đánh Pháp, đuổi Nhật, chống Mỹ. Tất cả hào quang đánh thắng chỉ là bịp bợm do tuyên giáo biên soạn hư cấu, thu gom từ các ý tưởng Hồ tự khen mình và cuộc đời hoạt động cách mạng của cộng sản Hồ cũng chỉ vì lý tưởng cộng sản, vì yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội của Hồ, là sự thật không thể chối bỏ!


Các câu chuyện Hồ núp bóng dân tộc phát động chiến tranh dưới danh nghĩa đánh đuổi thực dân, đế quốc do bộ máy tuyên giáo, thông tin truyền thông, tuyên truyền Hồ thần thánh đã bị lột trần truồng lộ ra lông lá thật ghê tởm...và thực chất là Hồ làm công ăn lương, làm tên lính đánh thuê cho Nga-Tàu, cho cộng sản quốc tế, là sự thật Hồ Chí Minh và sự thật lịch sử đã được phơi bày không ai có thể lấp liếm che dấu nổi cho bộ mặt ghê tởm, gian trá của tên cộng sản Hồ Chí Minh.


Thật ra nói đến “công lao” của Hồ nếu có, thì chỉ là công lao đối với cộng sản chứ không phải công lao đối với dân tộc Việt Nam. Sự thật Hồ Chí Minh đã chỉ ra, động cơ hành động của Hồ là vì quốc tế cộng sản, vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa vĩ đại của ông ta. Nếu những đảng viên mù đảng, các cháu ngoan cuồng Hồ tôn thờ những việc làm vô đạo, bạo tàn, gian xảo của Hồ và cho rằng đó là tư tưởng, đạo đức hình mẫu của vĩ nhân, thánh nhân thì cứ tự nhiên “cuồng Hồ” chứ đừng cố nhét dân tộc, đừng cố vơ dân tộc Việt Nam vào đầu Hồ rồi bảo Hồ là vĩ nhân, là thánh của dân tộc Việt Nam, là ngoa ngôn loạn ngữ mang tội với tổ tiên nòi Việt.


Thời nay ai cũng biết cộng sản là tội ác chống nhân loại, nó xuất hiện rất ngắn trong giòng lịch sử phát triển của xã hội loài người nhưng nó đã lập nên kỳ tích “giết” hơn trăm triệu mạng người với cách tàn bạo nhất. Lịch sử phát triển xã hội loài người cũng đã chỉ ra cộng sản còn độc ác, bạo tàn hơn cả bạo chúa Tần Thủy Hoàng và Phát xít Hitler. Cụ thể là Tần Thủy Hoàng giết người tàn độc, man rợ vào lúc loài người còn mông muội hoang dã, đạo đức chưa định hình và dù Hitler giết người hàng loạt trong lò hơi ngạt cả thế giới lên án tội ác diệt chủng nhưng Hitler không hề giết dân tộc Đức, giết người đồng chủng với ông ta. Trong khi cộng sản giết người man rợ trong thời con người tương đối văn minh, chúng giết người như loài thú hoang dại khát mồi, giết cả dân của chúng như cộng sản Nga giết dân Nga, Cộng sản Tàu giết dân Tàu, cộng sản Miên giết dân Miên...cộng sản Hồ giết dân Việt.


Nhìn chung, vì một bộ phận mù đảng, cuồng Hồ thiếu thông tin về tên tình báo cộng sản Hồ Chí Minh nên đã bị lãnh đạo gian manh lợi dụng lòng tin mù quáng phục vụ ý đồ đen tối của chúng. Tin tưởng mù quáng dễ bị những tên cộng sản ma đầu lợi dụng lòng tin cũng chính là một trong nhiều nguyên nhân phát sinh nhóm lợi ích cấu kết với cán bộ, quan chức suy thoái đạo đức lối sống, tiêu cực tham nhũng không thể đẩy lùi, chế độ ngày càng mục ruỗng, thối nát và đất nước hoang tàn. Do đó, nếu một bộ phận đảng viên mù đảng, cháu ngoan bác Hồ mê muội vẫn thiếu thông tin, vẫn không biết gì về cộng sản, vẫn nhập nhằng, hiểu lệch lạc về tên cộng sản Hồ Chí Minh và mù quáng tin Hồ Chí Minh yêu nước với tinh thần chủ nghĩa dân tộc thì sẽ còn bị lãnh đạo gian manh buôn bán xác chết Hồ lợi dụng lòng tin mù quáng phục vụ cho tham vọng quyền, tiền vô tình tiếp tay cho bọn sâu dân mọt nước kiềm hãm đất nước chìm đắm trong vũng lầy đói nghèo, lạc hậu, chậm tiến.


Lê Nguyên


Nguồn Việt Báo

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn