BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63214)
(Xem: 58287)
(Xem: 35778)
(Xem: 27992)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thủ tướng là ai? Đại biểu quốc hội là ai? Họ không phải là Cha, là Mẹ nhân dân!

17 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 1139)
Thủ tướng là ai? Đại biểu quốc hội là ai? Họ không phải là Cha,  là Mẹ nhân dân!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

Cần nghiêm trị bất cứ kẻ nào phản bội lại Tổ quốc


Nếu nhận được một văn bản như thế này thì bạn đừng đến nhé, nếu không họ sẽ cho rằng bạn ngu, bạn không hiểu biết Pháp luật thì làm sao mà bảo vệ được mình, huống hồ bảo vệ Tổ quốc (tự tìm hiểu xem vì sao tôi chẳng cần chấp hành cái Giấy Triệu tập này, khi biết rằng chính người ký nó sẽ phải bị xử lý vì cố tình thực hiện sai quy định của Bộ trưởng Bộ Công an tại Thông tư số này... ngày này và xem ở Điều 35 đây http://tomatanhthu1.blogspot.com/2015/06/thong-tu-so-282014tt-bca-ngay-772014.html)


Cô Đỗ Thị Anh Thư tiếp tục bị công an mời lên làm việc vì bài viết đã gỡ xuống khỏi blog.


Một bài viết của tôi, hoàn toàn đúng pháp luật. Mà sau đó sau khi nghe tôi phân tích thì chính các cán bộ A85 làm việc với tôi vào ngày 4/6/2015 đã nhận là do họ hiểu sai, xin lỗi tôi nhưng tôi yêu cầu phải bằng văn bản của chính đơn vị này chứ không thể bằng miệng của họ. Vì những cái Giấy mời "vô lý" đã được ký và phát ra, lại còn được gửi về Công an Phường nơi tôi cư trú là hành vi "xỉ nhục, bôi nhọ" có chủ ý đã thực hiện, đã gây ra hậu quả là sự nghi ngờ, chú ý của cơ quan công an làm ảnh hưởng uy tín và thanh danh của tôi là có chủ ý, có sự câu kết, để tiếp tay cho những "kẻ vi phạm" phạm luật ở dự án ĐTXD Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc. Nhưng quan trọng hơn, nếu nâng tầm quan điểm lên thì đó chính là hành vi của các cán bộ này vi phạm Hiến Pháp. Hành vi cản trở việc đảng viên, cán bộ, người dân thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng và như thế sẽ mở đường cho Trung Quốc ngày càng lấn tới., ngày càng đưa Việt Nam vào thế bí.


Hiến pháp của nước CHXHCN Việt Nam năm 2013 đã quy định: Bảo vệ Tổ quốc là thiêng liêng nhất và trên hết mọi nghĩa vụ. Khi tôi viết bài viết này, là tôi đang thực hiện cái trách nhiệm thiêng liêng đó. Khi tôi yêu cầu thay Thủ tướng chính là đang thực hiện quyền làm chủ đất nước của tôi. Nhà nước CHXHCNVN là do dân, vì dân. Các Đại biểu QH do dân bầu ra, thay mặt nhân dân thực hiện quyền lãnh đạo của mình và phải thực hiện theo yêu cầu của nhân dân. Thủ tướng Chính phủ là người đứng đầu bộ máy hành pháp, được QH chọn ra trong số các ĐBQH, thực hiện nhiệm vụ được QH giao. Vậy Thủ tướng là ai? ĐBQH là ai? Họ không phải là Cha, là Mẹ của Nhân dân mà Nhân dân mới là Cha, là Mẹ của học. Không có nhân dân thì không có họ, không được nhân dân bầu thì họ cũng chỉ là một người dân, giống như tất cả những người khác.Nhân dân có quyền phế truất, bãi nhiệm, miễn nhiệm bất cứ ai nếu người đó không còn đáp ứng yêu cầu, không còn đủ tín nhiệm khi đi ngược lại với nguyện vọng đòi hỏi của nhân dân.

Cần nói rõ để ngay cả những người giữ chức vụ cao nhất của Quốc gia này được biết, họ cho dù là bất cứ ai, bất cứ tổ chức, cơ quan nào cũng không được phép bán rẻ mảnh đất Việt Nam này. Bởi đó chính là hành động bán nước, phản bội Tổ quốc là tội hình sự mà họ sẽ phải trả giá bằng sự phẫn nộ của nhân dân và sự trừng phạt của Pháp luật.

Họ cần biết họ là ai và tại sao họ không được phép làm việc tày trời này. Nếu họ không hiểu thì nhân dân sẽ lôi cổ họ xuống đấy. Còn cả các linh anh của các anh hùng tử sĩ, của Tổ tiên dòng giống Việt Nam cũng không nương tay.

Đỗ Thị Anh Thư
Kế toán trưởng Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc thuộc Bộ Xây dựng
Theo FB Đỗ Thị Anh Thư

Ai quan tâm mời gọi những số điện thoại mà tôi gọi không bắt máy:
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng 0913284567
Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh 0913806883
Giám đốc Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc Hoàng Đức Thắng 0983552980

Trừ một người vẫn nghe máy là Vụ trưởng Vụ TCCB Nguyễn Văn Sinh: 0913235271

[*] Tựa đề do BBT Dân Luận đặt

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn