BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73100)
(Xem: 62182)
(Xem: 39286)
(Xem: 31116)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lời tuyên bố của cá nhân Vũ Cao Quận

31 Tháng Bảy 200912:00 SA(Xem: 1265)
Lời tuyên bố của cá nhân Vũ Cao Quận
51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52
Với Lê Thị Công Nhân tôi chỉ là một người dưng, một ông già qua đường. Tôi không được phép dám coi cháu như một đứa con gái của mình. Nhưng khi nghe tin Đài và con bị bắt, lòng tôi quặn đau, căm phẫn và vô cùng lo lắng cho con hơn cả con gái của mình. Vì con gái tôi nó vốn là đứa yếu đuối, nhút nhát. Nếu bị bắt, nó sẽ cam lòng khuất phục.

 Còn con, là đứa con gái bé bỏng nhưng đầy lòng can đảm, nhà cầm quyền cộng sản sẽ tiêu diệt đến cùng lòng dũng cảm của con.Vì theo chúng đang chăn dắt một đàn cừu, tính dũng cảm không phải là điều cần có của bất cứ một con nào trong bày cừu. Và nó sẽ thản nhiên đẩy con trần trụi giữa bày sói cắn xé.

 Trời ơi ! về “ tội chính trị “chốn pháp đình cộng sản không phải là nơi có thể mua bán, đổi chác. Tôi thì nghèo mà đổi chác thì họ cần tiền ,tiền và tiền.Còn cái mạng già gần cả một cuộc đời góp phần xây nên cái chính quyền này chỉ là vật vô dụng không đổi chác được. Nếu có thể tôi sẽ xin chịu tù, chịu án thay cho con.Tôi biết viết những dòng này chỉ là những mơ ước hão huyền!.

 Tôi chỉ là một công dân già, không chức quyền, không tiền bạc và không hề có một chút gì để nhân danh cả.Tôi chỉ có tấm lòng của một người cha để nhân danh, tôi tha thiết kêu gọi :

- Ông Tổng thống Mỹ .

- Các Ông, các Bà Tổng thống, Thủ tướng của Liên minh Châu Âu.

- Các Bà nữ hoàng.

- Đức Nhật hoàng tôn kính và thủ tướng Nhật Bản.

Nếu tất cả các vị tôn kính còn chút nước mắt xin hãy nhỏ xuống vì Lê Thị Công Nhân, vì một đứa con gái Việt Nam bé bỏng, yếu ớt. Hãy rủ lòng thương nó như thương một đứa con tội nghiệp mà các vị mạnh mẽ lên tiếng buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải trả tự do ngay cho nữ luật sư Lê Thị Công nhân cùng luật sư Nguyễn Văn Đài chỉ vì 2 luật sư này đã”phạm tội” san sẻ truyền đạt những điều cao thượng, bác ái thuộc về “Dân chủ và Nhân quyền” của nước Mỹ, của nước Pháp, của George Washington,Thomas Jefferson,Franklin Rooservelt, Abraham Lincoln, Bill Clinton, George Bush, của Montesquieu…cho thế hệ trẻ Việt Nam tội nghiệp đang bập bõm về dân chủ và về cái quyền được làm người.

Đằng sau lưng tôi dựa chỉ là cái chết, nhân danh cái chết, tôi xin quỳ xuống van xin các vị, van xin lòng nhân ái của bốn phương trời :

 “ Hãy vì thân phận nhỏ nhoi của một bé gái ở đất nước Việt Nam xa xôi còn đầy khốn khổ này !.Người công dân già Việt Nam

V ũ Cao Quận
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn