BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68419)
(Xem: 61034)
(Xem: 38194)
(Xem: 30492)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Minh xác về tác giả bài viết “Tiếng nói riêng của ngài Tổng thống Áo hay là tiếng nói chung của châu Âu?”

12 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 1221)
Minh xác về tác giả bài viết “Tiếng nói riêng của ngài Tổng thống Áo hay là tiếng nói chung của châu Âu?”
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53

Houston ngày 09 tháng 01 năm 2015


Kính gửi quý đoàn thể, cơ quan truyền thông và đồng bào Việt Nam

Vào cuối tháng 12/2014, một số diễn đàn và mạng toàn cầu có phổ biến một bài viết có tựa đề “Tiếng nói riêng của ngài Tổng thống Áo hay là tiếng nói chung của châu Âu?”, ký tên “Nguyễn Công Bằng”.

Nội dung bài viết này gây thắc mắc ở khá nhiều thân hữu và đoàn thể bạn, do có sự trùng lập với tên thật của tôi. Do vậy, xin được minh xác rằng: Tôi không phải là tác giả bài viết “Tiếng nói riêng của ngài Tổng thống Áo hay là tiếng nói chung của châu Âu?”

Trong hơn 10 năm qua, các bài viết mang nội dung đấu tranh, vận động dân chủ của tôi đều có phổ biến trên mạng http://www.vidan.org và thường đi kèm theo tên tổ chức “ĐVDVN”. Một số bài viết này và các bài viết về lãnh vực trợ giúp nhân đạo được phổ biến trên trên mạng cá nhân ở địa chỉ: http://www.congbang.net

Riêng kể từ đầu năm 2014, các bài viết liên quan đến nỗ lực thiện nguyện và nhân đạo của ViDan Foundation (tức Hiệp hội Thiện nguyện Vì Dân) được phổ biến ở mạng: www.hoamai.us

Do bản thân tôi đã mãn nhiệm kỳ thứ ba trong trách nhiệm Tổng Thư Ký của Đảng Vì Dân Việt Nam (xem tin), và hiện đang đảm trách việc điều hành hội thiện nguyện ViDan Foundation (VDF), các bài viết mới của tôi sẽ kèm theo tên tổ chức bất vụ lợi đang phục vụ, cụ thể là “Nguyễn Công Bằng (VDF)” hoặc “Quảng Yên Nguyễn Công Bằng”.

Thư này xin được minh xác và rất mong quý đoàn thể bạn, các cơ quan truyền thông, báo chí và thân hữu ở khắp nơi sẽ giúp phổ biến rộng rãi để rộng đường dư luận.

Trân trọng kính tường và chân thành cảm ơn.

Nguyễn Công Bằng
lienlac@congbang.net
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn