BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 54892)
(Xem: 50797)
(Xem: 34928)
(Xem: 26718)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đơn Khiếu Nại về quyết định kỷ luật công chức trái pháp luật của ông Lê Mạnh - phó chủ tịch UBND huyện Thanh oai- Tỉnh Hà Tây

01 Tháng Mười 200712:00 SA(Xem: 712)
Đơn Khiếu Nại về quyết định kỷ luật công chức trái pháp luật của ông Lê Mạnh - phó chủ tịch UBND huyện Thanh oai- Tỉnh Hà Tây
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51


 
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

***ĐƠN KHIẾU NẠI
(v/v ký quyết định kỷ luật công chức trái pháp luật của ông Lê Mạnh- phó chủ tịch UBND huyện Thanh oai- Tỉnh Hà tây).


Kính gửi : Ông Nguyễn Xuân Cường - chủ tịch UBND tỉnh Hà tây.


Tên tôi là Vũ Văn Hùng , tên thường gọi là Vũ Hùng, hiện đang công tác tại trường THCS Bích Hòa- huyện Thanh oai – tỉnh Hà tây.


Ngày 28/8/2007 ông Lê Tiến Toan- Hiệu trưởng trường THCS Bích Hòa-Thanh oai- Hà tây, đã công bố quyết định kỷ luật trước cán bộ và giáo viên toàn trường. Quyết định với hình thức hạ ngạch từ ngạch giáo viên trung học cơ sở xuống ngạch nhân viên phục vụ do phó chủ tịch huyện Thanh oai - Lê Mạnh Thức ký, số 505 ngày 22/8/2007. Tôi rất bất bình về nội dung quy kết để kỷ luật tôi. Trong quyết định này có ghi :


- “Có dấu hiệu phạm tội tuyên truyền, chống phá Nhà nước CHXH Việt nam theo thông báo số 288 ngày 27/6/2007 của Cơ quan An ninh điều tra- Công an tỉnh Hà tây”. Theo tôi, có dấu hiệu phạm tội thì chưa phải là có tội. Vậy mà ông Thức đã vội quy kết tôi như nội dung trong quyết định kỷ luật nói trên. Còn nếu tôi thực sự có tội thì việc này phải do tòa án xét xử công khai và tuyên án đàng hoàng chứ không phải việc của ông Thức.


- Quyết định còn căn cứ tiếp là : “Vi phạm pháp lệnh cán bộ, công chức, đạo đức và tiêu chuẩn của ngạch chuyên môn”. Nội dung quy kết trên ông Thức không ghi rõ tôi vi phạm điều nào, mục nào của pháp lệnh cán bộ công chức, vi phạm đạo đức như thế nào, tiêu chuẩn ngạch chuyên môn nào. Điều đáng nói hơn, nội dung này không hề có trong cuộc họp hội đồng xét kỷ luật tôi tại trường THCS Bích Hòa. Vậy tại sao ông Thức lại ghi vào quyết định kỷ luật tôi có nội dung tội danh này ?. Từ khi tôi đi giảng dạy đến nay đã liên tục gần 20 năm, tôi chưa hề vi phạm những nội dung trên ghi trong quyết định của ông Thức.


Sau khi có quyết định nêu trên, trong vòng 10 ngày theo đúng luật khiếu nại, tố cáo, tôi đã có đơn khiếu nại đến ông Thức để khiếu nại quyết định trái pháp luật đối với tôi, nhưng đến nay đã quá thời hạn quy định của pháp luật nhiều ngày mà ông Thức vẫn không có hồi âm.


Vậy theo quy định của pháp luật, tôi viết đơn này khiếu nại đến ông để ông là cấp trên xem xét ra quyết định hủy bỏ quyết định trái pháp luật của cấp dưới ông là UBND Huyện Thanh oai, để lấy lại danh dự, nhâm phẩm cho tôi và trả lại quyền lợi hợp pháp của tôi.
(gửi kèm theo bản sao quyết định số 505/QĐ-UBND, ngày 22/8/2007)


Bích hòa, ngày 1/10/2007.
Người khiếu nại.
Vũ Hùng
 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn