BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68229)
(Xem: 60967)
(Xem: 38139)
(Xem: 30413)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chửi bọn làm cầu đường

26 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 1166)
Chửi bọn làm cầu đường
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Nhẹ nhàng có rồi, chân thành có rồi, tử tế có rồi, cầu xin có rồi từ bao nhiêu năm nay, thế mà đoạn đường chỉ có 245 km làm mất 1,5 tỷ USD (31.500 tỷ VND) vừa sau 2 ngày thông xe đã bị lún, nứt bề mặt kéo dài cả chục mét. Không thể chịu được nữa, tôi xin phép nhân dân, chính phủ, đảng chửi vào mặt cái bọn làm cầu đường này.Này này cái bọn làm cầu làm đường cả trong nước lẫn ngoài nước kia, chúng mày dựng cái tai, mở cái mắt mà nghe cho rõ nhé.

Đây không phải lần đầu nhé, đường nào cái lũ chúng mày vừa làm xong cũng lăn ra hỏng nhé, thậm chí còn chưa làm xong đã hỏng nhé (Đại lộ Võ Văn Kiệt TP.HCM). Không biết nguồn cội tổ tiên nhà chúng mày từ đâu nhưng tao dám chắc không phải bình thường như mọi người. Bởi được bình thường như mọi người thì không bao giờ có hậu duệ con cháu là chúng mày hiện giờ.

Nếu chúng mày là người, chúng mày đã biết làm hỏng 1 lần có thể châm chước làm lại. Làm hỏng lần thứ 2 thì cơ hội sửa sai cho chúng mày chỉ còn 1. Làm hỏng lần thứ 3 thì chúng mày phải tự động cuốn gói ra đi. Nhưng chúng mày cứ làm là hỏng, làm hỏng đến lần thứ n, không có con đường nào chúng mày làm mà… không hỏng mà chúng mày vẫn cứ trơ trơ, không thấy chúng mày có hơi hướng biểu hiện của lòng tự trọng. Thế nên dân tao mới dám chắc chúng mày chỉ hình hài là người.

Nếu tiền của chúng mày bỏ ra thì chúng mày thích làm láo làm lếu, làm hỏng nghìn lần dân chúng tao cũng kệ mẹ nhà chúng mày, không thèm dạy cho bẩn mồm. Nhưng đây là tiền của chúng tao. Kể cả chúng mày có bỏ tiền đầu tư theo hình thức BOT thì chúng mày cũng thu lại bằng tiền phí chứ chả cho không thế nên rút cục trước sau gì thì cũng là tiền của chúng tao. Mà tiền của chúng tao bỏ ra thì dứt khoát không thể để mãi nhận lấy sự khốn nạn.

Tao hỏi chúng mày nhé, chúng mày mua cái quần cái áo mới, người ta may bằng chất liệu vải đểu vừa xỏ đã rách, rồi người ta vá lại, chúng mày có nghe không!? Nếu chúng mày nghe thì chúng mày là con vật hoặc thần kinh. Nếu không nghe, tại sao chúng mày hết lần này đến lần khác bắt dân chúng tao phải chấp nhận con đường mới tinh vừa làm xong đã phải cày lên, phải trám phải vá!? Không thể đổ cho bất cứ lý do gì khi dân chúng tao bỏ tiền trả cho chúng mày có chuyên môn chuyên ngành để làm, khi tiền của dân chúng tao đổ vào con đường đắt gấp ba lần so với đỉnh của thế giới là Mỹ. Mà nếu vì bất cứ lý do không phải năng lực, tại sao chúng mày không giữ lấy chút liêm sỉ, cuốn xéo ra đi khi cả 90 triệu dân lôi mồ lôi mả ông bà ông vải lên chửi!?

Mang tiếng chúng mày có ăn có học có bằng có cấp nhưng chúng mày ngu, chúng mày không hiểu rằng thà dân chúng tao không có đường đi còn hơn bỏ gấp nhiều lần tiền thiên hạ để đi trên con đường chẳng ra đường..

Nói để chúng mày biết tiền là một vấn đề, nhưng nhỏ. Danh dự quốc gia, dân tộc mới là lớn và vĩnh viễn không có thể mua được bằng tiền dù là bao nhiêu tiền. Có thể không là con người thì chúng mày không thể giác ngộ được điều đó nhưng ý tao muốn cảnh báo cho chúng mày biết, con người Việt Nam (ngoại trừ chúng mày) không phải con vật; dân tộc Việt Nam (không bao gồm chúng mày) không phải bộ lạc, bộ tộc; lãnh đạo Việt Nam không phải phường não ngắn, não phẳng, không có não.

Đất mẹ Việt Nam không dung thứ lũ khốn ăn tàn phá hại chúng mày, cuốn gói và cút xéo mau.
Nguyễn Hoàng Văn

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn