BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 50067)
(Xem: 46208)
(Xem: 34689)
(Xem: 26370)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cuối cùng cái gì phải đến đã đến ! Nhưng... giá mà...

04 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 632)
Cuối cùng cái gì phải đến đã đến ! Nhưng... giá mà...
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Cuối cùng cái mà mình mong chờ bao lâu nay : Sẽ có một ngày nào đó, hàng loạt những đảng viên cộng sản , nhất là các đảng viên lão thành thuộc thế hệ “mù quáng” vào đảng sớm như mình từ những năm 1945-50 “nhìn ra vấn đề” như mình..là :\

1- Đã trót u mê cuồng tín vào một “tà giáo” của mấy thằng triết gia ranh con điên khùng phương Tây dụ dỗ mình trở thành “chiến sỹ cộng sản hy sinh tất cả cho quyền lợi giai cấp”, xây nên “một thế giới đại đồng” mà.. “bao nhiêu lợi quyền ắt qua tay mình!” rồi thì.. ”không còn người bóc lột người”…rồi thì.. “làm tùy sức hưởng theo nhu cầu” !

2-Hoặc là : đã thấy rõ con đường mình đi là sai lầm nhưng….vì sỹ diện vì sợ bị thanh toán do… “phản đảng”.. nên đành kéo dài kiếp sống bằng cái đầu và con tim của người khác, làm theo lệnh của một cái “đảng lợi dụng vô sản” để làm vua, làm quan và làm giầu cho muôn đời con cháu bằng mọi thủ đoạn lừa dối , bịp bợm thậm chí đưa cả triệu con người ngu ngơ ,quáng gà cách mạng mà cứ ngỡ mình là “bao chiến sỹ anh hùng lạnh lùng vung gươm ra sa trừơng…””….đi “giải phóng quê hương” ,thậm chí tham gia cả vào những tội ác giết đồng loại một cách vô ý thức hoặc bất đắc dĩ! (cải cách ruộng đất, nội chiến)

3-Hoặc là :đã nhìn thấy rõ cái gọi là đứng trong hàng ngũ “quốc tế vô sản” chỉ là một thứ lệ thuộc vào bọn” Đế Quốc Đỏ”với âm mưu ngông cuồng nô lệ hóa cả loài người dưới cái chiêu bài “thế giới đại đồng” mà cụ thể nhất gần đây là : Sau khi trùm Liên Xô cùng cả thế giới cộng sản Đông Âu xụp đổ thì Đế Quốc Đại Hán đã lộ nguyên hình đang tiếp tục cái cuồng vọng mưu đồ bá vương ở cả vùng Đông Nam Á này với cái chính danh không hề thay đổi : Đảng cộng Sản Trung Quốc đầy tội ác đẫm máu !…

Và cuối cùng là: đã nhìn rõ được bộ mật thật của cái tên bạn “4 đểu ,16 chữ...bịp” áp đặt cho mấy tay lãnh đạo “ăn mày dĩ vãng” vừa ngu dốt, vừa ham quyền lực, vừa mơ về một cái “tiểu vương triều” được thằng bạn đồng chí hướng Đại Hán vĩ đại bảo kê cho phép chăn dắt gần 90 triệu thần dân đến muôn đời !

Cho đến ngày xuất hiện cái test giàn khoan HD 981 , công khai thực thi quyền làm chủ những gì đàn em đã bán đứng có giấy có tờ hằn hoi từ khuya rồi …thì…nhân dân mới được dịp không còn sợ hãi gì nữa mà nổi dậy xuống đường ……gọi đúng tên kẻ thù bành trướng !

Và.. dù không hề muốn, không “dám” phản đối những người đồng chí hướng không hề trực tiếp ký giấy , in sách ,vẽ lại bản đồ công nhận lãnh hải Trung Quốc , những vua quan lãnh đạo đương thời cũng đành phải kêu lên một vài tiếng than trời ! Nhưng vì sợ nhân dân “quá khích” làm Thiên Triều nổi giận trừng phạt nên vội dẹp ! dẹp hết !

Sau khi nhân vụ lộn xộn cướp phá ăn theo biểu tình (có người cho là được cả Tầu lẫn Ta đạo diễn), để cấm tiệt biểu tình “không đúng luật pháp, cái mà họ mong chờ là cái ngày giàn khoan 981 rút đi thì…sẽ yên ổn mọi bề .
Và cuối cùng cái ngày “thực thi nghiệm thu đường lưỡi bò 10 đoạn” đã hoàn thành tốt đẹp nên HD 981”dịch chuyển” !(không phải rút lui đâu nhé vì ở đâu vẫn là Biển Nam Trung Hoa mà!).

Mọi việc lại im re trên các phương tiện truyền thông mà trước đó một ngày, trên Tivi anh Minh, đều có chương trình tại chỗ nói về tài né , tránh, và kiên trì thực thi pháp luật, bảo vệ hòa bình bằng…loa (!) của lực lượng cảnh sát biển chưa từng nghe thấy, trông thấy bao giờ ! Nhưng, sự việc càng bị cố ý dìm sâu đi thì càng gây nên sự uất ức căm hờn trong cả triệu trái tim của những người con đất Việt trước mưu đò “sáp nhập theo kế hoạch” cái quận Lạc Việt này về một mối của bọn Hán Đế bành trướng ! Một ngọn lửa căm hờn của người dân mất nước đối với kẻ cướp nước/bán nước đang âm ỷ và bùng nổ bất cứ lúc nào, không những trong toàn dân mà cả trong hàng ngũ đảng viên đều mong có ngày phế truất, thay thế những kẻ lãnh đạo bất lực và đại thoái hóa đương thời ….

Thế là :

Một lá thư ngỏ của 61 đảng viên (có cả kỳ cựu lẫn mới toe) ”kính gửi các vua , quan lớn, nhỏ trong triều cùng TOÀN THỂ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VN đã ra đời...trên mạng (chẳng cần gửi thẳng tới các địa chỉ của Đảng , của Chính Phủ, Quốc Hội… như mọi khi)!

Mừng ơi là mừng !Vui ơi là vui! Những gì mình đã viết, đã mong đợi , suốt bao năm giờ đã đến !

Không còn “tế nhi” ,”lịch sự” giữ kẽ” “loanh quanh miệng chén” gì nữa xất, các vị đảng viên đã công khai:

a/-Bỏ qua hẳn cái phần mào đầu thường “phảỉ có” là nhắc lại cái thời “lãnh đạo tài tình đuổi Pháp ,diệt Mỹ”, .. huy hoàng xa xưa của Đảng quang vinh,..xếp lại các sai lầm trong Cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm “đàn áp xét lại, cải tạo tư sản ,bỏ tù hàng triệu con người “bên thua cuộc”,, các vị đã đi thẳng vào phần kể “tội” của các tên lãnh đạo gọi là “cộng sản ngày nay” (ai chưa đọc xin đọc kỹ lại link này: http://www.boxitvn.net/bai/28363

b-/Công khai lên án cái chủ nghĩa gọi là cộng sản và cái “chủ nghĩa xã hội” vu vơ chưa hề có và sẽ không bao giờ có ở đất nước Viêt Nam này.

c-/Cuối cùng các vị đã vạch ra một xã hội dân chủ thật sự với đủ tam quyền phân lập, bầu cử tự do thậm chí đòi cả thả tù nhân lương tâm , chuyện chưa từng có bao giờ!

Cứ như một trái bom hạng nặng ném xuống cái xã hội Việt Nam “bao năm ròng rên xiết lầm than”, bị bịt miệng , bị gông cùm ,dưới bàn tay chăn dắt “toàn trị” chỉ có tao là đúng ,là tuyệt đối đúng!”của một đảng duy nhất muôn năm phải tồn tại !

Mừng quá ! Hoan nghênh quá ! Những gì các vị nói được ra lần này đúng là hợp với lòng dân , đã khẳng định lại một lần nữa những gì các ông Trần Độ, Hà sĩ Phu ,Cù Huy Hà Vũ, Bùi Minh Quốc , Điếu Cày ,anh Ba Sàm… đã từng nói và đã bị,…đi tù !...Ai mà chả hoan nghênh trong đó có… lão già khú đế nhưng vẫn còn tí chút tinh tường này !

Tuy nhiên , vâng tuy nhiên và… tuy nhiên , riêng đối với tôi, có thể do đòi hỏi quá cao ở các vị hoặc do quá bị ảnh hưởng bởi câu nói của B.Eltsỉne là “Chủ nghĩa cộng sản không có thể cải tạo mà chỉ có thể đập bỏ” nên tôi có mấy suy nghĩ….GIÁ MÀ như sau :

a/-Với các “lời luận tội” chưa từng thấy về những kẻ đang nắm vận mệnh của gần 90 triệu con người , của non sông đất nước,…

b-/ Với sự phủ nhận dứt khoát cái chủ nghĩa Mác-Lê không còn phù hợp với thời đại ,và cái chủ nghĩa xã hội là sai lầm , là vu vơ , ảo tưởng” ..”đến cuối thế kỷ 21 này chưa chắc đã có”!

c-/Với sự đòi hỏi một xã hội thật sự dân chủ trong bầu cử ,trong mọi thiết chế chính trị-xã hội ….v.v... như các “nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới” ĐỒNG NGHĨA VỚI GIẢI THỂ MỌI TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ ĐƯƠNG THỜI , XÓA BỎ MỌI ĐƯỜNG LỐI CHÍNH SÁCH HẠI DÂN LỢI CHO KẺ THÙ NÀY….

Các vị nên NÓI TOẸT RA CÁI CẦN NÓI là :

1-GIẢI TÁN NGAY CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN ĐẦY TỘI LỖI NÀY, ĐỒNG THỜI ĐI TIÊN PHONG TUYÊN BỐ “THOÁT ĐẢNG” (hay Bỏ Đảng cũng vậy) Hành động này nếu có sẽ kéo theo sự xụp đổ toàn bộ mọi cơ cấu tổ chức rằng rịt, dày đặc đến cả 3,4 triệu đảng viên (cả tại chức lẫn về hưu) đang nắm tất cả các cơ quan nhà nước từ trung ương đến làng xã…

2- -Tuyên bố thành lập ngay một hay vài ba đảng chính trị với những mục đích tôn chỉ yêu cầu MÀ các vị đã viết trong lá thư “kính gửi các vị lãnh đạo đảng đương thời cùng toàn thể các đảng viên cộng sản VN” (Nhưng đừng nhiều quá rồi lại rối ren như Ukraina, dân chủ tự do kiểu Lybia,Ai Cập!)

3-Ra lời kêu gọi toàn thể đảng viên ĐCSVN hãy cùng ký tên rời bỏ Đảng là…cứu đảng...

Thì trái lại , sau khi ăn nói mạnh miệng chưa từng thấy, đoạn kết của lá thư ngỏ…. Té ra nó là thế này đây:
“Quan điểm nêu trên cần được thấu suốt và thực hiện ngay trong việc chuẩn bị và tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII với các đại biểu được bầu chọn thật sự dân chủ, đáp ứng được yêu cầu chính trị của đại hội. Đó là trách nhiệm của các tổ chức đảng các cấp và của từng đảng viên có tinh thần yêu nước. Đồng thời, kỳ bầu cử Quốc hội sắp tới phải thật sự dân chủ, tạo lập một Quốc hội chuyên nghiệp, xứng đáng đại diện cho dân, đáp ứng yêu cầu lập pháp chuyển đổi thể chế chính trị.”

Và sau đây là lời “nói thêm cho rõ” với đài, báo nước ngoài của một vị “đảng viên- giáo sư (có ký tên trong danh sách 61 người). Vị này , từ xưa đến nay nói gì thì nói nhưng cuối cùng cũng là “cùng đảng tồn tại”, “cùng đảng lấy lại lòng tin của nhân dân như xua”.

Vị ấy nói toẹt ra như thế này :
Trong dịp này chúng tôi muốn Đảng cộng sản Việt Nam, mà trước hết là BCHTƯ, cơ quan cao nhất của đảng, phải có sự chuyển biến mạnh mẽ để lấy lại niềm tin của dân. Mà muốn lấy lại niềm tin của dân khi mà uy tín đã xuống tận đáy rồi thì không có gì khác là giương cao ngọn cờ dân tộc dân chủ. Muốn giương cao ngọn cờ dân tộc dân chủ thì phải đi với dân, giải phóng dân, không đặt cái ách cai trị theo chế độ toàn trị phản dân chủ của một đảng cầm quyền nhân danh ý thức hệ cộng sản, ý thức hệ xã hội chủ nghĩa nhưng mà lại thực hiện một chế đọ chuyên chế nặng nề đè nặng lên đời sống của nhân dân….

Năm 1951 khi đổi tên Đảng cộng sản Đông dương, sang Đảng Lao động Việt Nam thì chủ tịch Hồ Chí Minh có nói rằng Đảng Lao động Việt Nam là đảng của giai cấp công nhân và nhân dân lao động cho nên phải là đảng của dân tộc.

Không phải ngẫu nhiên mà mở đầu cho bản Tuyên ngôn độc lập Hồ Chí Minh dẫn ra các câu nói bất hủ trong bản Tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ và trong Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền của cách mạng Pháp.

Bây giờ trở lại với cái tên, nước là nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, đảng là đảng Lao động Việt Nam thì cái Đảng hiện nay mới có cơ may lấy lại được uy tín, tranh thủ được sự đồng tình ủng hộ của dân. Tôi thấy là cũng có nhiều người đề cập đến vấn đề này. Thậm chí cái hồi thảo luận về Hiến pháp cũng có đề nghị thay đổi tên nước là Việt Nam dân chủ cộng hòa thay cho Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

!!!???

Đọc toàn văn ở đây :
http://www.basam.info/2014/07/29/2810-phong-van-gs-tuong-lai-nhung-nguoi-cong-san-muon-cai-to/
Chưa hết ! giữa những tiếng hoan hô búa xua vì có một số những tên tuổi khả kính như đv giáo sư Hoàng Tụy, đvgs Chu Hảo, đv nhà văn Nguyên Ngọc…lần đầu dám công khai kể tội đảng và đòi “thay đổi”, (chưa biết là thay đổi change hay reform?) thì một tay đã “bỏ đảng” từ khi nào không ai biết cũng lên tiếng như mong được trở lại “Đảng lao động mới” nếu ý đồ của ông giáo sư TL thành hiện thực!

Anh ta viết thế này :
Mặc dù từ lu tôi không còn là Đảng viên Đảng Cộng sản, nhưng suy xét lại mình và nhìn lại lịch sử Đảng, tôi luôn giữ tình cảm và niềm tin: Bất kỳ ai đi theo Đảng làm cách mạng đều là những người yêu nước. Và vì vậy, dù ngày nay Đảng có thoái hóa, biến chất, hư hỏng như thế nào... tôi vẫn hy vọng và gửi gắm niềm tin đối với tất cả Đảng viên cộng sản yêu nước cấp tiến đang là lãnh đạo các cấp trong các cơ quan Đảng, Chính phủ, Bộ, Ngành, Đoàn thể, Quân đội, Công an... Vì vốn là cộng sản yêu nước thì đảng viên nào cũng có điều kiện tự diễn biến, tự chuyển hóa bản thân mình, cơ quan mình... từ đó góp phần tạo diễn biến, chuyễn hóa đường lối, cương lĩnh, chủ trương chính sách lạc hậu lỗi thời của Đảng, Chính phủ... tiến bộ dần dần theo xu thế dân chủ, văn minh cho đến khi Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tự lột xác, khoác chiếc áo mới cùng với sự ra đời của Nhà Nước Việt Nam dân chủ. Đó là một nhà nước đoàn kết được toàn dân, đoàn kết được với nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới và được các nước dân chủ, văn minh tiến bộ hậu thuẫn. Khi đó hiểm họa xâm lược ngông cuồng của Bành trướng Bắc Kinh sẽ bị ngăn chặn, mở ra kỷ nguyên độc lập, tự chủ, hòa bình thật sự cho đất nước. Khi đó tất cả những người cộng sản yêu nước cấp tiến sẽ cùng nhau hân hoan mừng hoàn thành sứ mạng lịch sử!
Tôi tin ngày đó sẽ đến gần!”

Thậm chí có những ý kiến bảo vệ “đảng của họ” đến cùng bằng cách mách nước cho đảng “giải quyết cùng một lúc” các vấn đề đối nội, đối ngoại của đất nước chỉ bằng có một “trò” như sau :
Chỉ bằng một quyết định giản đơn: tự do bầu cử trong toàn đảng và tự do bầu cử trong toàn dân, đảng đã vĩnh cửu chính mình và vĩnh cửu vai trò lịch sử của đảng trước hậu thế. Đi xa hơn, đảng đã cùng một lúc giải quyết xong tất cả các vấn đề trọng đại nan giải mà ngày đêm đảng trăn trở. Trong số đó có các vấn đề: “Thoát Trung”, “Độc lập dân tộc” và “Hạnh phúc của toàn dân”!!??. (Vương Trí Dũng(?)-Basam info)

Còn trang beauxite , dù rất kính nể nhà ngoại giao đảng viên kỳ cựu Nguyễn Trung cũng phải có lời “che chắn-đỡ đầu” cho bài viết cứu đảng của ông như sau
“Giữa một tình hình thế giới diễn biến nhanh chóng khó lường như đang chứng kiến, nếu cứ giữ thái độ lặng thinh bất động, hoặc chờn vờn, “đánh võ mồm” vài tiếng mà không có một hành động nào cụ thể, tưởng rằng thế là “ngư ông đắc lợi”, thì những đối tác đầy triển vọng xa hay gần xung quanh ta, dẫu có nhiệt tình với ta đến đâu cũng đến lúc không nhẫn nại được nữa. Lúc ấy biết đâu sự thể lại xoay chiều, thuận lợi trở nên bất trắc, ván cờ chắc thắng mười mươi vẫn có thể lâm vào thế thua, huống chi một nước nhỏ và yếu như Việt Nam. Vì thế nếu nói như ông Nguyễn Trung, phải chờ đợi đến Đại hội Đảng lần thứ XII, Đảng họp Ban chấp hành Trung ương để cùng nhau ngồi lại, tự kiểm điểm sâu sắc, nhận ra “ngõ cụt” của mình, rồi hoặc là thay đổi triệt để trong bản chất, biến thành một đảng kiểu khác, hoặc trao quyền lại cho nhân dân, tìm người lãnh đạo mới, sau đó mới xây dựng nên khối đoàn kết vững mạnh trên cơ sở một thể chế hoàn toàn mới, và đi tìm những đối tác chiến lược đủ sức đối trọng với kẻ thù truyền kiếp, thì e có muộn quá chăng? “Thời cơ, thời cơ, không nên lầm lỡ!” (Nguyễn Trãi).”

Chao Ôi! Nếu đúng như “ý đồ”, “sách lược” trong phần cuối của lá thư ngỏ và đúng như lời của các đảng viên kỳ cựu đang muốn “trở về với cái bắt đầu” từ những năm 1945-46 thì sẽ có nghĩa là :

-MỌI SỰ ĐÂU VẪN NGUYÊN ĐÓ!? HƠN BA TRIỆU ĐẢNG VIÊN ĐANG NẮM TẤT CẢ CÁC QUYỀN HÀNH TỪ TRUNG ƯƠNG TỚI LÀNG XÃ, CƠ QUAN ĐẢNG, CHÍNH PHỦ, TÒA ÁN, QUÂN ĐỘI, CÔNG AN….CỨ….TẠI VỊ CHỜ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LAO ĐỘNG (MỚI) CHO…THAY ĐỔI THẺ ĐẢNG VIÊN???

Nghĩa Là :Toàn bộ các thứ bầu cử bầu kiếc , dân chủ dân chiếc, tự do tự diếc vẫn do mấy cơ quan cũ do “đảng đổi mới cái tên”…tổ chức và lãnh đạo ???

Nghĩa là: Hàng triệu con người CHẾT OAN VÌ ĐẢNG LAO ĐỘNG CŨ VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN NGÀY NAY SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC RỬA TỘI OÁN CỪU ?

Nghĩa là công sức ,tính mạng ,danh dự của bao người con yêu đất nước…suốt 30 năm qua, bị oan ức ,bị sát hại , bị bỏ tù, bị đi cải tạo…thế là bị đổ xuống sông xuống biển hết cả hay sao …

Buồn thật ! Buồn đến muốn chết ! Nhưng….trước khi chết vẫn phải cất lên tiếng nói “không vì ai? không vì đảng phái nào, không vì kiếm chác quyền lợi riêng tư nào” để may ra có thể giúp gì cho lớp trẻ hôm nay:

CHỚ CÓ VỘI TIN TƯỞNG HOÀN TOÀN VÀO MẤY ÔNG CỘNG SẢN PHẢN TỈNH NỬA VỜI NÀY!Vì thế, buồn thì buồn, nhưng vẫn cố gắng sống để lần này, nói lên cái sự sai lầm một lần nữa của mình khi đã có lúc tin tưởng rằng: “CHỈ CÓ NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN MỚI ĐỦ KHẢ NĂNG ĐÁNH ĐỔ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN” (Charles De Gaulle) còn lâu mới có thể thành sự thực ở cái nước Việt Nam đã gần một thế kỷ qua đã quá chai lỳ với áp bức ,đàn áp ,với nhà tù,với sợ hãi…

Còn với “LỰC LƯỢNG ƯU TÚ CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH”, VỚI HÀNG TRIỆU ĐẢNG VIÊN (CŨ CŨNG NHƯ MỚI) THÌ…BÁNH VẼ, QUYỀN LỢI CHÍNH TRỊ VÀ VẬT CHẤT ĐẶC BIỆT ĐÃ BỊT MẮT HỌ, KHÔNG CHO HỌ CÓ NỔI CÁI Ý NGHĨ BỎ ĐẢNG CỦA HỌ CHỨ ĐỪNG MONG HỌ GIẢI TÁN CÁI ĐẢNG ĐẦY TỘI ÁC CÒN SÓT LẠI TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY!

Con đường đấu tranh để đi tới độc lập, tự do, hạnh phúc thực sự chắc các con, các cháu như Phương Uyên sẽ còn khó khăn, gian khổ rất nhiều!

Mình chỉ còn biết viết lên những suy tư trung thực nảy ra trong lòng mình (đôi khi bị ngộ nhận) trước những lời lẽ “cách mạng nửa vời” mà thôi!

Ai tin mình thì mình xin….cảm ơn.
Ai chửi mình, mình cũng đành… xin lỗi! Cứ việc!

-Viết thêm-

Với tình hình này, mình dự đoán : Trong vòng hai tuần tới, nếu con số cùng ký tên không vượt nổi con 72 như, số lượng các vị trí thức kiến nghị “xây dựng một bản hiến pháp mới” (có văn bản trao tay hẳn hoi nhưng vẫn bị vứt sọt rác thẳng tay) hồi năm ngoái, sẽ xảy ra những chuyện sau đây:

1-Các cơ quan truyền thông của đảng họ sẽ được lệnh “phản công”, vạch tội, chụp mũ (có phân hóa để đối xử) các vị ký tên trong bức thư ngỏ là.. “thoái hóa”, ”tự diễn biến”, là “sai lầm” thậm chí “phản động”

2-Các cơ quan có trách nhiệm sẽ được lệnh (như ngài tổng Trọng đã từng công khai yêu cầu “xử lý”), sẽ phải có những biện pháp mạnh để răn đe mấy anh đảng viên đang có…biểu hiện “thiếu kiên định lập trường theo đảng đến cùng” (Việc ra tay “đánh chết tươi” một đảng viên bằng cách bêu riếu trên Tivi, báo chí cả nước cho thế giới biết như trường hợp đảng viên-luật sư Nguyễn đăng Trừng chống đảng nhưng vẫn không chịu bỏ đảng lễ nào không thể là bài học cho không ít đảng viên phản tỉnh nửa vời?)

Còn như, …nếu chẳng may có tới 6.100, 61.000 đảng viên ký tên gưởng ứng thì….

-Dù sẽ có một vài chính sách, đường lối “dân chủ nửa vời”, “tự do có hạn định”, cả dân tộc này sẽ phải sống dưới sự lèo lái (lãnh đạo) của con cái mấy ông tư bản đỏ này (đang được “cơ cấu”, bồi dưỡng, cài đặt về các địa phương để chuẩn bị cho đại hội lần thứ 12 của bọn họ) dưới cái tên mới “Đảng viên Đảng Lao động hoặc Dân chủ hoặc Đảng yêu nước gì gì” đi nữa thì… Nhân dân ta sẽ càng bị buộc chặt vào những gì cái Đảng cũ đã ký kết, giao ước với bước bạn bốn tốt của mấy ông Bộ chính Trị cũ!

Có trời không cứu nổi trước những chứng cứ giấy trắng mực đen vẫn còn nằm ở Liên Hiệp Quốc do chính bọn cướp nước trưng ra để “kiện ngược” lại mấy anh lãnh đạo VN đương thời.

Còn cả nước sẽ được sống dưới một chế đô Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa kiểu miền Bắc VN mà cữ nghĩ đến nó kẻ viết bài này đã muốn chết quách đi cho rảnh!!!

Đấy rồi mà coi !

Tô Hải

31-07-2014

Nguồn Blog Tô Hải
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn