BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35478)
(Xem: 33219)
(Xem: 32176)
(Xem: 24632)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Gửi các anh (chị) mũi dài, tai thính

09 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 457)
Gửi các anh (chị) mũi dài, tai thính
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00


https://www.google.com/accounts/RP?c=CMKvrPqS4O3ZvwEQ8ImP9-7k16PyAQ&hl=en

If clicking the link above doesn't work, please copy and paste the URL in a new browser window instead.

If you've received this mail in error, it's likely that another user enteredyour email address by mistake while trying to reset a password. If you didn'tinitiate the request, you don't need to take any further action and can safelydisregard this email.

Thank you for using Google.

For questions or concerns about your account, please visit the Google AccountsHelp Center at http://www.google.com/support/accounts/

This is a post-only mailing. Replies to this message are not monitoredor answered.

Trên đây là trích dẫn email cá nhân của tôi Thứ Sáu - ngày 13 tháng 08 năm 2010 - đây là email cá nhân mà tôi đã tự nguyện "giao nộp" khi bị tạm giữ - đây cũng là email chính để liên lạc phòng khi tài khoản Gmail của tôi có vấn đề.

Đương nhiên, khi trở về nhà sau khi được chu du 9 ngày vì "dại dột" (chữ của các anh/chị), tôi buộc lòng phải thay toàn bộ khóa nhà mình, từ câu hỏi bí mật cho đến email alternative (email này đã được thay bằng một tài khỏan lạ hoắc khi tôi về nhà).

Không có gì là bí mật - cũng chẳng có gì là tự do tuyệt đối - tôi hiểu và chấp nhận điều này, vì lẽ đó, tôi không thay đổi email, cũng như không bỏ nick Yahoo của mình, bởi, xét cho cùng, chẳng có việc gì phải làm các anh/chị thỏa mãn bằng cách từ bỏ thứ mình yêu thích.

Các anh/chị được đào tạo bài bản để phục vụ lợi ích của ai thì chưa biết, nhưng xét việc vận dụng các kiến thức của mình vào việc xem trộm, nghe lén thư từ, điện thoại của người khác đã là điều không hay ho với một con người bình thường lắm rồi, đằng này, lại để cho người khác bắt quả tang mình đang "hành sự" như vậy nữa, thì thiệt là khó đỡ.

Có những email đến hộp thư cá nhân mothermushroom@gmail.com của tôi đã bị đọc lén, có những email tôi chưa hề đọc, nhưng cũng đã bị mark as read. Không cần biết ai làm, cũng chẳng cần biết ai đã đọc, việc nhảy xổ vào đời sống riêng tư của người khác như thế với tôi sẽ bị xếp vào loại mũi dài - tai thính tất tần tật.

Không biết các anh/chị đã tìm được những chứng cứ gì trong hộp thư của tôi chưa, riêng tôi viết những dòng này, để báo cho các anh/chị biết rằng, không phải tôi không biết những gì các anh/chị đã và đang làm sau lưng tôi, và tôi khinh những người đang làm công việc đó.

Hèn và nhục thứ cứ nhận, có khi lại dễ được thông cảm hơn là cái loại đã hèn lại còn rón rén anh dũng.

Hết chặn đầu chặn đuôi thì lại lén lút thậm thụt sau lưng.

Tự do - hai tiếng này sao mà quá xa xỉ vậy???

Mẹ Nấm

08-09-2010

P/s: Các tình yêu của em, viết thư cho em nhớ tình cảm ướt át và mùi mẫn vào cho có đứa thèm chơi nhá!

Theo Blog Mẹ Nấm
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn