BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73328)
(Xem: 62237)
(Xem: 39424)
(Xem: 31172)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thông báo : Dân oan Bình Thuận

08 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 1245)
Thông báo : Dân oan Bình Thuận
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
2.33
THÔNG BÁO KHẨN !

 

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ dân oan Bình thuận !

 

Theo giấy triệu tập của công an huyện Đức linh & Công an tĩnh Bình thuận 8h sáng mai ngày 09/09/2010 ông Lê Hồng Kỳ phải có mặt tại trụ sở công an huyện Đức linh để làm việc "TPB-VNCH & Các hồ sơ dân oan Bình thuận"


 

Theo thông tin của một số người bạn của ông Lê Hồng Kỳ cho biết sáng mai công an huyện Đức linh củng triệu tập ông Phạm Khắc Thận (dân oan) lên trụ sở công an huyện Đức linh làm việc cùng nội dung như làm với ông Kỳ.

 

Công an huyện Đức linh & Công an tĩnh Bình thuận sẻ tập trung lực lượng trấn áp có thể dùng vủ lực nghiệp vụ đối với ông Kỳ để không chế việc ông Kỳ và người dân Bình thuận đi khiếu kiện lâu dài trong nhiều năm.

Chúng tôi quan ngại công an CSVN tại Bình thuận có thể dở trò bẩn thỉu và đốn mạc đối với ông Lê Hồng Kỳ. Cho nên chúng tôi yêu cầu các cơ quan truyền thông báo chí ngôn luận và cộng đồng người Việt hải ngoại có kế hoạch bảo vệ ông Lê Hồng Kỳ và nhửng người dân oan tại tĩnh Bình thuận trong khi họ bị truy bức.


 

Ông Lê Hồng Kỳ đi khiếu kiện dưới trời mưa bão.

Theo ý kiến của ông Lê Hồng Kỳ yêu cầu quí cơ quan báo đải phỏng vấn nhửng câu hỏi như sau vì ông đả chuẩn bị tâm lý sẳn sàng trả lời:

 

1. Theo ông Lê Hồng Kỳ nhửng người dân oan tại tĩnh Bình thuận se đối mặt với các khó khăn như thế nào trong khi khiếu kiện kéo dài trong nhiều năm ?

  

2. Vai trò và trách nhiệm của đảng bộ tỉnh Bình thuận giải quyết như thế nào về các vụ việc người dân oan khiếu kiện vượt cấp kéo dài như hiện nay ?

  

3. Ông Lê Minh Thạnh Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy tỉnh Bình thuận có trách nhiệm giải quyết vấn đề này như thế nào ?

 

4. Là một công dân và củng là người dân oan tỉnh Bình thuận ông Kỳ có kế sánh gì nhằm giúp cho đảng bộ tỉnh Bình thuận giải quyết các khiếu nại của người dân không ?

 

5. Việc ông Kỳ tư vấn giúp các TPB-VNCH làm hồ sơ xin giúp đở vấn đề nhân đạo, công an Bình thuận triệu tập thẩm vấn gây khó khăn gì cho ông và các TPB-VNCH tại Bình thuận ? Chúng tôi được biết trong mấy ngày qua an ninh rình mò xung quanh nhà ông như vậy ông và vợ con ông có quan ngại gì không ?

 

6. Khi ông làm đơn khiếu kiện tố cáo các quan chức tỉnh Bình thuận lạm dụng quyền lực sai phạm tham nhủng đất đai của người dân ông có gặp khó khăn gì không ? các hộ dân oan cùng khiếu kiện với ông có gặp khó khăn không ? Công việc tư vấn của ông đối với các dân oan có gặp trở ngại gì không ?

 

7. Theo ông Kỳ tình hình phát triển kinh tế & Thương mại của tĩnh Bình thuận hiện nay và trong tương lai sẻ có kết quả như thế nào ? trong khi người dân vẩn liên tục khiếu kiện kéo dài liên tục như vậy thì đời sống kinh tế của người dân sẻ ra sao ?

 

Kính xin quí cơ quan báo đài và cộng đồng người Việt hải ngoại quan tâm đặc biệt đên tình trạng của ông Lê Hồng Kỳ và nhửng người dân oan tại tỉnh Bình thuận ! Chúng tôi thông báo email này là email thứ 3 đến quí cơ quan báo đài hải ngoại, nhưng vẩn chưa thấy quí báo đài nào liên lạc phỏng vấn giúp ông Kỳ và người dân oan có tiếng nói gửi đến công luận ? Nếu ông Kỳ và nhửng người dân oan tại tỉnh Bình thuận gặp phải các khó khăn bẩn thỉu phía công an gây ra như các nạn nhân đả bị tra tấn chết như các trường hợp đả xẩy ra tại Bắc giang, Cồn dầu...Thì quí vị sẻ ân hận vì sự sai sốt của chính mình đồi với dân tộc Việt nam trên con đường tranh đấu với bạo quyền đi tìm hòa bình và công lý ! ĐT ông Lê Hồng Kỳ 0917331097

 

Kính thông báo khẩn !

 

Ls Nguyển Hải
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn