BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 53289)
(Xem: 49245)
(Xem: 34852)
(Xem: 26615)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đơn Xin Tham Gia Giải Quyết Vấn Đề Chủ Quyền Biển Đông Cho Việt Nam

29 Tháng Năm 201412:00 SA(Xem: 635)
Đơn Xin Tham Gia Giải Quyết Vấn Đề Chủ Quyền Biển Đông Cho Việt Nam
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54

Kính gửi:


1/ Toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài!


2/ Toàn thể đảng viên đảng cộng sản Việt nam và công chức chính quyền Việt Nam!


3/ Bè bạn quốc tế!


 Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh của tôi là Lincoln Lê.


 Thời gian gần đây vấn đề tranh chấp chủ quyền lãnh thổ biển Đông giữa Trung Quốc và Việt Nam đã trở thành vấn đề thời sự nóng được cả thế giới quan tâm. Các cơ quan của đảng cộng sản Việt Nam, nhà nước Việt Nam, chính phủ Việt Nam, quốc hội Việt Nam, nhân dân Việt Nam ở trong nước và kiều bào ở nước ngoài, bè bạn quốc tế đang nỗ lực hết khả năng tìm phương án giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền lãnh thổ trên khu vực biển Đông giữa Trung Quốc và Việt Nam. Tôi cho rằng với những tư duy cũ, cách hành động cũ thì tất cả mọi sự nỗ lực của đảng cộng sản Việt Nam, quốc hội Việt Nam, chính phủ Việt Nam, nhà nước Việt Nam, đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, cùng bè bạn quốc tế sẽ đều thất bại không thể giải quyết triệt để được tận gốc vấn đề tranh chấp chủ quyền lãnh thổ giữa Việt Nam với Trung Quốc trên biển Đông. Tôi có sáng tạo, có năng lực, đối với tôi khi đạt được một số điều kiện nhất định thì tôi chỉ cần “phẩy nhẹ tay một cái” là vấn đề tranh chấp chủ quyền lãnh thổ giữa Việt Nam với Trung Quốc trên biển Đông sẽ được giải quyết xong triệt để tận gốc.


 Phương pháp thực hiện của tôi rất hòa bình, không hề tốn một viên đạn, một nhân mạng.

 Việc đầu tiên tôi muốn làm ngay là tổ chức hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới. Tôi đã viết đơn trình các cấp chính quyền Việt Nam xin được tổ chức hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới. Tôi sẽ là người chủ trì chính và thuyết trình chính tại hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới. Trong hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới tôi sẽ trình bày kế sách giải quyết tranh chấp lãnh thổ trên biển Đông giữa Việt Nam và Trung Quốc bằng giải pháp hòa bình. Không chỉ dừng lại ở việc đó, tôi còn trình bày kế sách sớm đưa Việt Nam phát triển trở thành cường quốc. Chỉ trong thời gian ngắn Việt Nam sẽ trở thành 1 trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới về kinh tế và mạnh nhất về quân sự.

 Ba ông thợ da có thể hơn cả một Gia Cát Lượng. Do vậy tôi muốn tạo ra hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới để cho 90 triệu dân Việt Nam ở trong nước, gần 5 triệu kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, cùng bè bạn quốc tế tham gia hiến kế thực hiện việc giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền lãnh thổ trên biển Đông giữa Việt Nam với Trung Quốc.

 Tôi nhận thấy cái tâm và cái tầm của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng quá thấp, quá kém. Theo cơ chế chính trị tại Việt Nam thì chức vụ quyền lực cao nhất, lớn nhất, to nhất, bao trùm nhất chính là chức vụ tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam. Quyền lực thực tế tại Việt Nam các chức vụ như chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, thủ tướng chính phủ luôn nhỏ hơn, thấp hơn so với quyền lực thực tế của chức vụ tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam. Vậy mà thật đáng tiếc, thật là vô lý đã tồn tại thực tế quá lâu ở Việt Nam là chức vụ tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam không do nhân dân Việt Nam được tự do tham gia ứng cử và bầu cử.

 Tôi xin đề nghị như sau:

 1/ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hãy từ chức ngay vô điều kiện.

 2/ Tôi xin được “ngồi thử ghế tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam” trong 3 đến 6 tháng. Chỉ cần 3 đến 6 tháng tôi sẽ giải quyết được một loạt vấn đề bế tắc của Việt Nam nhanh, gọn rẹc rẹc rẹc!

 3/ Tôi đề nghị sớm bầu cử tự do dân chủ toàn dân, cho phép nhân dân Việt Nam tự do, dân chủ tham gia ứng cử và bầu cử các chức vụ như: tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước tương tự như bầu cử tổng thống ở Mỹ, Nga … tương tự như ở Nhật Bản, Anh quốc, Singapore… bầu cử chức vụ thủ tướng chính phủ.

 Xin nhân dân Việt Nam ở trong nước và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, mọi đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và công chức chính quyền Việt Nam cùng bè bạn quốc tế hãy bảo vệ quyền con người chính đáng của tôi, bảo vệ quyền sống của tôi và gia đình tôi, xin tạo điều kiện cho tôi được cống hiến vì lợi ích của dân tộc Việt Nam.

 Tôi xin chúc toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, đảng cộng sản Việt Nam và chính quyền Việt Nam cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc.

 Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, ngày 29/05/2014,


 Chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long – bí danh Lincoln Lê.


 ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. ĐTCĐ: (08)22245577. ĐTDĐ: 0967375886.


Email: thanglong67@gmail.com.

Website: www.lethanglong.wordpress.com . Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn