BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35779)
(Xem: 33275)
(Xem: 32504)
(Xem: 24697)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Hậu quả "Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc"

12 Tháng Năm 201412:00 SA(Xem: 772)
Hậu quả "Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc"
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53Kính gửi Anh Đặng văn Việt, Hùm Xám Đường Số 4,
 Em xin kính gửi đến anh hai cái Video Clips dưới đây để thương cho Đất Nước mình:

https://www.youtube.com/watch?v=7fBLl33selQ

https://www.youtube.com/watch?v=Mhtqbx6ezQM&list=UUKqSXA4MMqy78XuPT0PX8TA

 Ngày xưa, Nguyễn Phúc Ánh ôm giấc mộng tranh bá đồ vương, đi xin vũ khí của Pháp để tiêu diệt Nhà Tây Sơn để rồi cuối cùng Việt Nam bị rơi vào vòng nô lệ Pháp.

Đặng Văn Việt


Thời cận đại, Hồ Chí Minh - một đảng viên tay sai cộng sản Liên Xô, Trung Cộng - mượn danh nghĩa "giải phóng dân tộc" để đưa Đất Nước dưới gót giầy Xã Hội Chủ Nghĩa. Hậu quả là Việt Nam bị Bắc thuộc thêm một lần nữa.

Nguyễn Phúc Ánh dù sao cũng có công mở mang bờ cõi. Còn Hồ Chí Minh đã giết hàng triệu người Việt Yêu Nước, rồi dâng cả giải đất của tiền nhân cho bọn bành trướng Phương Bắc thì Hồ Chí Minh đúng là tội đồ dân tộc.

Thực tế hàng ngày xảy ra trên quê hương, Đảng Cộng Sản Việt Nam không còn có cách gì để bào chữa cho sự bán nước của mình. Em nghĩ rằng tuy anh đã già, Hùm Xám đã mất hết móng vuốt, nhưng đây là thời điểm anh nên có một hành động tối thiểu để khi về cõi thì sẽ không bị tổ tiên dòng họ Đặng, họ Cao quở trách. Anh phải chứng tỏ anh xứng đáng hơn Võ Nguyên Giáp, một viên Đại tướng rất hèn hạ, tồi bại về nhân cách.

Em thành khẩn xin anh đứng ra công khai kêu gọi những người đồng chí trong hàng ngũ cộng sản đồng thời với anh hãy dõng dạc lên tiếng để hài tội bọn con đẻ Hồ Chí Minh, một tập đoàn thống trị gồm những thằng ăn cắp, trả lại quyền Con Người cho nhân dân Việt Nam. Cả nước đang sục sôi đòi bảo vệ chủ quyền quốc gia. Dù sao, anh cũng là người tiếp tay dựng lên cái chế độ này, thì anh phải gánh lấy trách nhiệm. Cái thứ người như Nguyễn Trọng Vĩnh giờ này còn vái lạy Hồ Chí Minh hay như Nguyễn Phước Tương (tức như cái ông Tương Lai) oang oang kêu gọi đồng bào đoàn kết đứng sau lưng những thằng Bộ Chính Trị bán nước là rất đáng khinh bỉ.

Một lần nữa, em tha thiết xin anh: Hành Động, Hành Động, Hành Động để trước hết cứu nước, cứu dân và sau nữa làm vẻ vang thanh danh dòng họ Đặng.

 Kính thư,

Bằng Phong Đặng văn Âu, đứa em ngổ nghịch (!) của anh?
 
Ý kiến bạn đọc
13 Tháng Năm 20147:00 SA
Khách
Bố già Việt thì cứ luôn bác Hồ, đảng ta; rồi lại dảng ta, bác Hồ... mà lại có ông em Âu vô cùng đáng yêu, đáng phục, đáng kính và có trái tìm hừng hực của người lính chiến cùng bộ óc vô cùng sáng suốt, tỉnh táo; trái tìm nồng nàn yêu thương dành cho người anh cứ mãi mãi lảm nhảm bác Hồ, đảng ta; đảng ta, bác Hồ... !!! tac1938hanoi
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn