BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75347)
(Xem: 62767)
(Xem: 40062)
(Xem: 31785)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Xem dư luận viên viết về đời tư Nguyễn Hùng BBC

30 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 1237)
Xem dư luận viên viết về đời tư Nguyễn Hùng BBC
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.54

Đọc chơi nhặt ra bình chút. Về đoạn Nguyễn Hùng li dị, trang www.nguyentandung.org có hai giai thoại liền.

 


 

''Lúc này tuy đã có vợ ở quê là Bùi Phương Vân, sinh năm 1976, nguyên là nhân viên hợp đồng của Đài truyền hình Việt Nam nhưng Hùng vẫn dứt áo ra đi theo tiếng gọi của vật chất. Và chỉ vài năm sau Hùng quay về ly dị cô vợ quê này để lấy Đỗ Như tại London, Anh, hiện họ đã có một cậu con trai kháu khỉnh.''

 

 

 

Theo giai thoại thứ nhất thì Nguyễn Hùng là kẻ phụ bạc, theo tiếng gọi vật chất đã ly dị vợ ở quê nhà để lấy vợ khác trẻ đẹp, giàu sang.

 

Nhưng cũng thật bất ngờ, lại trên cái trang nguyentandung này, lại có một bài khác về một giai thoại ly dị vợ của Nguyễn Hùng. Giai thoai này nhuốm màu sắc chính trị chứ không phải tiền bạc gái mú như giai thoại kia.

 


 

 ''Dĩ nhiên, với một trình độ “thông minh” cộng tư tưởng phá hoại đáng gờm và sự ma lanh vốn có trong máu nên BBC đã giao cho Hùng tập trung thực hiện phỏng vấn các đối tượng chống đối trong và ngoài nước và viết bài với dụng ý xấu về tình hình chính trị VN; bôi nhọ lãnh tụ cũng như lãnh đạo cấp cao Việt Nam. Hùng rất giống bố của mình ở điểm đi theo tiếng gọi của “thần chết”, hướng về phía bóng tối và Hùng đã không chọn lối sống đạo đức giống mẹ – kết cuộc của sự cấu kết giữa Hùng và BBC đã khiến cho Hùng trả một cái giá đắt về hạnh phúc hôn nhân. Không chấp nhận được sự trơ trẽn của Hùng, vợ Hùng (Bùi Phương Vân, sinh năm 1976, nguyên là nhân viên hợp đồng Đài truyền hình Việt Nam) đã đệ đơn ly dị vào năm 2008. Ngay sau đó, ''

 

 Đọc xong người ta sẽ băn khoăn tự hỏi, không biết sự thật nằm ở đâu. Nhưng chỉ những người đọc hết cả mới thấy băn khoăn vậy. Chứ còn phần đông dân chúng đọc chỉ chú trọng vào việc đời tư trái khoáy mà báo chí lá cải Việt Nam thường khoét sâu vào và bịa ra.

 

Như trường hợp này thì rõ ràng một trong hai bài có sự bịa đặt. Một bài là Hùng chủ động ly dị cô Vân để đi theo tiếng gọi vật chất. Một bài là cô Vân chủ động ly dị Hùng vì Hùng đi theo con đường nói xấu lãnh đạo Việt Nam.

 

Môt tờ báo bất nhất thế này, mà lại gào toáng lên đòi xử một tờ báo khác đưa tin không trung thực.

 

Giả sử bây giờ cô Bùi Phương Vân khởi kiện trang web nguyentandung vì xuyên tạc, khiến cho người đọc hiểu rằng cô bị bỏ vì chồng cô chạy theo người khác xinh đẹp, tài giỏi hơn cô. Nội dung bài báo khiến uy tín của cô bị ảnh hưởng trầm trọng, trong khi sự thực là vì các vị lãnh đạo mà cô dứt khoát chủ đông đệ đơn ly dị vì những hành vi của Nguyễn Hùng.

 

Ai sẽ thụ lý vụ xử này, thưa ông Hoàng Công Tư.?

 

Người Buôn Gió


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn