BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62995)
(Xem: 58148)
(Xem: 35629)
(Xem: 27894)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ai sẽ ủng hộ tôi trở thành Obama Việt Nam !

23 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 836)
Ai sẽ ủng hộ tôi trở thành Obama Việt Nam !
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Kính gửi: Đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế!

 Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê. Tôi là nhà hoạt động vì quyền con người cho nhân dân Việt Nam, đồng thời tôi là nhà hoạt động vì hòa bình và hạnh phúc nhân loại.

 Tôi rất ngưỡng mộ vị tổng thống da màu người Hoa Kỳ có tên là Obama. Nhưng tôi còn ngưỡng mộ nhiều hơn nữa đối với nền dân chủ của Hoa Kỳ. Dẫu biết rất rõ rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ chưa toàn diện nhưng nền dân chủ của Hoa Kỳ vẫn là niềm mơ ước của đông đảo nhân dân Việt Nam. Nhờ ở nền dân chủ tuyệt vời có sự tự do bầu cử, ứng cử của Hoa Kỳ mà Obama – một người da màu là cháu chắt của một dòng tộc người nô lệ gốc Phi châu - đã trở thành vị tổng thống Hoa Kỳ.

 Nếu Việt Nam có tự do bầu cử, ứng cử như tại Hoa Kỳ thì tôi sẽ ra tranh cử chức tổng thống Việt Nam. Tôi tin chắc chắn tôi có tài cao và đức lớn vượt trội hơn rất rất nhiều nhiều lần so với Obama.

 Không biết đến bao giờ nhân dân Việt Nam mới có quyền tự do bầu cử, ứng cử như nhân dân Hoa Kỳ. Có rất nhiều người Việt Nam và bè bạn quốc tế từng nói rằng dân chủ Việt Nam không bằng một phần vạn nền dân chủ của Hoa Kỳ. Ấy vậy mà bà Nguyễn Thị Doan đương kim phó chủ tịch nước Việt Nam lại phát ngôn rất hùng hồn tỉnh queo rằng: dân chủ Việt Nam “cao hơn gấp vạn lần so với dân chủ tư sản”! Ha ha ha! Bà Nguyễn Thị Doan phát ngôn thật là tuyệt vời! Nếu dân chủ Việt Nam mà tốt hơn gấp vạn lần Hoa Kỳ và các quốc gia tư bản thì nhân dân Việt Nam sung sướng quá. Nhưng không biết là bà Nguyễn Thị Doan nói thật hay là nói đùa. Trong một bài hát lời Việt có tên tựa đề là “Con gái” có một đoạn lời ca từ như sau:”Con gái nói có là không, con gái nói không là có, con gái nói ứ là ừ, con gái nói ghét là yêu, con gái nói yêu là ghét đó, đừng nghe những gì con gái nói!”. Cho dù là phó chủ tịch nước Việt Nam nhưng bà Nguyễn Thị Doan vẫn là phụ nữ đàn bà con gái Việt Nam. Vậy liệu có phải chăng cần phải hiểu ngược lại lời nói của bà Nguyễn Thị Doan thì mới có kết quả đúng ?!

 Vì tranh đấu mưu cầu quyền con người cho nhân dân Việt Nam mà tôi phải chịu một án tù 5 năm tù giam. Tôi mong muốn có quyền tự do ứng cử, bầu cử cho toàn thể nhân dân Việt Nam. Tôi tin chắc có không ít người Việt Nam có tài cao và đức lớn bằng đến hơn Obama.

 Tôi mong đợi nhân dân Việt Nam hãy bảo vệ quyền con người chính đáng của tôi và hãy cùng tôi đấu tranh vì quyền con người toàn diện cho nhân dân Việt Nam.

 Trong năm 2014 tôi sẽ tổ chức hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới để bàn về các vấn đề cải cách phát triển nhằm sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Hiện nay Việt Nam vẫn còn là 1 trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Tôi đã lập kế hoạch để nếu thực hiện thì chỉ trong 10 năm đến 20 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành 1 trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.

 Cũng trong năm 2014 tôi bắt đầu khởi sự những chương trình cải cách phát triển ASEAN và thế giới như sau:

 1- Chương trình vận động cải cách Liên Hiệp Quốc.

2- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung thế giới.

3- Chương trình vận động thành lập quân đội thường trực chung thế giới theo mô hình mới.

4- Chương trình vận động thành lập an ninh chung thế giới theo mô hình mới.

5- Chương trình vận động thành lập đồng tiền chung thế giới.

6- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung thế giới mô hình.

7- Chương trình công bố dự thảo hiến pháp chung thế giới.

8- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung ASEAN.

9- Chương trình vận động thành lập quân đội chung ASEAN.

10- Chương trình vận động thành lập an ninh chung ASEAN.

11- Chương trình vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN.

12- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung ASEAN mô hình.

13- Chương trình công bố dự thảo hiến pháp chính phủ chung ASEAN.


14- Nhiều chương trình lớn khác nữa cho Việt Nam, ASEAN và thế giới.

 Tôi muốn trở thành tổng thống Việt Nam, tổng thống ASEAN, tổng thống thế giới.

 Không có quốc gia nào có biểu thuế đánh thuế ước mơ cả. Tôi không ước mơ suông, tôi có kế hoạch cụ thể chi tiết để thực hiện ước mơ. Tôi ước mơ cho tôi, tôi ước mơ cho dân tộc Việt Nam, tôi ước mơ cho ASEAN và toàn nhân loại.

 Tôi xin chúc toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

 Tôi mong toàn thể dân tộc Việt Nam và nhân loại hãy sống theo tinh thần sống của nhóm chúng tôi là: Hãy ôm hôn kẻ thù của chính mình!

 Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, ngày 23/04/2014,

Chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long – Lincoln Lê

ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. ĐTCĐ: (08)22245577. ĐTDĐ: 0967375886.

Email: thanglong67@gmail.com. Website: www.lethanglong.wordpress.com .

Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn.

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn