BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62975)
(Xem: 58130)
(Xem: 35625)
(Xem: 27881)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nhân Dân Việt Nam Cầm Tinh Con Vịt !

18 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 823)
Nhân Dân Việt Nam Cầm Tinh Con Vịt !
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
32
Nhân dân các nước người ta cầm tinh 12 cái con vật là: chuột, trâu, hổ, mèo, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, heo – lợn. Tôi suy ngẫm mãi nhận thấy nhân dân Việt Nam hổng có cầm tinh 12 cái con vật như nhân dân các nước. Nhân dân Việt Nam thật sự đúng là cầm tinh cái đồ con vịt không hề sai một chút nào hết. Tôi nói có chứng minh khoa học rõ ràng thuyết phục chứ hổng có nói ý tưởng vu vơ thiếu căn cứ.

 Hồi tôi còn trẻ con con nít đi học ở nhà trường các thầy cô giáo dạy tôi rằng: Việt Nam là dân tộc anh hùng bậc nhất thế giới vì đã đánh thắng được nhiều đế quốc to như Mỹ, Nhật, Pháp … Tôi cảm thấy thích thú và hãnh diện về điều này lắm lắm nhiều nhiều! Thuở trẻ con tôi cứ nghĩ rằng nhân dân Việt Nam chắc toàn là phải cầm tinh mấy cái con vật thứ dữ như hổ, chó, rồng, rắn, mèo. Các thằng đế quốc như Mỹ, Nhật, Pháp thua trận tại Việt Nam vì nhân dân của họ chắc toàn là cầm tinh mấy cái con vật như: gà, chuột, heo – lợn, ngựa, dê. Vì hồi nhỏ tôi nghĩ rằng chỉ có hổ, chó, rồng, rắn, mèo thì mới có thể đánh thắng được gà, chuột, heo – lợn, ngựa, dê thôi!

 Ngày nay tôi cảm thấy có một bộ phận không nhỏ quan chức Việt Nam cầm tinh con cáo. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và một số lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam ngày nay hay nói là: có một bộ phận không nhỏ đảng viên và công chức chính quyền tham nhũng, tha hóa đạo đức. Tham nhũng là cống hiến ít nhưng hưởng nhiều, hưởng phần do người khác làm ra. Nhân dân Việt Nam còng lưng làm việc để nuôi đàn cáo tham nhũng như vậy thì chắc chắn phải là cầm tinh cái đồ con vịt rồi! Vì chỉ có vịt mới dễ bị cáo ăn thịt, vặt lông thôi! Ở bên Mỹ cái ổng gì đó có tên là Bill Clin Tơn làm chức vụ to tới tổng thống vậy mà chỉ hơi bồ bịch một tý với cô nữ sinh thực tập Lewinsky mà bị dân Mỹ họ kiện loạn xị ngậu rùm beng cho cả thế giới biết.

 Tôi thì đảm bảo chắc chắn mình hổng có phải cầm tinh cái con vịt rồi! Tôi thì tôi biết rõ tôi cầm tinh cái con gì rồi. Nhân dân Việt Nam cầm tinh cái đồ con vịt do vậy chắc ít có ai có đủ tầm để biết tôi cầm tinh cái con gì?!

 Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê đây! Tôi dám thách đố tất cả “cáo” và “vịt” của Việt Nam ai đủ lý luận bác bỏ được luận điểm này của tôi thì tôi xin thưởng cho mỗi người “vịt, cáo” một thanh kẹo sô cô la hảo hạng!

 Bất kỳ ai muốn đấu với tôi về lý luận xin liên hệ với tôi theo ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. ĐTCĐ: (08)22245577. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67@gmail.com.

 Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, ngày 18/04/2014,

Chí sĩ yêu nước kiêm danh hài chính trị Lê Thăng Long – Lincoln Lê,

Wesite: www.lethanglong.wordpress.com . Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn
 

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn