BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62940)
(Xem: 58103)
(Xem: 35616)
(Xem: 27867)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cơ hội cho phụ nữ Việt Nam được sớm nổi tiếng như bà Doan và bà Tưng

11 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 713)
Cơ hội cho phụ nữ Việt Nam được sớm nổi tiếng như bà Doan và bà Tưng
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê, tôi là doanh nhân và là nhà hoạt động vì quyền con người cho nhân dân Việt Nam, tôi là nhà hoạt động vì hòa bình và hạnh phúc nhân loại. Để thể hiện tấm lòng rất quý mến đối với chị em phụ nữ Việt Nam tôi xin viết bài này để kính thưa, kính gửi, kính báo với chị em phụ nữ Việt Nam một số tin vui.

 Tôi biết ngày nay có rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam rất thích được nổi tiếng. Tôi rất thông cảm với nhu cầu chính đáng này của một số chị em phụ nữ Việt Nam. Có rất nhiều phụ nữ Việt Nam muốn được nổi tiếng nhưng lại có rất ít chị em phụ nữ Việt Nam có đủ can đảm và biết sử dụng nghệ thuật để họ được nổi tiếng.

Bà Tưng


Gần đây có một phụ nữ Việt Nam khá nổi tiếng có biệt hiệu là “bà Tưng”. Nhờ biết sử dụng nghệ thuật marketing độc đáo và can đảm nên từ một phụ nữ rất ít được ai biết đến đã trở thành nổi tiếng chỉ trong một thời gian ngắn. Cách marketing của bà Tưng chủ yếu là sử dụng nghệ thuật phát ngôn gây sốc và tiếp thị sản phẩm trời cho có giới hạn. Người chê bà Tưng cũng nhiều nhưng kẻ khen bà Tưng cũng lắm. Đa phần chị em phụ nữ Việt Nam thì lên án bà Tưng. Nhưng tôi lại thấy có rất nhiều các anh em nam giới tỏ ra mến mộ, thích thú, ước ao muốn có được bà Tưng mới chết!

Ở Việt Nam có một người phụ nữ khác nổi tiếng không kém gì so với bà Tưng đó là bà Doan. Ngoài việc là phó chủ tịch nước Việt Nam thì bà Nguyễn Thị Doan cũng rất nghệ thuật để thêm sự nổi tiếng. Bà Doan cũng biết sử dụng nghệ thuật phát ngôn gây sốc không kém gì so với bà Tưng. Tôi và rất nhiều người Việt Nam cùng bè bạn quốc tế rất ấn tượng với câu nói gây sốc lớn của bà Nguyễn Thị Doan trong thời gian qua là: dân chủ Việt Nam “cao hơn gấp vạn lần so với dân chủ tư sản!”. Ha ha ha! Thật là tuyệt vời! Vốn dĩ với chức vụ phó chủ tịch nước Việt Nam bà Doan đã là một phụ nữ nổi tiếng. Nhưng sau một câu nói gây sốc nổi tiếng đặc biệt như tôi vừa nêu sự nổi tiếng của bà Nguyễn Thị Doan đã tăng lên ít nhất là 10 lần. Đúng là có ăn có học thì có khác! Cách phát ngôn gây sốc để nổi tiếng của bà Doan đẳng cấp hơn gấp nhiều lần cách phát ngôn gây sốc của bà Tưng. Phụ nữ kém trí tuệ thì khoe hàng để được nổi tiếng. Phụ nữ có trí tuệ cao thì chỉ cần nói một câu đơn giản thôi cũng đã nổi tiếng lớn. Nhân dân nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Anh, Thụy Sỹ, Nga, Thái Lan, Úc, Tây Ban Nha … rất chạnh lòng về câu nói gây sốc của bà Nguyễn Thị Doan. Bởi nhân dân các quốc gia đó họ có quan điểm cho rằng: dân chủ quốc gia của họ phải tốt gấp vạn lần so với Việt Nam mới đúng! Phát ngôn gây sốc của bà Doan đã làm cho rất nhiều quốc gia phát triển bị ảnh hưởng suy giảm thương hiệu dân chủ rất nhiều! Phụ nữ Việt Nam một số bộ phận có truyền thống như lời trong một bài

Bà Doan


hát Việt Nam có tựa đề là “Con gái” có đoạn như sau: Con gái nói có là không, con gái nói không là có, con gái nói ứ là ừ, con gái nói ghét là yêu, con gái nói yêu là ghét đó, đừng nghe những gì con gái nói! Một số các anh con trai nam giới có suy đoán rằng bà Nguyễn Thị Doan có thể thuộc loại phụ nữ con gái loại này. Do vậy cần phải hiểu ngược lại lời nói của bà Doan thì mới có thể hiểu được chính xác ý thực của câu nói của bà là: dân chủ Việt Nam “cao hơn gấp vạn lần so với dân chủ tư sản!”.

 Dân tộc Việt Nam có khoảng 90 triệu người ở trong nước và khoảng 5 triệu người ở nước ngoài. Khoảng một nửa người của dân tộc Việt Nam là phụ nữ. Như vậy dân tộc Việt Nam ngày nay có khoảng 47,5 triệu phụ nữ từ trẻ đến già. Số phụ nữ Việt Nam được nổi tiếng như bà Doan và bà Tưng rất ít. Như vậy có nghĩa là muốn nổi tiếng thật không dễ đối với phụ nữ Việt Nam. Vợ tôi là tiến sĩ toán học, là giảng viên đại học vậy mà nổi tiếng chưa bằng một góc nhỏ của bà Nguyễn Thị Doan và bà Tưng. Bởi vợ tôi không có can đảm phát ngôn gây sốc như là bà Tưng và bà Doan.

 Nay tôi xin kính trình, kính báo, kính thưa, kính gửi, kính công bố với toàn thể các chị em phụ nữ Việt Nam từ trẻ đến già một tin vui là: Tôi sẵn sàng giúp đỡ các chị em phụ nữ Việt Nam nào muốn nổi tiếng sẽ được mau chóng nổi tiếng. Tôi xin trình bày sơ bộ phương án giúp chị em phụ nữ Việt Nam nổi tiếng như sau:

 Trong năm 2014 tôi sẽ phát triển sản phẩm trà, cà phê, thời trang ở thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới với thương hiệu sản phẩm là: Ôm hôn, Ôm hôn Việt Nam, Ôm hôn ASEAN, Ôm hôn nhân loại, Ôm hôn thế giới.

 Tôi dành 99% thu nhập do tôi làm ra từ nay đến hết đời mình để cống hiến cho lợi ích của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Trong năm 2014 tôi sẽ tổ chức hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới để bàn về các vấn đề cải cách phát triển nhằm sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Hiện nay Việt Nam vẫn còn là một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Theo kế hoạch tôi lập ra nếu được thực hiện thì chỉ trong từ 10 năm đến 20 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 năm đến 30 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.

 Cũng trong năm 2014 tôi khởi sự tiến hành các chương trình cải cách phát triển ASEAN và thế giới như sau:

1- Chương trình vận động cải cách Liên Hiệp Quốc.

2- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung thế giới.

3- Chương trình vận động thành lập quân đội thường trực chung thế giới theo mô hình mới.

4- Chương trình vận động thành lập an ninh chung thế giới theo mô hình mới.

5- Chương trình vận động thành lập đồng tiền chung thế giới.

6- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung thế giới mô hình.

7- Chương trình công bố dự thảo hiến pháp chung thế giới.

8- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung ASEAN.

9- Chương trình vận động thành lập quân đội chung ASEAN.

10- Chương trình vận động thành lập an ninh chung ASEAN.

11- Chương trình vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN.

12- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung ASEAN mô hình.

13- Chương trình công bố dự thảo hiến pháp chính phủ chung ASEAN.

14- Nhiều chương trình lớn khác nữa cho Việt Nam, ASEAN và thế giới.

 Tôi đang tích cực quảng bá cho toàn thể nhân dân Việt Nam và nhân loại sống theo tinh thần sống mới là: Hãy ôm hôn kẻ thù của chính mình!

 Trên các sản phẩm trà, cà phê, thời trang của tôi được lưu thông tiêu dùng trên thị trường sẽ có các lô gô, biểu tượng nghệ thuật, câu khẩu hiệu (slogan) theo chủ đề: Hãy ôm hôn kẻ thù của chính mình!

 Tôi đang rất cần nhiều phụ nữ các độ tuổi từ trẻ đến già làm người mẫu, làm đại sứ và đại diện cho các sản phẩm trà, cà phê, thời trang của tôi.

 Sản phẩm thời trang của tôi có nhiều mẫu mã, chủng loại phục vụ mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến cụ già. Sản phẩm thời trang bình dân phục vụ đông đảo nhân dân và sản phẩm thời trang hàng hiệu phục vụ tầng lớp trung lưu, thượng lưu, quý tộc, quý phái, quý ông, quý bà, quý cô, quý cậu, quý công tử, quý công chúa … Sản phẩm thời trang quần áo ngoại y và nội y tôi rất muốn mời bà Nguyễn Thị Doan làm người mẫu quảng cáo thời trang ngoại y như: áo dài Việt Nam, áo kimono Nhật Bản, quần áo sơ mi, veston… tôi rất muốn mời bà Tưng làm người mẫu quảng cáo thời trang nội y phụ nữ.

 Tôi tha thiết mời các chị em phụ nữ Việt Nam hãy làm người mẫu, làm đại sứ và đại diện cho các sản phẩm trà, cà phê, thời trang của tôi. Hợp tác với tôi chị em phụ nữ Việt Nam sẽ vừa được nổi tiếng, vừa có tiền, vừa có cơ hội góp phần cống hiến lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại.

 Mọi chị em phụ nữ Việt Nam muốn hợp tác với tôi xin hãy liên hệ theo địa chỉ nhà riêng của tôi tại: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Điện thoại cố định: (08)22245577. Điện thoại di động: 0967375886. Email: thanglong67@gmail.com .

 Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, ngày 11/04/2014,

Chí sĩ yêu nước kiêm danh hài chính trị Lê Thăng Long – Lincoln Lê,

Wesite: www.lethanglong.wordpress.com . Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn