BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 45832)
(Xem: 42208)
(Xem: 34420)
(Xem: 25982)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Câu hỏi hỏi thầy Huệ Chi

22 Tháng Tám 201012:00 SA(Xem: 657)
Câu hỏi hỏi thầy Huệ Chi
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Kính thưa thầy !.

Biết thầy rất bận , đáng ra không nên quấy nhiễu. Nhưng vì em có một thắc mắc mà tự bản thân không thể giải đáp được nên đành phải phiền đến thầy - đó là câu hỏi :

- THỰC CHẤT THÌ ĐẢNG VÀ CHÍNH PHỦ ĐƯƠNG THỜI CỦA TA ĐANG COI TRỌNG HAY KHINH BỈ TẦNG LỚP TRI THỨC ?.

A- COI TRỌNG:

- Thế tại sao còn cho ra " quyết định 97 ".

- Tại sao các ý kiến của các giáo sư , pgs và nhiều bậc tri thức khác không được tôn trọng , thậm chí còn không thèm trả lời .(ví dụ việc can gián dốc tiền cho VINASIN của một số tri thưc, quốc hội mà báo đã đưa ). Đến khi hậu quả xảy ra thì chỉ dí cho 1 người chịu trách nhiệm (mặc dù ai cũng biết rõ rằng : "1 người không thể nuốt hết được từng ấy tiền").

- Tại sao tri thức lại bị "đuổi" ra khỏi bài hát :"vừng trời đông- ánh hồng tươi sáng bừng lên...." (google- "thế là tôi ra khỏi bài hát "). Sau này sửa hiến pháp - tri thức bị đuổi nốt ra khỏi điều 2 chương 1 nữa thì sao ? (thực chất là em rất lo).

B- KHINH BỈ :

- Nếu khinh bỉ tại sao cán bộ , đảng viên nô nức đi mua bằng hoặc làm bằng giả để trở thành : "tri thức" (có những địa phương sắp đặt 100% bằng giả- theo báo cánh phải ).

- Nếu khinh bỉ tại sao lại còn tung hô gs CHÂU ngất trời như vậy?.

Thưa thầy ! em vô cùng hoang mang trước thái độ của đảng và nhà nước đương thời. Thầy có thể giúp em giải thích được không ?.

MONG THẦY CÓ THỂ CHO EM MỘT ÍT NIỀM TIN TRONG CUỘC SỐNG. CHÚC THẦY KHỎE.

Học sinh của thầy.
Kĩ sư.
Vi toàn Nghĩa.
0962412242.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn