BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 50051)
(Xem: 46189)
(Xem: 34685)
(Xem: 26367)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư gửi anh Đặng Văn Việt

06 Tháng Sáu 201312:00 SA(Xem: 698)
Thư gửi anh Đặng Văn Việt
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Thưa anh Việt yêu mến,

Em ở Miền Nam cầm súng chống lại cuộc xâm lăng từ Miền Bắc, cũng giống như anh Phan Huy Quát, anh Đặng Văn Sung, anh Đặng Văn Đức (các anh em trong dòng họ chúng ta) vì thấy trước việc Hồ Chí Minh rước voi (Tầu Cộng) về dầy Mả Tổ. Chỉ có những cán bộ lão thành như anh mới không thấy cái hậu quả tất yếu đó thôi. Lịch sử cận đại còn đó: Nguyễn Phúc Ánh cầu viện giặc Pháp để đánh đổ nhà Tây Sơn để cuối cùng nước ta bị Thực dân Pháp đô hộ. Chẳng có ngoại bang nào yêu thương dân mình đâu anh Việt ạ! Nhất là Tầu luôn luôn thèm khát Việt Nam!

Khi xưa, Hồ Chí Minh làm tay sai cho Nga, cho Tầu nhưng ngoài miệng hô hào “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc” để lấy thế nhân dân, chỉ có người ngây thơ như anh Nguyễn Khắc Viện nhà mình (một đại trí thức) cứ nhắm mắt theo cộng sản để cuối đời mới thốt ra câu “vô sản không đáng sợ bằng vô học”.

Đặng Văn Việt


Nếu em là anh, một người có công trạng rất lớn, mà bị cái “chủ nghĩa lý lịch” vì con quan Thượng thư nên cứ bị dậm chân tại chỗ với cái lon Trung tá Trung đoàn trưởng thì nhất định em ném cái thẻ đảng vào mặt bọn chúng, chứ không đời nào cứ ôm hoài cái đảng mắc dịch đó trong suốt 65 năm như anh! Em quá thương cái tính thiệt thà của anh, anh Việt ạ! Nhất là sau khi bác trai bị cộng sản đấu tố cho tới chết và bác gái sợ quá mà phải uống thuốc độc tự tử, thì không những em ném thẻ đảng vào mặt bọn chúng, mà còn tìm cách giết Hồ Chí Minh để báo thù cho bố mẹ nữa.

Ngày hôm nay, thanh niên nam nữ bị tù đầy, dân oan bị đánh đập, nằm la liệt từ Nam chí Bắc là nhờ anh đã hết lòng hết dạ chiến đấu cho Đảng. Công lao của anh đối với Đảng chẳng phải nhỏ. Không phải tới bây giờ Đảng CSVN mới rơi mặt nạ. Chiếc mặt nạ đạo đức giả của Hồ Chí Minh rơi từ khi có cuộc cải cách ruộng đất giết bà Nguyễn Thị Năm, rồi giết Bộ trưởng Đặng Văn Hướng (thân phụ anh, được mời vào chính phủ liên hiệp) và hàng trăm ngàn người vô tội cũng có công đóng góp cho kháng chiến (Mặt trận Việt Minh).

Em đánh giá “lão thành cách mạng” thấp lắm anh Việt. Cù Huy Hà Vũ, con trai Cù Huy Cận – một công thần của Đảng, bị Nguyễn Tấn Dũng bỏ tù, mà không có lấy một “lão thành cách mạng” dám hé răng bênh vực cho con đồng chí của mình thì sao cứ tự hào với cái câu “quyết tử để dân tộc quyết sinh? !

Cái bất hạnh của dân tộc Việt Nam là vẫn còn những người như Nguyễn Trọng Vĩnh, như anh Việt của em tôn thờ Hồ Chí Minh như một ông thánh!

Em xin nói thật, anh Việt đừng buồn nhé! Nếu mai mốt nhân dân Việt Nam có thể vùng lên lật đổ bạo quyền cộng sản mà thành công, xin bảo đảm với anh rằng cái xác của Hồ Chí Minh sẽ bị ném vào hố xí, bởi vì nhân dân Việt Nam thù hận Hồ Chí Minh vô cùng tận!

Cầu mong anh Việt trường thọ để thấy được điều em nói. Hy vọng anh Việt vẫn thương yêu thằng em như ngày nào, dù nó phải nói thẳng ra những gì nó nghĩ.

Kính thư,

Em Âu
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn