BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 42420)
(Xem: 38851)
(Xem: 34137)
(Xem: 25607)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đề nghị cơ quan công an đảm bảo an toàn cho sự kiện phát bong bóng ngày 1/6/2013

31 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 514)
Đề nghị cơ quan công an đảm bảo an toàn cho sự kiện phát bong bóng ngày 1/6/2013
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Tôi và nhóm bạn vừa gửi đơn đề nghị bảo đảm an ninh cho việc phát bong bóng 1.6.2013 về. Hy vọng lãnh đạo công an TP Đà Nẵng sẽ bảo đảm trị an tốt cho công dân sinh sống, thực hiện các quyền của mình. Nếu ngày đó lộn xộn xảy ra, côn đồ giả danh an ninh hoàng hành, nhân viên an ninh lạm quyền thì chứng tỏ lãnh đạo công an TP không bảo đảm được công việc dân giao, không xứng đáng tiền thuế mồ hôi nước mắt dân đóng. Mong các bạn theo dõi tin tức ngày 1.6 tới

Trân trọng,
Nguyễn Văn Thạnh

P.s: Dù được cơ quan an ninh mời làm việc sáng nay nhưng vì không sắp xếp được thời gian nên tôi chưa đi làm, sáng nhân viên an ninh có gọi điện thoại nhưng tôi không đáp ứng được giấy mời. Nhân đây xin thông báo cho ACE biết thêm tình hình.

Nội dung đơn đề nghị như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

ĐƠN ĐỀ NGHỊ BẢO ĐẢM AN NINH


 

Kính gửi: Ông Nguyễn Văn Sơn-Thiếu tướng, giám đốc công an TP Đà Nẵng.
Đồng kính gửi: Ban giám đốc công an TP Đà Nẵng.

Tôi là Nguyễn Văn Paulo Thành Nguyễn

Sinh ngày 27-11-1983, CMND số 211763975, cấp ngày 21/4/1999 tại CA Bình Định
Quê quán: Tây An-Tây Sơn-Bình Định.
Tạm trú dài hạn tại K54 Nguyễn Công Trứ-Sơn Trà - Đà Nẵng.

Hôm nay tôi viết đơn này xin thông báo ông một việc:

Tôi là người có ý tưởng xây dựng công trình gây quỹ Hoàng Sa Trường Sa. Chi thiết về ý tưởng này, ông xem tại: http://quyhoangsatruongsa.org/.

Như trong một đơn trước tôi có thông báo với ông về việc tôi bị một số người mặc thường phục xưng an ninh sách nhiễu khi tôi đi chia sẻ ý tưởng này cho người khác.

Sau đơn đó, vì biết ông là người chịu trách nhiệm tổng quản an ninh ở thành phố này, bận trăm công nghìn việc, thậm chí ông còn có thể đi công tác nước ngoài, nên tôi không muốn làm phiền ông và kiên trì đợi kết quả từ tài điều binh khiển tướng cũng như trách nhiệm trị an xã hội đối với nhân dân của ông.

Tuy nhiên hôm nay tôi phải viết đơn này gửi ông vì lẽ:

- Theo kế hoạch ngày 1.6.2013 sắp tới, vào buổi tối từ 19-20h, nhóm chúng tôi có ý định tặng một số bong bóng có in logo ý tưởng cho các em nhỏ và phát tờ tin cho phụ huynh. Để quá trình quảng bá chuyên nghiệp hơn, chúng tôi có đặt in một số áo có logo ý tưởng cho các thành viên mặt. Tối qua, vào lúc 20h18 phút tôi đi lấy áo thì có thanh tra liên ngành quận Liên Chiểu ập vào kiểm tra công ty in áo sau đó tịch thu một số đồ của công ty (lý lẽ họ đưa ra là công ty vi phạm) và phần áo của tôi để mang về cơ quan. Tôi có ra sức phản đối, cho rằng đây là tài sản cá nhân tôi vì tôi đã giao dịch với chủ công ty nhưng họ một mực tịch thu. Tôi phản đối, họ gọi CSTT-CĐ đến hỗ trợ quá trình tịch thu, niêm phong, mang đi. Tôi cho rằng đây là một hành vi tấn công vào quá trình quảng bá của chúng tôi. Qua sự việc này, tôi biết có nhiều thế lực xấu muốn dàn trò để cản trở quá trình quảng bá ý tưởng hợp pháp, có lợi cho dân cho nước của chúng tôi. Tôi không loại trừ khả năng thế lực đó sẽ lại kiếm chuyện vào tối 1.6.2013, để gây mất an ninh, thậm chí là vi phạm luật pháp để đạt mục tiêu tối hậu là ngăn cản chúng tôi tặng các bong bóng cho em bé.

- Môi trường tặng bong bóng có em bé nên sẽ rất nguy hiểm nếu có côn đồ giả danh, tấn công công dân thì sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng các em. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến an ninh chung của TP, làm cho TP xấu đi trong mắt du khách.

- Việc chúng tôi làm là hoàn toàn hợp pháp, không có một điều khoản nào của hiến pháp, luật pháp cấm hay chế tài chúng tôi tiến hành tặng bong bóng, tờ tin để chia sẻ ý tưởng và nghĩa vụ của cơ quan an ninh là bảo đảm môi trường trị an để chúng tôi thực hiện các hoạt động sống trên.

Với vị trí giám đốc công an TP Đà Nẵng, ông dùng quyền lực dân trao để bảo vệ bình yên cuộc sống cho dân; để dân tự tin sinh sống trong các quyền của mình, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Đà Nẵng, ngày 31 tháng 5 năm 2013
Kính đơn
Công dân Nguyễn Văn Thạnh (đã ký)* * *
Chương trình tặng bong bóng cho các em thiếu nhi

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2013 sắp tới, nhóm vận động cho ý tưởng có chương trình tặng 1.000 bong bóng có logo quảng bá ý tưởng cho các em thiếu nhi tại 10 điểm vui chơi ở TP Đà Nẵng.

Các điểm đó là:

- Cầu Sông Hàn (vỉa hè dọc sông).

- Nhà Văn Hóa thanh niên quận Cẩm Lệ

- Công viên vui chơi thiếu nhi Hòa Khánh

- Trước chợ Hòa Khánh

- Công viên vui chơi đầu đường Ông Ích Khiêm

- ………

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình tình nguyện này

Thời gian từ 7h30-9h30 tối 1.6.2013. Tại mỗi vị trí chúng tôi cần 3-5 người, chúng tôi sẽ cung cấp áo pull có in logo dự án, bong bóng để các bạn thực hiện.

Bạn nào có tấm lòng tình nguyện, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Thạnh
Tel: 0984,973,376
thanhipi@gmail.com 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn