BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75360)
(Xem: 62771)
(Xem: 40067)
(Xem: 31789)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Sao thế này hả ông giời ?

13 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 1438)
Sao thế này hả ông giời ?
52Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.73
Hì hục cắt cắt khoan khoan - để hoàn thành mấy hộp "rau mầm hoàng sa" - đem tặng cho mấy anh bộ đội HẢI QUÂN NHÂN DÂN VIỆT NAM ANH HÙNG. Làm xong lại thiếu mấy cái khóa - không lắp khóa sóng biển sẽ đánh cho tung nắp - rau chết hết - thế là"phèo".Hết tiền mua khóa - đành dừng lại đợi mấy "cuốc" xe ôm nữa mới có tiền. Thôi đi xem "net" vậy. (tham khảo youtube: "hop rau mam hoang sa).

Vào "dân làm báo" đọc "lãng phí ở HÁNG ĐỒNG".

Trời ơi ! một xứ nghèo - chưa có điện - ăn thì muối trắng măng rừng - trẻ em học trong :" tù mù kiến thức".Vậy mà hệ thống điện dùng năng lượng mặt trời nước ngoài viện trợ trị giá 2,8 tỷ đồng được phần lan viện trợ phơi mưa nắng từ 2009 đến nay.

ÔI ! sao có những tầng lớp lãnh đạo NHẪN TÂM đến vậy.

Đồ điện tử hỏng hết rồi còn gì?.

Hôm nọ trên ti vi thấy ông lãnh đạo ủy ban dân tộc trung ương - nói về "tâm huyết" với đồng bào dân tộc ở vùng sâu vùng sa - thật cảm động. Trông dung nhan của bác ấy cũng thấy " nhân dân nuôi dưỡng "bác ấy cũng "không đến nỗi nào" - chí ít cũng về miếng ăn miếng uống.

HÁNG ĐỒNG ! cô phóng viên VTV1 đã nghẹn ngào khi phải đưa điều kiện sống và học hành của các cháu lên màn hình - rõ ràng còn khổ hơn cả Châu Phi (google :"chau phi doi).

Còn bây giờ có lẽ đến lượt tôi lại nghẹn ngào trước sự "VÔ CẢM ĐỄN NHẪN TÂM" của đại đa số (theo ông đầu bạc : một số không nhỏ) -những người lãnh đạo của đất nước này -ÔI ! VIỆT NAM!.

Đã rất lâu tôi cặm cụi tìm tòi - xem mình là người dân tộc thiểu số (tôi người tày lạng sơn) có thể giúp đỡ dân tộc mình cái gì không? -máy phát điện kéo bằng trâu bò ra đời như thế. Bằng đồng tiền đi xe ôm còm cõi tôi làm tiếp" hộp rau mầm hoàng sa " và lại thành công. (chỉ còn thiếu 200.000 vnd - để mua khóa).

Vậy mà.,73 triêu EUR .....
Vậy mà...
Vậy mà....

Ở dưới xa kia BÁC HỒ có thấu những "HỌC TRÒ ƯU TÚ CỦA BÁC" bây giờ ra sao. Sống với dân thế nào?

Tôi chỉ ước có :

TAM QUYỀN PHÂN LẬP. Để tiêu diệt hết những con "SÂU MỌT ƯU TÚ "này !.

TÔI NÊN VIẾT GÌ NỮA ĐÂY HẢ ÔNG GIỜI.?

Kĩ sư
vi toàn nghĩa
0982269462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn