BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63261)
(Xem: 58316)
(Xem: 35799)
(Xem: 28012)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Gửi Đại Biểu Quốc Hội Nguyễn Minh Thuyết

25 Tháng Tư 201312:00 SA(Xem: 806)
Gửi Đại Biểu Quốc Hội Nguyễn Minh Thuyết
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Thưa ông Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Thuyết,

 

Vừa rồi, tôi có gửi ông xem mấy bài viết của tôi, mà có lẽ ông không vui vì tôi "động chạm" đến ông Hồ Chí Minh.

 Nguyễn Minh Thuyết


Tôi có xem cái video Clip khi ông chất vấn chính phủ. Theo nhận xét của tôi về ưu điểm là ông nói năng rất lưu loát, rành mạch, phê bình chính phủ hết sức chính xác. Ông có gương sáng sủa thông minh (đẹp trai nữa là khác) nhưng ông cứ đem những lời dạy của ông Hồ Chí Minh ra để dẫn chứng thì tôi hoàn toàn thất vọng. Tôi xin hỏi ông: "Có phải ông dùng Hồ Chí Minh để giúp ông an toàn mạng sống hay thực lòng ông ngưỡng mộ Hồ Chí Minh?"


 

Nếu ông phải dùng Hồ Chí Minh như tấm mộc che thân thì tôi tạm cảm thông. Nhưng nếu ông thật lòng sùng bái Hồ Chí Minh thì tôi hoàn toàn ngao ngán cho một người có gương mặt sáng sủa như ông. Những chứng cớ về con người thực và tội ác của ông Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam đã quá rõ ràng, không thể nào biện bác.

 

Sở dĩ cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ nhân dân VN ngày hôm nay còn dậm chân tại chỗ là vì có những con người sùng bái một nhân vật phi đạo đức và bán nước.

 

Tôi thấy rõ ràng dân Việt Nam hoàn toàn bị Tầu Cộng đô hộ, cai trị bởi những thằng Công An + Bộ Đội toa rập với nhau. Chứng cớ là người dân yêu nước đi biểu tình hô khẩu hiệu "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam" mà bị Công An đánh đập, đạp vào mặt, bỏ tù thì rõ ràng "Đảng Ta" đã đem thân khuyển mã phục vụ ông chủ Phương Bắc quá tận tình. Trong vụ tấn công cướp đất và tài sản của gia đình anh Đoàn văn Vươn có cả Công An và Bộ Đội hợp đồng ... tác chiến.

 

Theo tôi, con bệnh Việt Nam bị "virus cộng sản" phá nát lục phủ ngũ tạng mất rồi! Vô phương cứu chữa bởi vì những người trí thức như ông còn ca tụng một kẻ bán nước. Ngoại trừ có cuộc đại chiến thế giới để thanh toán bọn Tầu Cộng hung hăng, hống hách thì mới trông mong Đất Nước mình ngóc đầu lên được.

 

Ông cho rằng tôi nói đúng hay nói sai thì cứ việc thẳng thắn lên tiếng. Nếu ông im lặng, tức là ông đồng ý luận điểm của tôi.

 

Chúc ông dồi dào sức khỏe để làm nhiệm vụ của con người tử tế: Chống lại sự dã man tàn bạo, chống lại sự dối trá lưu manh và bảo vệ phẩm giá con người.

 

Trân trọng kính chào ông.

Bằng Phong Đặng văn Âu
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn