BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62764)
(Xem: 57990)
(Xem: 35515)
(Xem: 27755)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Hai cựu chiến binh Hoa Kỳ và nghi án lịch sử Hồ Chí Minh

16 Tháng Tư 201312:00 SA(Xem: 739)
Hai cựu chiến binh Hoa Kỳ và nghi án lịch sử Hồ Chí Minh
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Chúa nhật ngày 7 tháng 4 năm 2013 trên chương trình Face the Nation của đài truyền hình CBS, thượng nghị sĩ Mc Cain đã nói “Trung Quốc hẳn là bên đang nắm hòm chìa khóa cho vấn đề này. Trung quốc có thể đóng van kinh tế Triều Tiên nếu họ muốn. Hành vi của Trung Quốc thật đáng thất vọng.”

Ngoại trưởng John Kerry trước khi đi công du Châu Á vào cuối tuần này tuyên bố “Họ có thể trở lại bàn đàm phán và tham gia với tất cả các nước khác, kể cả nước láng giềng gần nhất và là nước đối tác hợp tác của họ là Trung Quốc. Đượng nhiên Trung Quốc chia sẻ vị thế “nước láng giềng gần nhất” với Nam Triều Tiên, nhưng họ nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng và là một nước lúc nào cũng duy trì một mối quan hệ gần gũi với Bắc Triều Tiên hơn bất kỳ một nước nào khác.

Khi tuyên bố những lời trên hai cựu chiến binh Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại Việt Nam có thể chưa biết được nghi án lịch sử Hồ Chi Minh nên không đánh giá được dã tâm của Trung Quốc trong căng thẳng trên bán đảo Đai Hàn hiện nay từ đó không tìm ra được phương thức giải quyết đúng đắn và có thể đưa Hoa Kỳ lún vào một cuộc chiến mới đầy chết chóc.

Trong cuốn sách Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo và trong những tài liệu của cục tình báo Hoa Nam đã được giải mã như tài liệu Đảng CSVN: Phiên Bản Của Tình Báo Trung Quốc là những thứ hiện đang được phát tán rộng rãi trên mạng điện toán toàn cầu đang được phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc để ca ngợi những thành công tuyệt diệu của cục tình báo Hoa Nam và đảng cọng sản Trung Quốc cho biết:

Hồ Chí Minh, người Việt Nam yêu nước chính hiệu như trong hồ sơ lý lịch là sinh tại Nghệ An, đã chết từ năm 1932.

Hồ Chí Minh, cái xác chết hiện đang nằm trong lăng Ba Đình tại Hà Nội, là tên chệt tình báo Hồ Tập Chương, là người dân tộc Hẹ mà gia đình y hiện đang sống tại Đài Loan, được cục tình báo Hoa Nam huấn luyện vào năm 1938 đưa vào Việt Nam đóng vai Hồ Chí Minh để điều khiển đưa Việt Nam vào 2 cuộc chiến làm chết hơn 4 triệu người Việt, để làm yếu Việt Nam và để cướp nước Việt Nam.

Nghi Án Lịch Sử này đến từ Trung Quốc sẽ được bạch hóa vào một ngày rất gần, cái xác đang nằm giữa Ba Đình là Hồ Chí Minh hay là Hồ Tập Chương sẽ được cho thử DNA với hai giòng họ của y hiện đang sống ở Hà Nội và Đài Loan trong nay mai nhưng hiện nay chúng ta thử cho rằng cái xác ấy là tên chệt tình báo Hồ Tập Chướng thì chúng ta sẽ thấy :

1.- Hai quốc gia Việt Nam và Triều Tiên qua lịch sử đã đánh bại những cuộc xâm lăng của Trung Quốc nên muốn chiếm hai nước này Trung Quốc cần phải dùng mưu hơn dùng sức vì dùng sức sẽ mang lại thất bại.

2.- Sau thế chiến thứ II, Trung Quốc đã dùng ảnh hưởng của mình để chia nhỏ hai nước này thành 4 quốc gia vì không muốn một trong hai nước này thống nhất và hùng mạnh lại thiện chiến nằm sát nách mình.

3.- Trung quốc đã thành công trong việc gài giới tình báo của mình trong đảng cọng sản Bắc Việt và đảng cọng sản Bắc Hàn để biến hai quốc gia này thành hai quốc gia nghèo đói nhất trên thế giới mà được trang bị tận răng và hiếu chiến nhất trên thế giới.

4.- Nhờ có Hồ Tập Chương nên Trung Quốc đã thành công trong việc dùng người Việt Nam đánh Pháp và Hoa Kỳ vừa thương lượng được với Phương Tây vửa tiêu diệt hết tài hoa và tiềm năng của Việt Nam và chiếm được Việt Nam như hiện nay.

Hai người Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại Việt Nam hướng về Trung Quốc để kêu gọi và mong Trung Quốc áp lực Triều Tiên và tìm một giải pháp giảm tình hình căng thẳng của bán đảo Đại Hàn là do có thể chưa biết nghi án lịch sử Hồ Chí Minh, từ đó Hai người cựu chiến binh này không thấy được :

1.- Sau khi thành công trong việc dùng người Việt Nam đánh Hoa Kỳ. Trung Quốc đang soạn lại bổn cũ là dùng người Triều Tiên đánh Hoa Kỳ.

2.- Trung Quốc đã không cần biết bao nhiêu người Việt Nam và Hoa Kỳ đã chết trong chiến tranh Việt Nam vì họ chẳng phải là người Trung Quốc. Trung Quốc sẽ không cần biết bao nhiêu người Đại hàn và người Hoa Kỳ sẽ chết trong cuộc chiến tranh hạt nhân miễn là có lợi cho Trung Quốc ở hai điểm :

a.- Dùng Bắc Hàn đe dọa Hoa Kỳ để thương lượng bắt Hoa Kỳ đứng ngoài cuộc tranh chấp ở Biển Đông vì Tập Cập Bình vừa thị sát lực lượng hải quân của Trung Quốc tại đảo Hải Nam trong hai ngày qua để chuẩn bị cướp Biển Đông.

b.- Chiến tranh hạt nhân xảy ra sẽ đưa Hoa Kỳ sa lầy vào một cuộc chiến mới, có thể đẩy Hoa Kỳ ra khỏi lục địa Bắc Á nếu Đại Hàn thua và đẩy vị thế siêu cường của Hoa Kỳ xuống thứ yếu vì phải sa lầy trong nhiều trận chiến.

Hai cựu chiến binh Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại Việt Nam đang bận rộn trăm bề nhưng không nên để Hoa Kỳ mắc mưu của Trung Quốc lần thứ 2. Hai chiến hữu Mc Cain và John Kerry đừng nên kêu gọi Trung Quốc hoặc đến Trung Quốc nhờ giảm căng thẳng tại Triều Tiên. Hai chiến hữu hảy ngồi tại Washington DC mà mở trận Chiến Tranh Kinh Tế thì tên chủ mưu Trung Quốc phải cúi đầu vì tên Đại Hán háu ăn nhiều âm mưu thâm độc lẫn dã man nhưng nếu điểm được vào bao tử thì sẽ sụm bà chè nhanh chóng.

Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh

Theo Đàn Chim Việt
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn