BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68365)
(Xem: 61019)
(Xem: 38179)
(Xem: 30461)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Năm Thứ Ba, Tổ Chức Hưng Việt giúp đỡ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa

15 Tháng Giêng 201312:00 SA(Xem: 1805)
Năm Thứ Ba, Tổ Chức Hưng Việt giúp đỡ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52


Chiều 24 tết - Năm 2012Kính thưa quý thân hữu, quý vị mạnh thường quân Tổ Chức Hưng Việt,

 

Một mùa xuân nữa lại gần kề, thấm thoát vậy mà đã gần 38 năm các anh Thương Phế Binh VNCH lê lết tấm thân tàn trong tủi nhục thiếu thốn. Nhẩm tính ngay cả đối với các anh trẻ nhất, bây giờ cũng đã gần 60 tuổi.

 

Tất nhiên chúng ta biết các anh sống cơ cực như thế nào. Ít nhiều hình ảnh các anh tiếp tục quằn quại ngày lại ngày "sống để mà sống" đâu đó vẫn bám víu trong tiềm thức mỗi người chúng ta. Đó chính là lý do mà cũng giống như hai năm qua, năm nay Tổ Chức Hưng Việt lại một lần nữa kêu gọi tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân tiếc thương đoái hoài đến số phận các anh. Nghĩa cử tương thân tương trợ của quý ân nhân sẽ phần nào nói lên lòng biết ơn của tất cả chúng ta đối với mất mát xương máu các anh âm thầm gánh chịu. Đó không những là niềm vui tinh thần ngày Tết mà còn là giúp đỡ thiết thực "miếng ăn cái mặc" trong đời sống thường nhật.

 

Chắc chắn rằng thời gian sống của các anh TPB VNCH không còn bao lâu nữa, nếu có cơ hội xin tất cả chúng ta hãy nói lên bằng hành động: Các anh không bị lãng quên.

 

Thay mặt Tổ Chức Hưng Việt
Nguyễn Tiến Đức

 

Xin gởi mọi đóng góp về:

 


THUAN NGUYEN
2133 MAIN ST APT 2
SANTA CLARA, CA 95050

Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Giêng 20138:00 SA
Khách
DA GAN 38 NAM ROI VAN CON NHUNG ANH TPB VNCH LE LET NGOAI DUONG BAN VE'SO',DI AN XIN HOAC SONG LAY LAT TRONG MOT CHE' DO MAN RO CUA BON CSVN.TOI RAT CAM KICH' VIEC LAM CUA CAC' ANH DA CHIA SE TREN TINH THAN TUONG THAN VA TUONG TRO DEN CAC' ANH TPB TAI QUE NHA.MONG SAO DAT' NUOC SOM CO MOT NEN DAN CHU VA HOA BINH THUC SU NGO HAU NGUOI DAN DUOC HANH PHUC VA AM' NO.CHUC TAT CA QUY' VI CUNG GIA QUYEN NAM MOI SUC' KHOE VA VIET NAM SOM' THAY DOI DUOC CHE DO DOC TAI KHAT' MAU'.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn