BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74593)
(Xem: 62488)
(Xem: 39823)
(Xem: 31416)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Công an Việt Cộng lại giết người

14 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 879)
Công an Việt Cộng lại giết người
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Nguồn tin từ báo Tiền Phong Online của Việt Nam vừa loan tin một thượng sỹ công an thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang vừa bắn chết công dân Bùi Văn Lợi, là một trong số 30 người có mặt tại một sới đá gà ăn tiền vào chiều hôm nay 12 tháng 12 năm 2012.

 


 

Thông tin chi tiết trên báo Tiền Phong cho hay rằng: “Lực lượng công an bắt giữ 30 người tham gia đánh bạc, thu giữ 22.850.000 đồng, 25 điện thoại, 27 xe máy các loại và năm gà chọi.

Thông tin chi tiết được công bố rằng ông Bùi Văn Lợi sinh năm 1967, ở phố Gia Lâm, Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang là một trong 30 người bị bắt giữ, bất ngờ bỏ chạy ra cánh đồng ở phía sau. Ngay lập tức, lực lượng công an triển khai đội hình vây bắt và sau khi đã bắt được, đã còng tay ông Lợi, thượng sĩ Nguyễn Duy Tùng sinh năm 1989 dùng súng quân dụng K54 bắn đã bắn xuyên vai trái ông Lợi, xuyên thấu lồng ngực, làm gãy xương sườn số 3, thủng phổi, tim rồi xuyên qua vai phải, khiến nạn nhân tử vong trên đường đưa tới bệnh viện cấp cứu.”
 Việc công an Việt cộng giết người khi làm nhiệm vụ không còn là chuyện lạ ở Việt Nam, bởi mỗi năm ở Việt Nam có từ vài chục người đến hàng trăm người bị công an đánh đập, tra tấn đến chết trong các đồn công an, trong các trại tạm giam hoặc ngay khi họ tham gia giao thông mà không có nón bảo hiểm. Cũng tự thân nhành công an đã tự xác định tôn chỉ của ngành công an là “chỉ biết còn đảng, còn mình”. Trong khí đó, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong dịp đến thăm một đơn vị công an vào hôm 02 tháng 4 năm 2012 vừa qua, đã chỉ thị rằng công an Việt cộng là thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ. Cho nên việc công an giết dân lành được xem như là một nhiệm vụ cao cả mà đảng và nhà nước giao phó, vì vậy mà không có gì lạ lung đối với người dân trong nước, khi nghe, khi thấy hoặc khi đọc được những bản tin như báo Tiền Phong pnline vừa đăng tải hôm nay.

Điều lạ đáng nêu lên ở đây là sự thờ ơ, vô cảm của các cơ quan thông tín báo chi thuộc thế giới không cộng sản, bởi một vụ việc một viên tướng cảnh sát của Việt Nam Cộng Hòa bắn chết một tên Việt cộng vào năm 1968 thì báo chí của thế giới tự do đã làm ầm ỷ vụ việc, và cộng sản Bắc Việt thuở đó cũng lợi dụng hình ảnh đó để lu loa với thế giới về sự vi phạm nhân quyền của lực lượng cảnh sát Quốc gia, mặc dù tên đặc công Việt cộng Bảy Lốp đó đáng bị bắn chết đến cả ngàn lần, do tội ác của y gây ra cho đồng bào Miền Nam lúc đó là vô cùng man rợ.

Tưởng cũng cần nhắc lại rằng trước tết Mậu Thân 1968, Hồ Chí Minh và cộng sản Bắc Việt đã chủ động đề nghị với chính phủ Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa một hiệp ước hưu chiến trong vòng 72 giờ, để đồng bào hai miền Nam Bắc được thản nhiên vui xuân, đón tết cổ truyền. Nhưng rồi chúng đã bội ước. Vào thời khắc giao thừa, chính Hồ Chí Minh đã khởi lệnh tấn công bằng một bài thơ chúc tết, và hàng trăm ngàn cộng quân Bắc Việt đã đồng loạt tấn công vào các đô thị của miền Nam. Tại Sài gòn, tên đại úy đặc công Nguyễn Văn Lém tự Bảy Lốp đã chỉ huy một đơn vị đặc công, đã giết chết 34 thường dân vô tội, rồi tiếp tục hết gia đình của một sĩ quan Cảnh Sát Quốc Gia gồm vợ, con và thân nhân của vị sĩ quan này. Sau đó Bảy Lốp tiếp tục chỉ huy tấn công và kiểm soát trại Phù Đổng của binh chủng Thiết Giáp, Bảy Lốp bắt giữ gia đình Trung tá Nguyễn Tuấn, dùng vợ con của Trung tá Tuấn áp lực và bắt Trung Tá Tuấn chỉ dẫn cách xử dụng xe tăng còn lại trong trại, Trung Tá Nguyễn Tuấn từ chối, Bảy Lốp đã giết chết toàn gia đình Trung Tá Nguyễn Tuấn, gồm cả bà mẹ già của Trung Tá Tuấn đã 80 tuổi, chỉ có một bé trai bị thương nặng và sau đó đã được cứu sống. Và khi bị một đơn vị thuộc lực lượng Thủy Quân Lục Chiến của QLVNCH bắt sống, tên khủng bố Bảy Lốp đã rất hãnh diện là tác giả của mồ chôn tập thể 34 đồng bào vô tội và với “thành tích” đã tàn sát luôn cả gia đình Trung Tá Nguyễn Tuấn và gia đình một sỹ quan CSQG vài giờ trước đó. 
 


Tên Đại Úy Đặc công Việt cộng bị hành quyết do can tội khủng bố và giết người tập thể, và dân lành Bùi Văn Lợi bị hành quyết do tham gia đá gà

 

Như vậy, việc Thiếu Tướng chỉ huy trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Nguyễn Loan xử bắn tên khủng bố Bảy Lốp tại chổ như vậy là còn quá nhẹ tay. Nếu đặt tôi vào vị trí của Tướng Loan, thì tôi sẽ đưa tên khủng bố Bảy Lốp đến trước mồ tập thể của các nạn nhân rồi tùng xẻo dần dần thành hàng ngàn mãnh nhỏ da thịt của tên Việt cộng khủng bố để tế oan hồn những nạn nhân của tên thủ ác này, bởi tội ác mà Bảy Lốp, thừa lệnh Hồ Chí Minh, gây ra cho đồng bào miền Nam vô tội trong thời khắc thiêng liêng lúc giao thừa như thế làm sao có thể thứ tha được?

Vậy mà báo chí của thế giới tự do lại bêu rếu, lại lên án một người hành thiện bằng cách xử tử tên khủng bố để ngăn hậu họa cho dân lành. Tại sao Hồ Chí Minh và tập đoàn cộng sản bắc Việt thuở đó lại lợi dụng hình ảnh tên Việt cộng khủng bố đáng bị xử tử đến cả ngàn lần đó để vu cáo Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia và Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa vi phạm nhân quyền đối với tù binh chiến tranh? Trong khi sự thật hoàn toàn không phải như vậy: Tên đại úy đặc công Bảy Lốp sao lại được đối xử như tù binh chiến tranh trong khi y vẫn mặc quần áo dân sự để thảm sát hàng loạt dân lành giữa giờ phút giao thừa thiên liêng, chứ Bảy Lốp đâu có khoác áo lính đâu mà được hưởng quy chế tù nhân chiến tranh theo công ước quốc tế? Hơn nữa việc làm của Bảy Lốp đích thị là một hành động khủng bố, là giết người tập thể, thử hỏi trong thế giới loài người đã có nơi nào dung tha cho những kẻ khủng bố chưa?

Còn việc thưởng sỹ công an Việt cộng Nguyễn Duy Tùng bắn chết dân lành Bùi Văn Lợi trong khi anh Lợi đã bị bắt, đã bị còng tay, trong khi anh Lợi không phải là kẻ khủng bố, không phải là kẻ thù, không mang đau thương tang tóc cho ai trong những ngày lễ tết hay hội hè, mà chỉ có mặt trong số 30 người tại một sới chọi gà, được xem là một nét văn hóa độc đáo của các dân tộc có nền văn minh lúa nước chứ đâu phải chỉ riêng của Việt Nam. Đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam còn tổ chức cả lễ hội chọi trâu hàng năm ở Đồ Sơn còn man rợ gấp ngàn lần chọi gà, lại làm tiêu hao nguồn sức kéo của nông dân, sao công an không bắn chết hết lủ tham quan cộng sản tàn ác đó?

Gần đây báo chí trong nước cũng đưa tin các quan chức cộng sản ở tỉnh Sóc Trăng là Nguyễn Thanh Lèo - Sáu Lèo, nguyên Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng và Trần Văn Tân - nguyên giám đốc Trung tâm Sát hạch và Cấp phép lái xe - và Đinh Văn Mười - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng - sát phạt nhau bằng đánh cờ ăn thua 5-10 triệu đồng mỗi ván rồi nâng lên 50-200 triệu đồng và tiếp tục nâng lên mức 5 tỷ đồng mỗi ván, sao công an không nhắm thẳng vào đầu những tên quan tham này mà bắn đi? Chúng đã bòn rút máu xương của đồng bào để cờ bạc đó, sao không bắn chúng đi mà lại đi bắn giết những người chỉ tham gia vui chơi giải trí với một hoạt động mang tính văn hóa dân tộc là chọi gà?

Thế giới loài người có ghi nhận thêm tội ác này của cộng sản Việt Nam để cấm chỉ vĩnh viễn chế độ cộng sản tham gia vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc được hay không? Một tội ác man rợ xãy ra chỉ hai ngày sau khi nhân loại tổ chức kỷ niệm ngày Quốc Tế Nhân Quyền. Ông Eddie Adams có đội mồ sống dậy để ghi lại hình ảnh này và chuyển đến cho các hãng thông tấn báo chí của thế giới tự do để giúp cho đồng bào tôi tố cáo tội ác của cộng sản Việt Nam, hầu giúp cho người Việt chúng tôi máu thôi chảy, đầu thôi rơi bởi những bàn tay Việt cộng vốn đã nhuộm đẫm máu của đồng bào tôi, của dân tộc tôi được hay không, thưa ông?
 Ngày 12 tháng 12 năm 2012

 

 Nguyễn Thu Trâm, 8406
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn