BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35498)
(Xem: 33221)
(Xem: 32190)
(Xem: 24635)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Minh Chính, Bí thư Thành bộ Sài Gòn Đảng Dân Chủ Nhân Dân gửi ông Nguyễn Minh Triết, Bí thư Thành ủy TP HCM Đảng Cộng sản Việt Nam

26 Tháng Tư 200612:00 SA(Xem: 394)
Minh Chính, Bí thư Thành bộ Sài Gòn Đảng Dân Chủ Nhân Dân gửi ông Nguyễn Minh Triết, Bí thư Thành ủy TP HCM Đảng Cộng sản Việt Nam
52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33

Sài gòn, ngày 26 tháng 4 năm 2006


Kính gởi ông Nguyễn Minh Triết
Bí thư Thành Ủy TP HCM
Đảng Cộng Sản Việt Nam


Thưa ông, đại hội 10 Đảng CSVN đã kết thúc. Một lần nữa nhân dân Việt Nam phải chứng kiến một màn kịch của Đảng CSVN, đó là đại hội 10 vừa qua. Đảng CSVN đã lừa dối nhân dân Việt Nam và những đồng chí của mình. Ông là một người theo đường lối ôn hòa, Ông không tranh giành quyền lực với một ai hết, dù cho họ có thấp hơn ông một bậc về vị trí, đạo đức và năng lực.

Nhân dân Việt Nam ngày nay không còn tin vào Đảng CSVN. Sự dối trá của Đảng CSVN kéo dài hơn 70 năm nay và sẽ còn tiếp tục dối trá trong thời gian tới. Tôi đánh cuộc mạng sống mình: Nếu Đảng CSVN dám tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý dưới sự giám sát của các tổ chức phi chánh phủ quốc tế và LHQ, và nếu số phiếu vượt quá 50% sự đồng tình của dân chúng ủng hộ Đảng CSVN thì tôi sẽ xuất hiện công khai, chấp nhận mọi sự thử thách.

Khi viết điều này tôi đã được sự đồng ý của Thường vụ TW Đảng DCND. Ông đừng sợ tôi lừa dối ông, vì như thế tôi sẽ hổ thẹn với nhân dân và những đồng đội của tôi.

Tôi tự hỏi rằng, tại sao Đảng CSVN lại có thể trơ trẽn khi làm những điều dối trá như vậy ? Tại sao họ không hổ thẹn với những hành động mị dân ? Điều gì đã làm cho CS trở thành những con người gian manh: tiền bạc, địa vị, danh vọng, quyền lợi… ? Ba triệu Đảng viên Đảng CS sao nỡ chấp nhận những sự lừa dối, bịp bợm như vậy sao ? Mai này quí vị có thấy hổ thẹn lúc đối diện với con cháu mình không ? Một khi đôi vai chúng nặng quằn những gánh nợ nước ngoài do chính quý vị để lại. Tính chiến đấu của người Đảng viên CS đã quăng đi đâu rồi khi thề thốt dưới lá cờ Đảng ?

Thưa ông, ông có nghĩ rằng nhân dân Việt Nam quá hiền lành không? Thủ tướng Thaksin và Vua Gyanendar có thể yên vị trên đỉnh cao quyền lực khi mà người dân Thái Lan và Nepal bắt đầu nổi giận. Nhìn lại Việt Nam, những trò hề ở ĐH 10 làm tôi nghẹn ngào, nổi tủi nhục dâng lên khi thấy nhân dân VN sẽ tiếp tục chịu sự cai trị độc tài của Đảng CS. Thưa ông, thú dữ còn không ăn thịt đồng loại. Đảng CS sao nỡ nhẫn tâm đi nuốt sống tương lai dân tộc mình ?

Cuối thư, xin ông hãy lên tiếng và đừng im lặng nữa. Lòng tự tôn dân tộc là di sản chung của 80 triệu đồng bào, ắt cũng có trong tâm ông vậy ?

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn