BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 57012)
(Xem: 52756)
(Xem: 35081)
(Xem: 26872)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chuyện chép trong thiên hạ

02 Tháng Mười Một 201212:00 SA(Xem: 890)
Chuyện chép trong thiên hạ
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
CÁI ÁO LÓT NGỰC

Chuyện cái lót trong áo ngực là chuyện xưa như...cái ngực. Chả thế mà cách đây dễ 20 năm, sếp tôi thấy chị em dấm dúi chia nhau miếng mút đệm to, ổng bảo, thôi để tao nói công đoàn mua một tấm nệm về chia mỗi đứa một mét vuông, tha hồ mà...chèn!
Bây giờ chị em ta cũng ham hố, vừa muốn to lại vừa muốn rẻ nên mua áo ngực Tập Cận Bình, bọn tay tổ làm đồ đểu. Đã thế lại còn muốn đeo cho ôm mới...hoành tráng, hỏi sao không tức ngực, không ngứa mà la?Mấy hôm nay, anh em (QLTT) các địa phương trong toàn quốc thi nhau sờ, bóp, vạch...áo ngực của các tiểu thương, bóp xong chỗ này bảo còn nữa đưa ra, bóp tiếp...Bóp rất kỹ coi trong có cái hột nào không, thế mà chị em tiểu thương ai nấy ngậm tăm, không dám nói gì. Kỳ kỳ ha.

Thoạt đầu, tưởng bọn khựa hại 45 triệu phụ nữ VN, nhưng mà không phải, nhiều bạn đọc là đàn ông gọi điện phản ánh, đề nghị báo chí phải có định hướng không thì anh em tổn thọ mà chết cả. Họ nói: Mang nịt ngực Ôn Gia Bảo có người kêu ngứa, có người không. Nhưng nhiều chị em thừa cơ chuyện…ngứa xông lên, bắt chồng gãi ngực suốt cả đêm, quá mệt. Có người mang nịt ngực của Trump chính hiệu cũng luôn mồm kêu…ngứa là sao? Cứ gãi hoài thế này tổn thọ mà chết thì đúng ý đồ bọn khựa quá rồi!

ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY VẪN...AN TOÀN

PTT Hoàng Trung Hải:
-Đến giờ này đập thủy điện sông Tranh 2 vẫn an toàn!
Giám đốc Đài TH Nam Định:
-Trước bão tháp truyền hình vẫn an toàn!
Thảo dân Babel :
-Trước khi chưa bị chiếm, Hoàng Sa vẫn an toàn!

 Một cha bị mất xe máy, hớt hãi chạy về cơ quan, bảo để xe máy bị mất rồi, ông sếp hỏi lại: Vậy trước khi mất, xe có còn không? Cha này khẳng định: Còn, chính em đã đi nó đến dựng chỗ đó mà!

Hà hà

CHUYỆN CỦA CHÚA JESU

Chúa Jesu thấy một đám người đang hò hét, đòi ném đá đến chết một người đàn bà ngoại tình, ông tiến vào và nói: Ai chưa từng có lỗi thì hãy ném viên đá đầu tiên. Mọi người nghe xong lần lượt bỏ về. Chúa nói: Ta cũng thế. Và đi.

*

Một ngày đẹp giời, Chúa ghé về trân gian, nơi mọi người ngồi đang đòi vạch mặt kẻ tham nhũng. Chúa nói: Ai chưa từng tham nhũng thì về trước đi.

Chúa nhìn quanh, mãi không thấy ai về, bèn nói: Chỉ có ta về thôi sao?

RỬA TAI

Dù ở ẩn trong thâm sơn cùng cốc nhưng vua Tề vẫn đích thân năm lần bảy lượt đến mời Hứa Do. Nễ, Hứa Do về kinh được mấy bữa thì bỏ về. Ngang con sông, ông xuống rửa tai. Một người dắt trâu đi uống nước lấy làm lạ bèn hỏi, Do đáp, ta rửa hai cái tai vì trót nghe vua Tề nói.

Người kia nghe thế lẳng lặng dắt trâu đi ngược sông một đoạn mới cho trâu xuống. Do lấy làm lạ, hỏi, sao phải dắt trâu đi? Người kia bèn đáp, ta sợ trâu uống phải nước rửa tai của ông... Do đắc ý lắm.

Nhưng rồi người kia thủng thẳng: Không phải vì lời vua bẩn tai ông và nước rửa tai ông bẩn, mà bẩn vì ông làm thế nào mà ở tận thâm sơn cùng cốc mà vua cũng biết ông giỏi để đến mời. Đã biết vua là người như thế, sao vẫn còn đi?

Nguyễn Thế Thịnh

02-11-2012

Theo Blog Nguyễn Thế Thịnh
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn