BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63533)
(Xem: 58476)
(Xem: 35942)
(Xem: 28228)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Những cái gì của Xê-da hãy trả cho Xê-Da !

28 Tháng Giêng 200812:00 SA(Xem: 969)
Những cái gì của Xê-da hãy trả cho Xê-Da !
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

(Những cái gì của Chúa hãy trả lại cho Chúa)


Hình ảnh buổi cầu nguyện hoà bình cho tài sản và công lý của Giáo dân Toà Khâm sứ (Hà Nội) ngày 27-1-2008.

Thiết lập bằng bạo lực chủ nghĩa Cộng sản (chủ nghĩa Tam vô) lên lãnh thổ Nga và khối nước Đông Âu lân cận, Lê Nin đã phát ngôn một câu quái gở: “ Tôn giáo là thuốc phiện của nhân loại”. Từ đó khối cộng sản đã lấy chính sách đàn áp, bài trừ tôn giáo để giữ vị trí độc tôn trong sinh hoạt chính trị tinh thần và văn hoá tại các nước họ giành được chính quyền. Những kẻ cầm quyền cộng sản không đủ trí tụê để hiểu rằng: tôn giáo chính là sản phẩm của trí tuệ loài người, là tâm linh, là văn hoá và lịch sử. Thay vì để tự do, họ đàn áp, thay vì tôn trọng họ bài xích, thay vì bảo vệ họ chiếm đoạt. Một trong các nguyên nhân làm sụp đổ chế độ cộng sản tại Nga và các nước Đông Âu (rõ nhất là tại Ba Lan) chính là chính sách bài trừ tôn giáo. “Đời cha ăn mặn đời con khát nước, ghieo gió gặt bão”; Chế độ cộng sản Việt Nam cũng đang bắt đầu phải trả giá cho chính sách sai lầm của họ.

Lúc 15h


Kinh hoà bình và công lý treo trên tấm bạt là nơi để giáo dân tá túc canh giữ Toà khâm sứ qua đêm


 

Cơn giận của Chúa
( Dấu tích cánh cổng bị bà con giáo dân phá đổ trong cơn thịnh nộ để xông vào cứu một tín đồ Người Mường và LS Lê Quốc Quân bị nhóm bảo vệ “Câu lạc bộ thanh niên” hành hung ngày hôm trước.)
 

Yên lặng cầu kinh hoà bình trong căng thẳng bởi giờ G ( giờ chót chính quyền CS Hà nội cho phép giáo dân rút lui trong trật tự)


 

Nguyễn Xuân Nghĩa (Hải Phòng)

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn