BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68416)
(Xem: 61031)
(Xem: 38192)
(Xem: 30491)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chưa nghe hết đã thấy ngứa cái lỗ nhĩ

01 Tháng Giêng 200812:00 SA(Xem: 746)
Chưa nghe hết đã thấy ngứa cái lỗ nhĩ
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Tập đoàn cầm quyền đảng trị Việt Nam đã hoàn thiện kỹ năng trơ tráo để nói dối mà không biết ngượng, nhằm chống đỡ những chỉ trích từ quốc tế về hiện trạng nhân quyền tồi tệ tại Việt Nam . Ông to nói dối chuyện to, ông nhỏ nói dối chuyện nhỏ. Trong những lần công du ra nước ngoài ông Nguyễn minh Triết, chủ tịch nước (ông to) nói rằng: Việt Nam cũng có nhân quyền...! Lại nhớ trước đây, ông Hoàng hữu Lượng, Cục trưởng Cục báo chí- Bộ truyền thông-thông tin (ông nhỏ) trả lời phỏng vấn Gia Minh của đài RFA:

- “ Chuẩn mực báo chí quốc tế thì nước nào cũng thế thôi! Báo chí có chuẩn mực là thông tin trung thực và khách quan. Báo chí Việt Nam cũng đang làm đúng điều đó...

- Nếu ông ( Gia Minh) ở Việt Nam thì ông thấy là có thể tiếp cận thông tin toàn thế giới, không có sự ngăn cản nào cả...

- Tôi nghĩ rằng là không ai ngăn cản chuyện đó cả (int ernet). Bất cứ người nào có trình độ internet thì họ có thể tiếp cận được. Tôi nghĩ rằng không có một sự ngăn cản nào cả...”

Mới đây vị tân đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ khi bị chất vấn cũng áp dụng những thủ đoạn tương tự: “ Tôi có thể đảm bảo rằng tình trạng nhân quyền hiện nay tốt hơn trước kia...”

 (hết trích)

Chưa nghe hết đã thấy ngứa cái lỗ nhĩ.

Xin mời quý vị xem tôi phản biện:

 1. Tập đoàn độc tài đảng trị Việt Nam tước đoạt quyền tiếp nhận thông tin, trao đổi quan điểm của công dân ( Cấm sử dụng Internet).2. Tước đoạt quyền tự do đi lại.3. Tước đoạt quyền bày tỏ lòng yêu nước bằng hành vi dùng công an đóng chốt canh giữ trước tư gia ngăn cản tham gia biểu tình chống Trung cộng bành trướng xâm lược lãnh thổ, hải đảo quốc gia.

Ông cựu tổng thống Việt Nam Cộng Hoà chỉ nói một câu mà giá trị bằng thiên kinh vạn quyền: “Đừng tin cộng sản nói, hãy nhìn cộng sản làm!”. Những tang chứng trên đây xứng đáng là tràng vỗ tay thật lớn cho câu nói trứ danh của ông Nguyễn Văn Thiệu.

 Nguyễn Xuân Nghĩa
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn