BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63511)
(Xem: 58469)
(Xem: 35935)
(Xem: 28208)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư từ xứ đạo miền Trung

04 Tháng Tám 201012:00 SA(Xem: 1153)
Thư từ xứ đạo miền Trung
515Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.916
Dũ Thành là một xứ đạo có 400 hộ gia đình, đa phần trong số họ đều làm nghề nông nghiệp thuần túy, cuộc sống làm ăn quần quật mà vẫn không đủ ăn... dẫn đến
tình trạng không có công ăn - việc làm sau mùa làm lúa.Thực cảnh chị em phụ nữ phải gánh chiu nhiều thiệt thòi và đầy khó nhọc nhất trong các gia đình nông thôn đói khổ...! Với tâm nguyện phần nào đó cải thiện điều kiện sống, giúp họ có phương tiện làm ăn sinh sống, vươn lên bằng chính sức lao động của mình... Vì vậy con đang có chương trình giúp nguồn vốn cho chị em phụ nữ trong vùng vay để đi buôn lúa, xay ra gạo bán để kiếm lợi tức nuôi sống gia đình của họ, để khi gia đình được có cái ăn, cái mặc... có thu nhập con cái của họ được có điều kiện hơn đi học tập văn hóa, giao lưu xứng đáng với nhân phẩm con người trong giai đoạn đầy khó khăn này !
 Hiện tại trong vùng con quản nhiệm, một số ít các gia đình đã có được nguồn vốn để đi buôn... số còn lại quá nghèo, đông con thiếu tiền để làm vốn đi buôn Lúa- Gạo... phải đi vay nợ nóng, lãi suất cao cầm cố các vật dụng trong gia đình... Dẫu biết rằng cá nhân con, công đoàn giáo xứ này chưa có được mối liên lạc quan hệ nào với QUÝ BẠN TA trước cả. Cậy nhờ QUÝ BẠN đã được Phúc Lộc Trời Phật dẫn đưa bình an tới xứ người văn minh, hưng thịnh, hưởng cuộc sống tương đối no đủ hơn với đồng bào đang sinh sống tại quê nhà. Bởi thế con mạnh dan chạy đến Gõ Cửa Tình Thương QUÝ BẠN.Trước mắt xin QUÝ BẠN thương tình giúp cho 6 GIA ĐÌNH KHÔNG PHÂN BIỆT TÔN GIÁO TÍN NGƯỠNG TRONG VÙNG với chiết tính như sau :
 
6 gia đình x 600 000 $ VND = 3.600.000 $ VND = 200 $ USD ...để 6 gia đình này họ có được phương tiện, cơ hội hàng ngày làm ăn sinh sống qua việc buôn bán này ! Con cũng nghĩ rằng khi mình giúp cho họ được nguồn vốn buôn bán là mình giúp cho họ Cần Câu để làm ăn chứ không phải giúp họ Con Cá để ăn. Nhờ đó các gia đình nghèo CÓ PHƯƠNG TIỆN LÀM ĂN, thêm điều kiện cho con cái đi học, không phải ở giữa lớp, giữa cấp đáng thương !
 
Kính chúc QUÝ BẠN được sức khỏe và thịnh đạt nơi xa quê VN.

Rất mong nhận được sự thuận tình nâng đỡ của QUÝ BẠN lắm ! 

Con

Lm Quản Xứ Dũ Thành

JB Nguyễn Ngọc Nga

Địa Chỉ Liên Hệ :
 
Lm JB Nguyễn Ngọc Nga
Giáo Xứ Dũ Thành

Thôn Hoàng Dũ - Xã Ki Khang

Huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh - Việt Nam

Di động : 0912487646

EMAIL: <lmngocnga.jb@gmail.com>
HOAC <thuongvietngheo@gmail.com >
Webside : http://www.thuongvietngheo.org/
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn