BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 46180)
(Xem: 42546)
(Xem: 34441)
(Xem: 26011)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đơn tố cáo khẩn cấp gửi các cấp trung ương

03 Tháng Mười Một 200612:00 SA(Xem: 989)
Đơn tố cáo khẩn cấp gửi các cấp trung ương
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM


Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


---------------------------------


ĐƠN TỐ CÁO KHẨN CẤP GỬI CÁC CẤP TW


Kính gửi:...................................................................................

(Tố cáo về việc những kẻ xã hội đen của đường dây tham nhũng địa phương tỉnh Bắc Giang đã có những hành động để khủng bố đàn áp tôi khi tôi giám đối đầu tố cáo bí thư Đào Xuân Cần và các đường dây tham nhũng, quan tham của Tỉnh)

Tôi là Phạm Thị Lộc – sinh năm 1958

Trú tại ngõ 2 số nhà 4, phố Tiền Giang, phường Lê Lợi, tỉnh Bắc Giang

Tôi là một công dân tỉnh Bắc Giang 7 năm qua vì có một vụ án oan chờ đợi mỏi mòn vẫn không được giải quyết đúng pháp luật. Nay tôi không thể chời đợi được nữa mà trước mắt tôi đã chứng kiến mọi việc làm vi phạm pháp luật của Bí thư Cần cùng đường dây tham nhũng, quan tham Tỉnh Bắc Giang nên ngày 26/10/2006 tôi đã gửi đơn tố cáo tại các cơ quan liên ngành của tỉnh, huyện Lạng Giang ngay buổi tối hôm đó thì điện thoại của tôi luôn luôn bị khủng bố, bôi nhọ danh dự, thậm chí còn đe dọa, và đến sáng hôm sau là ngày 27/10/2006 khoảng 6h kém 15 tôi đèo con tôi bằng xe đạp ra Kép để đi ra ôtô về Bắc Giang khám bệnh cho con, vì con tôi đã ốm nặng gần 1 tuần nay, vừa ra khỏi cổng khoảng 100m thì có 2 kẻ đàn ông lạ mặt, đầu đội mũ bảo hiểm, trong mũ thì đeo khẩu trang hở mỗi hai con mắt đi ngang tôi và có gọi giật giọng (bà có phải Lộc không), tôi nói tôi là Lộc thì làm sao. Thế là chúng chửi một tràng rất tục tĩu (mày muốn chết cha mày à, giám đụng đến ông Cần nghĩa là mày đụng đến quyền lợi sát sườn của bọn tao, mẹ con mày muốn yên thân thì phải rút đơn về ngay, không thì chúng tao không cho mẹ con mày yên thân đâu, mày khôn hồn thì phải biết rằng bao năm nay không một ai giám đụng đến chúng tao mà mày lại giám đụng đến thì chúng tao sẽ cho mẹ con mày xong đời). Chúng nói xong rồi phóng xe đi thẳng tôi chỉ phát hiện ra là chiếc xe Zim màu mận không biển số. Trước những việc làm bỉ ổi của bọn xã hội đen dưới sự chỉ đạo của Bí thư Cần đã chỉ đạo cho tay chân thục hạ cùng đường dây làm ăn tham nhũng đã uy hiếp tôi, khi tôi giám đối đầu tố cáo ông. Trước nguy cơ đối mặt với đường dây tham nhũng. Tôi xin làm đơn này đề nghị lực lượng CA từ Địa phương và TW cùng tất cả các cơ quan thông tin báo đài hãy lên tiếng vạch trần những việc làm tội ác tiểu nhân bỉ ổi, thất đức của những kẻ mang danh là quan tham tỉnh Bắc Giang chúng sẵn sàng có thể giáng họa xuống đầu hai mẹ con tôi, tôi không sợ chết nếu chúng giám đối mặt, nhưng nếu chúng hèn hạ đánh nén tôi, mà sinh mạng của mẹ con tôi có vấn đề gì thì lá đơn này cũng là bản cáo trạng tố cáo khép tội bè lũ bọn quan tham cướp ngày của tỉnh Bắc Giang, đứng đầu là Bí thư Cần. Mong công luận thông tin trong nước cũng như Quốc tế hãy luôn quan tâm đến sự sống của hai mẹ con tôi từng ngày, từng giờ dù bất cứ xảy ra ở địa phương hay TW mà sinh mạng của hai mẹ con tôi có vấn đề gì xảy ra, thì kẻ chủ mưu vẫn là Bí thư Cần chỉ đạo. Nếu tôi bị xã hội đen đánh lén, không còn trên cõi trần này nữa thì tôi chỉ có một nguyện vọng cuối cùng mong công luận Quốc Tế hãy bảo lãnh cho con tôi rời khỏi đất nước Việt Nam này vì bọn tiểu nhân sẵn sàng trả thù con tôi ở mọi nơi mọi lúc.

Tôi rất mong các công luận trong nước hãy vạch trần ngay mọi âm mưu thủ đoạn bàn tay tàn ác của đường dây quan tham nhũng tỉnh Bắc Giang ngay. Mong công luận của 39 số báo cùng công luận Hải Ngoại hãy lên tiếng kịp thời để bảo vệ những công dân giám anh dũng đối đầu vạch trần mọi việc làm xấu xa bỉ ổi vi phạm luật pháp của đường dây quan tham cướp ngày tỉnh Bắc Giang, mà nay tôi đang đứng trước một hiểm họa không cân sức. Nhưng tôi vẫn xác định vào trận đến cùng dù có phải hy sinh cũng không ân hận.

Mong các cấp những người có lương tâm và trách nhiệm của bộ máy công quyền từ Địa phương tới TW hãy quan tâm những điều tôi vừa tố cáo trên đây.

Hà Nội, ngày 03 tháng 11 năm 2006

Người làm đơn tố cáo
Phạm Thị Lộc
Nhà ông Cần - Bí thư tỉnh Bắc Giang, UVTƯ Đảng tại đường Minh Khai, xã Dĩnh Tế, tỉnh Bắc Giang


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn