BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 46156)
(Xem: 42523)
(Xem: 34441)
(Xem: 26011)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Gửi: Các bác dân phòng, các anh thuộc lực lượng công an phường Thuỵ khuê, công an quận Tây hồ, công an thành phố Hà nội và công an bộ đang phải làm nhiệm vụ túc trực canh gác rất vất vả tại ngõ 69 Thụy khuê – Hà nội

15 Tháng Mười Một 200612:00 SA(Xem: 491)
Gửi: Các bác dân phòng, các anh thuộc lực lượng công an phường Thuỵ khuê, công an quận Tây hồ, công an thành phố Hà nội và công an bộ đang phải làm nhiệm vụ túc trực canh gác rất vất vả tại ngõ 69 Thụy khuê – Hà nội
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Dẫu biết rằng trước khi mọi người được chọn để giao nhiệm vụ kể trên đã được các lãnh đạo quán triệt tinh thần, nhưng khi thấy mọi người đang phải làm một công việc không cần thiết, người đang viết những dòng chữ này không thể không chia sẻ với Quý vị vài ý với mong muốn phần nào có thể giúp Quý vị thêm thông tin để nhận biết sự thật, vì đã là con người thì không có gì buồn hơn là mình bị lừa mị mà không biết mình đang bị lừa mị, nhất là trong thời đại những tiến bộ của công nghệ thông tin đã đi vào từng ngõ xóm. Một trong những nhiệm vụ của Quý vị là ngăn cản không cho người nước ngoài vào ngõ 69 Thuỵ khuê, không cho quay phim, chụp ảnh ở khu vực đó hay nói chính xác là làm sao để những người nước ngoài ( phóng viên, những người quan tâm,..) không được tiếp xúc với người đang ở tại số 03 ngõ 69 Thuỵ khuê là bác sĩ Phạm Hồng Sơn – người mới trở về từ nhà tù. Có lẽ lý do họ đã nói với các bác, các anh rằng Phạm Hồng Sơn là đối tượng nguy hiểm với chế độ. Xin thưa với các bác dân phòng ( còn các anh trong lực lượng công an chắc đã biết rõ) Phạm Hồng Sơn bị đi tù chỉ vì đã dịch và viết những bài ủng hộ cho thể chế chính trị đa nguyên, đa đảng. Các phiên toà xử Phạm Hồng Sơn đều là phiên xử kín ( trái với luật pháp) để che giấu công luận, trước toà Phạm Hồng Sơn đã thẳng thắn bác bỏ bản án và tuyên bố ủng hộ chính thể đa nguyên, đa đảng vì chính thể đó có lợi cho xã hội nhất, chính thể đó sẽ giúp cho người dân lựa chọn được người lãnh đạo có tài năng thực sự thông qua sự tranh luận giữa các ứng cử, mọi người có thể vạch trần mọi sai lầm, gian dối, nhũng nhiễu của giới cầm quyền mà không bị đe doạ hay đàn áp. Thực tế những cải thiện trong đời sống kinh tế của Việt nam hiện nay đã là một minh chứng rõ ràng là có cạnh tranh thì mới có tiến bộ. Làm sao có thể đẩy lùi được tham nhũng với chính thể 01 đảng độc quyền này? chỉ có chính thể đa đảng mới có thể giải quyết được, mà không cần phải có những tuyên bố, những lời hứa chống tham nhũng rất hùng hồn, nhưng tình trạng tham nhũng càng ngày càng trầm trọng.

Còn việc các bác, các anh phải ngăn cản những người nước ngoài với lý do là an ninh ở đây không an toàn thì chính các bác, các anh là người biết rõ đó có phải lý do thật hay không. Bất kể một người chính trực và sáng suốt nào cũng không thể yên lòng khi phải nói và tham gia vào một công việc dối trá. Người đang viết những dòng chữ này sẵn sàng được công khai các cuộc gặp gỡ với bất kỳ một phóng viên nước ngoài hay Việt nam nào để mọi người được tường tận. Các cụ nhà ta có nói “Cây ngay không sợ chết đứng“, vậy cũng mong các bác dân phòng và các anh đề đạt nguyện vọng này tới các cấp lãnh đạo. Nếu được như thế thì các bác và các anh cũng sẽ không phải vất vả làm những việc không cần thiết như hiện nay, còn nếu không được thì câu tục ngữ trên đây cũng cho thấy ai là người không ngay thẳng.

Kính,
Phạm Hồng Sơn. Số 03 ngõ 69 Thuỵ khuê – Hà nội.
Hà nội ngày 15/11/2006
10:40 Một nhân viên an ninh đã vào trước cửa nhà PHS tại số 03 ngõ 69 Thuỵ khuê và tự ý bóc và xé văn bản PHS (gưỉ các lực lượng canh gác ) dán tại cửa nhà để công khai cho mọi người biết ( đã có thêm một số người dân trong ngõ đọc văn bản đó)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn