BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 44458)
(Xem: 40832)
(Xem: 34334)
(Xem: 25863)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đơn Tố Cáo Nguyễn Xuân Bích, Cục Trưởng C14 Bộ Công An

22 Tháng Mười Một 200912:00 SA(Xem: 2198)
Đơn Tố Cáo Nguyễn Xuân Bích, Cục Trưởng C14 Bộ Công An
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.97

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Kính gửi: các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an

Chúng tôi là những cán bộ trung kiên của Cục C14 xin trình bày với các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an một việc như sau:

Thời gian qua, chúng tôi đã gửi nhiều đơn thư tố cáo ông Bích xoăn, cục trưởng C14 vi phạm pháp luật nghiêm trọng, thoái hoá biến chất, ảnh hưởng lớn tới uy tín của ngành, không hiểu các lá đơn có đến các đồng chí không mà Bích xoăn không những không bị xử lý kỷ luật, khởi tố mà vẫn bình yên vô sự. Gần đây, dư luận Tổng cục II nói rằng, ông Bích Xoăn sẽ làm cục trưởng cục truy nã, vẫn giữ nguyên hàm thiếu tướng. Chúng tôi nghe mà không hiểu lý do tại sao?

Kính thưa các đồng chí!

Một sỹ quan cao cấp, giữ chức vụ là cục trưởng mà cấu kết tội phạm, ăn tiền của bọn cầm đầu tổ chức xã hội đen để tha bổng chúng, chà đạp lên mọi quy định của pháp luật để kiếm lơị cá nhân. Như vậy có còn xứng đáng là một sỹ quan công an nữa hay không? hay ông Bích đã trở thành kẻ bảo kê xã hội đen, một mắt xích trong đường dây maphia do tên KHoa rồ, Hạnh sự cầm đầu? Chẳng lẽ những hành vi đó chưa xứng đáng xử lý chăng, hay vì một lý do gì khác. Chẳng lẽ, chúng tôi, những người đã từng đối mặt với súng đạn của tội phạm, đối mặt với những viên đạn bọc đường của tội phạm nhưng chưa một lần sa ngã, giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ công an lại phải báo cáo, làm cấp dưới một tên tội phạm, xã hội đen đang khoác tấm áo công an là Bích xoăn ư? thưa các đồng chí lãnh đạo, không bao giờ chúng tôi chấp nhận việc đó. Có thể Bích xoăn vẫn được làm cục trưởng, nhưng chúng tôi mãi không bao giờ chấp hành, thực hiện mệnh lệnh, chỉ đạo của một tên tội phạm đó được, dù chúng tôi có bị kỷ luận, thuyên chuyển công tác đi chăng nữa.

Sau khi biết vẫn giữ được cấp hàm thiếu tướng, chức vụ cục trưởng, Bích xoăn ngày càng thể hiện thái độ ngông nghênh. Bích xoăn tuyên bố, không ai có thể làm được gì Bích xoăn, các ông anh ở bên trên đã đỡ cho Bích xoăn hết rồi, các ông anh đó không thể không cứu Bích được, bởi trạng chết thì chúa cũng băng hà. Chúng tôi là những cán bộ cấp dưới không biết liệu Bích xoăn phát biểu có đúng không, nhưng việc cho đến nay Bích chưa bị kỷ luật, xử lý, vẫn giữ chức vụ cục trưởng làm chúng tôi hết sức phân vân, tự hỏi không hiểu Bích xoăn có người che chắn thật không? nếu quả thật như vậy thì phải chăng công lý không được thực hiện, công lý đang bị xã hội đen bẻ ngược rồi?

Dù Bích xoăn có người che chắn, nâng đỡ đi chăng nữa, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, công lý sẽ mãi là công lý, các đồng chí lãnh đạo Bộ sẽ biết bản chất sự việc và có hình thức xử lý Bích một cách nghiêm minh, trả lại niềm tin cho cán bộ, chiến sỹ chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi tiếp tục viết lá đơn này, hy vọng rằng sẽ đến được tay các đồng chí lãnh đạo Bộ và Bích xoăn sẽ bị xử lý và cả những ai đứng ra che chắn cho Bích xoăn cũng sẽ bị lộ diện, bị xử lý nghiêm minh.

Chúng tôi tin vào công lý và các đồng chí lãnh đạo Bộ./.

Hà Nội, ngày 22/11/2009

Những cán bộ trung kiên của Cục C14
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn