BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 55130)
(Xem: 51029)
(Xem: 34948)
(Xem: 26733)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cần phải cách chức, khởi tố ông Nguyễn Xuân Bích, Cục trưởng C14

16 Tháng Tám 200912:00 SA(Xem: 1810)
Cần phải cách chức, khởi tố ông Nguyễn Xuân Bích, Cục trưởng C14
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


Hà Nội, ngày 16 tháng 8 năm 2009

Những cán bộ trung kiên của C14

xin gửi tới :
- đ/c Tổng bí thư;
- đ/c Thường trực Ban bí thư;
- đ/c Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra trung ương Đảng.

Cần phải cách chức, khởi tố ông Nguyễn Xuân Bích, Cục trưởng C14

- Thứ nhất, xin khẳng định rằng, dư luận về ông Nguyễn Xuân Bích (tức Bích xoăn), Cục trưởng C14 thời gian qua, như: Mạnh “bệu”, trùm xã hội đen ở Hà Nội chơi thân, đài tho mọi chi phí tiền bạc ăn chơi cho ông Bích; ông Bích biển thủ 300 nghìn đô la Mỹ vật chứng vụ án, trắng trợn vi phạm pháp luật là hoàn toàn chính xác. Mạnh “bệu” đã chơi ông Nguyễn Xuân Bích từ lâu rồi. Việc ăn chơi, du lịch, sửa chữa, mua sắm nhà cửa của ông Nguyễn Xuân Bích đều có tiền của Mạnh “bệu”. Vụ biển thủ 300 nghìn đô la Mỹ vật chứng của vụ án có tài liệu, chứng cứ, nhân chứng rõ ràng.

- Thứ hai, xin bổ sung thêm, ông Nguyễn Xuân Bích là người suy đồi về đạo đức. Một số cháu gái công tác ở C14 chỉ bằng tuổi con ông Bích, nhưng thường xuyên bị ông Bích gạ gẫm quan hệ nam, nữ. Thủ đoạn của ông Bích là bảo vào phòng riêng của ông ta cắm hoa, lau dọn bàn ghế… rồi gạ gẫm quan hệ nam, nữ, hứa hẹn nếu đồng ý thì sẽ ưu ái, quan tâm, giao việc thuận lợi, nếu từ chối sẽ bị điều đi công tác xa, giao việc khó, không thể hoàn thành được. Sự việc này đã có khá nhiều người biết và còn nói rằng, sau 3, 4 năm nữa, C14 gặp mặt thân nhân gia đình có lẽ sẽ có khá nhiều các cháu bé tóc xoăn!

- Thứ ba, xin nói rằng, gần đây, thái độ ông Nguyễn Xuân Bích thay đổi rất nhiều. Hồi mới bị kiểm tra, yêu cầu làm tường trình thì rất lo lắng. Nhưng cách đây khoảng 10 ngày, ông Bích tuyên bố, sóng gió đã qua, tai qua, nạn khỏi, đàn em của ông ta là Chung “con” (Nguyễn Đức Chung, Trưởng phòng PC14 Hà Nội), là con nuôi một đồng chí lãnh đạo đã dẫn ông Bích đến gặp anh Hai, anh Ba, anh Tư, các anh đó đều nhận chìa khóa rồi (nghĩa là mỗi anh được Bích biếu 01 xe Lenux). Ông Nguyễn Xuân Bích còn nhiều lần nói công khai, ông ta là người thù dai, ý nói rằng sẽ trừng trị những ai đã dám tố cáo, vạch trần hành vi vi phạm pháp luật, sai trái cuả ông ta.

- Thứ tư, thành thật nói rằng, chúng tôi không hiểu những lời ông Nguyễn Xuân Bích tuyên bố có sự thật không. Nhưng sự việc đến nay, chưa được xử lý, ông Bích vẫn tại vị, làm chúng tôi không khỏi băn khoăn, nghi ngại. Đề nghị phải cách chức, khởi tố ông Bích. Nếu vụ việc nghiêm trọng này bị chìm xuống thì chúng tôi sẵn sàng hy sinh để đấu tranh làm rõ sự thật, bảo vệ công lý, pháp luật, bảo vệ truyền thống của C14./.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn