BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68227)
(Xem: 60967)
(Xem: 38139)
(Xem: 30413)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Kính gửi: Bác Lê Khả Phiêu

06 Tháng Hai 200912:00 SA(Xem: 2754)
Kính gửi: Bác Lê Khả Phiêu
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Kính gửi: Bác Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư đảng cộng sản Việt Nam !

Nhờ mấy vị đồng hương Thanh hóa của bác, tôi được biết căn nhà mới rất đẹp của bác ở 7/36, C1 Lý Nam Đế, Hà nội. Xin chúc mừng bác có căn nhà tạm trên đất này, để sống những ngày hưu hạ cùng gia đình.

Thưa bác ! Qua những tấm ảnh, tượng tôi được biết bác là người tâm linh, ham đọc sách, tìm tòi. Lúc bác lên Tổng Bí thư, tôi biếu bác quyển Kinh Thánh, bác còn giữ không ? Tôi để ý không thấy trên tủ sách của bác có Kinh Thánh. Nếu không còn, tôi sẵn sàng gửi biếu bác cuốn khác. Nhà bác cũng gần nhà bác Võ Nguyên Giáp, tôi đã đến nhà bác Giáp tặng Kinh Thánh vào giáng sinh năm 2007. Ước mong bác và bác Giáp cùng tin Chúa Giê xu và học Kinh Thánh, cầu nguyện với nhau, tôi sẽ tới cùng học Kinh Thánh và cầu nguyện với hai bác.

Vua Salomon của dân Do thái viết rằng:
Lòng của các vua ở trong tay Đức Giê hô va khác nào dòng nước chảy;
Ngài làm nghiêng lệch nó bề nào tùy ý Ngài muốn (Sách Châm ngôn 21.1).

Tổng thống Hoa kỳ, Hàn quốc tin Chúa Giê xu. Nhiều nguyên thủ các quốc gia khác cũng tin Chúa Giê xu. Tôi khuyên mời bác, bác Giáp và các nhà lãnh đạo Việt Nam sớm quyết định tin Chúa Giê xu để được phúc.

Tiện đây tôi gửi biếu bác mấy tấm ảnh nhà cụ Nguyễn Trung Mạnh, bố liệt sĩ bị chính quyền địa phương đánh đập, cướp đất, ném đồ bẩn xuống giếng ăn v.v… vì cả nhà theo Đạo Tin lành. Địa chỉ: Thôn Yên cổ, xã Quảng yên, Quảng xương, Thanh hóa. Mong bác nhớ đến gia đình cụ Mạnh ở quê ta.Nguyện Đức Chúa Trời ban phúc lành cho gia đình bác, amen!

Kính thư

Bến cát, ngày 6 tháng 2 năm 2009
Mục sư Thân Văn Trường
Đt. 0907872617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn