BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 60001)
(Xem: 55564)
(Xem: 35240)
(Xem: 27174)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Kính gửi : Đài Truyền hình Sài Gòn (3)

08 Tháng Ba 200812:00 SA(Xem: 836)
Kính gửi : Đài Truyền hình Sài Gòn (3)
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00


Hôm đầu năm 2008 trong buổi thời sự ( trên đài truyền hình) có tổ chức lễ kỷ niệm 46 năm Mậu Thân thắng trận giòn dã, tôi muốn hỏi nhà Đài cụ thể xem sao? Vì năm 1975, “Sài Gòn giải phóng”, tôi có vớ được quyển truyện "Sao đen" thể loại truyện tình báo. Tôi xem truyện thì trong truyện có kể trận đột kích Mậu Thân vào Dinh độc lập vào Đài tiếng nói và Đài truyền hình của ông Nguyễn Văn Thiệu. Nhân vật chính trong truyện là Dung và một nam thanh niên (lâu ngày không nhớ tên) là 2 chiến sĩ tình báo ngoài Bắc đóng cặp đôi trai gái yêu nhau cùng dắt nhau di cư vào Nam. 2 người vào Nam dựa vào gia đình ông chú thương gia giàu có và đứng chủ một khách sạn của ông chú để hoạt động tình báo. Vậy rồi chính trận Mậu Thân 1968 đó chị Dung một tướng tình báo giỏi của CSVN bị chết. Trong truyện còn nói trận Mậu Thân 1968 cộng sản VN thất bại nặng nề, chết rất nhiều tướng giỏi vì nhiều tướng giỏi chủ quan rằng CSVN khéo lừa đảo ông Thiệu + Mỹ ký hiệp ước nghỉ Tết 7 ngày ngưng bắn nhau để phe ông Thiệu - Mỹ yên trí lu bù ăn chơi. Cộng sản Việt Nam nhân cơ hội đó lẻn vào đánh trộm Mỹ - Thiệu ở ba điểm chủ chốt đó của ông Thiệu, nào ngờ tất cả những tin mật về kế hoạch đánh lớn của CSVN như vậy Mỹ đều nắm được. Mỹ chỉ cho ông Thiệu biết kế hoạch đánh trộm của CSVN vì thế khi các tướng giỏi của CSVN đã vào tới đài tiếng nói, Đài truyền hình của ông Thiệu rồi lúc đó ông Thiệu mới ra tay diệt Cộng sản. Vì thế CSVN cũng bị cú bất ngờ không còn đường rút lui nên chết như ngả dạ vậy. Hôm 19/10/2007, tôi có đi dự đám cưới cháu nội của một bác đại tá quân đội NDVN ( quân đội CSVN), lại ngồi cùng mâm với mấy anh cũng quân đội con các vị tướng, tá QĐND VN. Mấy anh nói chuyện rằng: "Trận Mậu Thân 68 CSVN bị thua lớn thiệt hại nặng nề nên Hồ già uất quá mà chết vào năm 1969 đó ". Ngay sau đó vợ anh ta bảo anh ta:

- Anh cứ thẳng thừng thế này nên không được học cao, không được làm quan to là phải.

Anh ta nói lại với vợ:

- Tôi cần gì quan to, có tài thì đâu mà chẳng sống được.

Còn nhìn vào thực tế sự thật cuộc sống tôi cũng hoài nghi nhiều. Vì nếu Mậu Thân 1968 thắng trận thì phải độc lập thống nhất ngay năm 1969 chứ. Vậy sao không độc lập thống nhất lại để đến năm 1972 Mỹ đánh tơi bời khói lửa ngoài bắc như vậy. Hà Nội trên 12 ngày đêm dân lành chết như ngả dạ, đêm giao thừa Tết 1972, bước sang 1973 Hà Nội phủ trắng khăn tang hầu như những người đi chơi giao thừa năm đó đều có khăn tang trên đầu. Mỹ đánh cho Cộng sản Bắc Kỳ một đòn quá nặng rồi Mỹ mới ngồi vào bàn đàm phán. Mỹ rút quân từ năm 1973 vậy rồi 2 năm sau 1975 CSVN mới “giải phóng được miền Nam”. Vì Hồ Chí Minh cùng Đảng CSVN lưu manh, lừa đảo siêu hạng rồi không còn độ tin cậy nữa nên tôi không tin những gì Đảng CSVN nói cả. Còn tôi nghe CSVN nói và xem CSVN làm để tôi nhào trộn lại xem CSVN dở trò gì là tôi phanh phui ra trước bàn dân thiên hạ để đả phá những điều sai trái, xấu xa của Đảng cướp CSVN vậy đó.

Suốt 78 năm qua Việt Nam có Hồ già ( Hồ Chi Minh) , có đảng CSVN lừa đảo, lật lọng, bọn người đầu trâu mặt ngựa cưỡi đầu, cưỡi cổ nh ân dân, bóc lột dân, đàn áp ức hiếp dân , cắn dân các kiểu cắn. Rồi ngay cả nhiều người của đảng CS cũng bất bình với đảng CSVN dám lên tiếng bênh vực dân và quyết đấu tranh chống tham nhũng mà đảng CSVN cũng cắn họ. Đơn cử như trường hợp bác đại tá quân đội Phạm Quế Dương ở 37 Lý Nam Đế - Hà Nội.

- Đảng CSVN định phá di tích Chùa Một Cột để xây rộng Lăng Hồ già, Bảo tàng Hồ lưu manh, bác Quế Dương viết bài phản đối việc làm sai trái này của đảng CSVN để giữ lại di tích lịch sử cho đất nước, dân tộc. Thế là bác Quế Dương bị đảng CSVN lưu manh trù dập tơi bời.

- Đảng CSVN tham nhũng quá nhiều từ các quan chức chóp bu của Đảng tham nhũng bác Quế Dương có kiến nghị với TW đảng CSVN xin lập 1 tổ hay hội gì đó chống tham nhũng giúp đảng CSVN. Vậy mà đảng CSVN sợ rằng bác quyết liệt chống tham nhũng và diệt tham nhũng tức là diệt đảng CSVN. Nên đảng CSVN vội vàng cắn bác bằng 19 tháng tù giam vào năm 2002 như vậy đó. Nhưng bác cũng không chịu khuất phục trước đòn cắn này của đảng CSVN lưu manh đến thú vật như vậy đâu. Giang sơn đất nước đảng CSVN dâng cho Trung Quốc 1694 km2 đất, 1100 km2 lãnh hải. Hồ Chí Minh trùm CSVN lưu manh dâng hiến cho Trung Quốc 2 đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam một cách đê hèn, ngu xuẩn làm ô nhục cho cả dân tộc Việt Nam rồi. Về Kinh tế đất nước thì đảng CSVN không có tài đưa đất nước phát triển lớn mạnh bằng thực lực của chính Việt Nam mà do ngu xuẩn của đảng CSVN đã mở cửa, dải thảm đỏ mời hàng trăm nước vào đầu tư làm chủ nó cả đảng CSVN lẫn dân tộc Việt Nam khác nào vì kinh tế, vì miếng cơm manh áo đảng CSVN bất tài đã cam tâm cúi đầu xin làm nô lệ cho các nước phát triển trên thế giới thời hiện đại này đây.

Vậy mà đảng CSVN không đủ trình độ hiểu biết nỗi ô nhục này sao mà đảng CSVN vẫn còn cố đấm ăn xôi giành quyền lực để làm hại đất nước hại dân tộc mãi như vậy. Đảng CSVN có biết rằng, đảng CS mở cửa cho các nước vào đầu tư và đẩy dân đi xuất khẩu lao động là đảng khoác lên cổ dân mấy tầng xiềng xích nô lệ không ?

Cả Hồ Chí Minh tức Hồ già cùng đảng CSVN lưu manh này đã và đang "Nướng dân đen trên ngọn lửa hung tàn, vùi con đỏ dưới hầm tai vạ đó ".

Tôi nghĩ đã đến lúc hơn 80 triệu nhân dân VN phải đồng thanh lên tiếng xóa bỏ đảng CSVN, cái đảng hại dân, hại nước, cái đảng mafia đầy tội lỗi đã làm ô nhục đất nước dân tộc này đi để cứu dân cho đất nước cho dân tộc Việt Nam rồi đó.

Tôi xin kính chúc tất cả mọi người trong quý nhà Đài dồi dào sức khỏe, mọi sự như ý và nhà đài ngày càng phát triển.

Khán giả kính thư

 Phạm Khánh Toàn

Số nhà 12, ngõ 563 đường Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội

 (Không có điện thoại di động mong quý vị thông cảm)
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn