BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68244)
(Xem: 60978)
(Xem: 38148)
(Xem: 30420)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Hoan hô Nguyễn Phú Trọng!

09 Tháng Tư 201212:00 SA(Xem: 1142)
Hoan hô Nguyễn Phú Trọng!
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Việt Cộng giờ đây nói thật rồi!

Đâu còn dối trá kiểu xa xôi?

"Thanh gươm" chém thẳng nơi dân đứng !

"Lá chắn" giương che chỗ đảng ngồi!

Uất hận dâng cao chừng bất ổn?

Hung tàn vượt trội mới yên ngôi!

Cộng Tầu bảo vệ giùm đất nước!

Lũ Vẹm không cần phải mép môi!

 Có thể có người phản đối cái tiêu đề trên, đành chịu vậy! Xưa nay bọn VC, nhất là lũ đầu sỏ từ Hồ Chí Minh đến nay là một bọn lừa gạt, dối trá, bịp bợm. Giờ đây đã có đứa dám nói thật - dù chỉ mới một nửa sự thật- như tên tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì cũng nên "hoan hô" một tiếng chứ:

"Sáng ngày 2 tháng 4 năm 2012, trong buổi đến thăm và làm việc với lãnh đạo chủ chốt Tổng cục xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND), tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định :

“Lực lượng công an là thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ”

 Trọng nói: “Lực lượng CAND là lực lượng nòng cốt để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, là thanh kiếm và lá chắn để bảo vệ chế độ, bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ nhân dân.” (VNExpress)

 Từ trước đến nay, trên thực tế công an của VC chỉ có mục đích là bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ. Thế nhưng từ Hồ Chí Minh đến tất cả những tên VC đầu trâu nói chung đều láo khoét rằng "CAND là lực lượng bảo vệ dân, bảo vệ an ninh tổ quốc!" Kế tiếp mới bảo vệ đảng.

Nay Nguyễn Phú Trọng đã công khai nói thật rằng lực lượng công an nhằm bảo vệ chế độ tức là bảo vệ đảng.

Người trong nước gọi Trọng là "Trọng lú!' thật ra thì Trọng không đến nỗi quá lú đâu! Hắn biết vồn vã hai tay ôm lấy bọn chóp bu Tầu Cộng khi đón rước chúng ở Hà Nội hoặc khi qua triều kiến bên Bắc Kinh. Nghĩa là Trọng yên chí "an ninh tổ quốc" đã có quan thầy Tầu Cộng lo, VC chỉ cần trấn áp nhân dân để bảo vệ chế độ tức bảo vệ đảng là đủ.

"Bảo vệ thành quả cách mạng" như Trọng nói là đất nước mất nhiều phần cương thổ, dân và quân trá hình của Bắc triều công khai xâm nhập khắp mọi miền đất nước, văn hóa suy đồi, tệ nạn và tội ác xã hội gia tăng ngày càng khốc liệt.

Khi công an chỉ biết "còn đảng- còn mình" thì thành quả "bảo vệ nhân dân" như đã thấy:

-Trung tá CA Nguyễn Văn Ninh đánh chết ông Trịnh Xuân Tùng

- CA điều tra viên Nguyễn Thành Phú gạ tình vợ nan nhân Nguyễn Công Nhựt chết tại đồn công an Bến Cát- Bình Dương.

- Những trường hợp chết được cho là tự tử tại đồn công an, nơi tạm giam... công an rượt đuổi gây tai nạn hoặc đánh đập người vi phạm giao thông gây thương tật hay chết chóc... không kể xiết!

 Quyền hạn của CAND là bất khả "tư nghị", bất khả "xâm phạm"... đã được đảng công khai cho phép: cùng một tội trạng, người dân có thể chịu án tử hình, tù chung thân thì một tên CA chỉ phải kiểm điểm, ra khỏi ngành, quá lắm cũng chỉ nhận án tù treo! Vì vậy tình trạng CA đánh người, giết người sẽ không bao giờ ngưng nghỉ một khi đảng cướp VC còn thống trị.

Chỉ mới hai ngày sau lời tuyên bố "sắt thép" của Nguyễn Phú Trọng, thành tích mới đã được CA "phát huy":

VietNamNet: "Hà Nội, trung tá CA vụt dùi cui vào người vi phạm?


Một người đàn ông (anh Dương Văn Bắc SN 1965) không đội mũ bảo hiểm phóng xe vào ngõ đã bị một Trung tá công an (Trần Bảo Lâm) vụt thẳng dùi cui vào mặt gây choáng váng và ngã ngay xuống đường sau đó.

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (4-4) tại khu vực đầu ngõ 527 đường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

 

Anh Dương Văn Bắc tường trình lại: Vào khoảng 9h sáng 4-4, khi đang đi trên chiếc xe máy mang BKS 29N9- 3920 đến đoạn đầu ngõ 527 đường Lĩnh Nam- Hoàng Mai bị anh Lâm dùng dùi cui vụt ngang mắt, bị choáng và đâm vào biển hiệu “chùa Trung Lập” nên bị rách da, chảy rất nhiều máu.

 

Anh Bắc còn cho biết thêm, sau khi bị choáng và ngã xuống đường, trung tá Lâm không hề đỡ dậy hay đưa đi sơ cứu.

 

Tuy nhiên, khi trao đổi với VietNamNet, trung tá Trần Bảo Lâm lại phủ nhận chuyện dùng dùi cui vụt vào mặt anh Bắc và cho rằng do anh Bắc không đội mũ bảo hiểm, nhìn thấy công an đã vội vàng rồ ga chạy, không may bị đâm vào tấm biển hiệu nên mới bị chảy máu, rách mặt như thế?!

 

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc một mực khẳng định chuyện trung tá Lâm có dùng dùi cui vụt vào người anh Bắc, còn vụt mạnh hay vụt nhẹ thì chỉ có trung tá Lâm và anh Bắc mới biết." (Anh Tuấn)

Ở đây cũng cần nói thêm là từ khi VC tung ra luật đội mũ bảo hiểm cho an toàn giao thông thì tai nạn giao thông chết người càng gia tăng, cọng thêm số người chết, bị thương tích do không đội mũ bảo hiểm bị CA rượt đuổi gây tai nạn, hoặc bị đánh đập từ bị thương tật đến chết cũng không ít!

Người dân từ lâu đã ý thức rằng chẳng có ai bảo vệ cho mình dưới cái chế độ súc vật CS cả, cho nên đã có nhiều người dân đã dám đánh trả lại CA khi bị chúng bức bách, cho dù biết chắc hậu quả là khôn lường, nhưng đã bị đẩy tới chân tường, đằng nào cũng chết!

Chừng nào mọi người dân đều cùng một suy nghĩ, cùng chung một hành động thì "thanh kiếm và lá chắn" của Nguyễn Phú Trọng sẽ gãy vỡ!?

5/4/2012

nguyễn duy ân
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn